Đối tác tin cậy triển khai hệ thống giặt làNhà cung cấp số 1 về máy giặt công nghiệp

Tel: 0904 786 383

- Email: info@hwasung.com.vn

- Website: hwasung.com.vn

Nhập khẩu phân phối máy giặt công nghiệp, thiết bị giặt vắt sấy là ép ủi khô công nghiệp Korea, May giat cong nghiep, Máy giặt vắt sấy công nghiệp chính hãng, Đại diện phân phối thiết bị giặt là KOREA Tại Việt Nam.

> Kinh nghiệm sử dụng và lắp đặt máy giặt công nghiệp

> Sản phẩm máy giặt công nghiệp của chúng tôi

Tư vấn sử dụng và lắp đặt dây truyền giặt là công nghiệp

 

VIDEO Dây chuyền giặt là công nghiệp dân sinh dân dụng sử dụng thiết bị nhập khẩu KOREA

THAM KHẢO VIDEO MÔ HÌNH DÂY CHUYỀN GIẶT CÔNG NGHIỆP
Lưu ý : click vào " DANH SÁCH PHÁT " ở phần trên cùng góc trái để chọn tất cả các VIDEO CẦN THAM KHẢO
---------------&.&.&---------------

Tối ưu hóa quy trình hoạt động của xưởng giặt công nghiệp,

Bạn đang quản lý vận hành của một xưởng giặt công nghiệp và bạn thấy mình muốn tối ưu hóa quy trình hoạt động của xưởng giặt của mình nhưng bạn không biết cách làm? Khi bạn làm kinh doanh, mở một xưởng giặt có quy mô sử dụng các máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là công nghiệp, bạn sẽ biết tầm quan trọng của việc tối ưu hóa quy trình làm việc. Có thể bạn không biết hoặc không quá quan tâm đó là quy trình sản xuất cũng quan trọng như chính thiết bị máy giặt công nghiệp của bạn.


may-giat-cn-cho-xuong-giat

Xưởng giặt là công nghiệp được thiết kế gọn gàng, thuận tiện


Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách làm thế nào để bạn có thể tối ưu nhất quy trình hoạt động của xưởng giặt để tăng năng suất. Chúng tôi cũng chia sẻ một vài điểm lưu ý để giúp bạn nắm rõ được số kg đồ giặt mỗi giờ của chiếc máy giặt công nghiệp mà bạn đang sở hữu.


Tăng năng suất công việc của xưởng giặt công nghiệp


Điều quan tâm nhất chính là máy giặt công nghiệp của bạn, từ thiết kế khu giặt đến máy giặt công nghiệp mà bạn lựa chọn. Điều này rất quan trọng và ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của xưởng giặt công nghiệp của bạn.

Ngăn chặn việc tạo ra các nút cổ chai trong quy trình sản xuất của bạn do các yếu tố như kích thước thiết bị không chính xác, vị trí hoặc thiết bị lỗi thời và không tự động.


Bạn sẽ đặt ra câu hỏi: Bằng cách nào?


Bằng cách ghi nhớ các yếu tố này khi thiết kế hoặc hạch toán chi phí hoạt động xưởng giặt công nghiệp của bạn:

+ Khối lượng đồ giặt được xử lý.

+ Khoảng cách giữa các bước sản xuất trong xưởng giặt là bao xa.

+ Khoảng cách giữa các vòng đệm và khu vực phân loại đồ giặt.

+ Làm thế nào sản phẩm được di chuyển đến và đi từ các khu vực một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất.

+ Khoảng cách giữa máy giặt và máy sấy.

+ Khoảng cách giữa các thiết bị có dễ dàng để thao tác, vận hành.

+ Chiều cao tối ưu của bàn gấp.

Ngoài ra bạn cũng phải quan tâm đến bất kỳ điều gì có thể ảnh hưởng đến hoạt động của xưởng giặt công nghiệp.


The-one-setup-xuong-giat

Thiết kế xưởng giặt hợp lý, khoa học


Lý tưởng nhất, bạn muốn nhân viên hoàn thành công việc có chất lượng cao nhất, với thời gian ngắn nhất để thực hiện. Vậy chúng ta sẽ quan tâm đến chỉ số thống kê kilogam mỗi giờ hoạt động của máy giặt công nghiệp.


Kilôgam mỗi giờ hoạt động của máy giặt công nghiệp


Kilôgam mỗi giờ hoạt động của máy giặt công nghiệp là một trong những thống kê hiệu quả quan trọng nhất mà bạn có thể tính toán trong máy giặt công nghiệp. Giá trị trung bình là biểu thị số lượng đồ vải mà mỗi máy giặt công nghiệp đang xử lý mỗi giờ.


Kilôgam mỗi giờ hoạt động của máy giặt công nghiệp cho chúng ta biết điều gì


+ Thông số thiết kế của thiết bị

+ Hệ thống quản lý xưởng giặt công nghiệp

+ Điều kiện hoạt động của máy giặt công nghiệp

+ Mức độ tối ưu hóa của quy trình làm việc

Kilôgam mỗi giờ hoạt động của máy giặt công nghiệp là khối lượng đồ vải được xử lý, chia cho số giờ cần thiết để xử lý nó, chia cho số lượng nhân viên làm việc.

Điểm cao hơn có nghĩa là hiệu quả sản xuất cao hơn và chi phí lao động càng thấp còn điểm thấp hơn có nghĩa là hiệu quả sản xuất càng thấp và chi phí lao động càng cao. Chúng ta đều mong muốn có được số điểm càng cao càng tốt!

Tối đa hóa số điểm của bạn, hiệu quả trong vận hành thì phải quan tâm đến khâu thiết kế, quy trình quản lý và hoạt động của xưởng giặt công nghiệp. Lời khuyên chúng tôi dành cho bạn đó là chọn máy giặt công nghiệp tốt nhất bạn có thể mua để đảm bảo việc vận hành trơn tru, ổn định.


Chọn máy giặt công nghiệp phù hợp


Nếu bạn đang tìm kiếm các máy giặt công nghiệp để sử dụng, hãy chắc chắn rằng máy giặt công nghiệp mà bạn lựa chọn là một sản phẩm được cung cấp bởi những đại lý uy tín, được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Những máy giặt công nghiệp này đã có sự đảm bảo về chất lượng và sẽ mang lại hiệu quả cao cho xưởng giặt công nghiệp của bạn.


may-giat-cong-nghiep-Han-Quoc

Máy giặt công nghiệp Hàn Quốc được lựa chọn nhiều trong xưởng giặt


Chọn máy giặt công nghiệp cửa ngang và được áp dụng những công nghệ tiên tiến trong sản xuất. Những máy giặt và máy sấy công nghiệp hiệu quả cao này sẽ tối đa hóa quy trình giặt giũ của bạn và chứng minh cho bạn thấy những chiếc máy này là những nhân viên chăm chỉ nhất trong xưởng giặt công nghiệp của bạn.


Tìm sự cân bằng trong quy trình giặt tối ưu


Thật khó có thể tìm thấy sự cân bằng hoàn hảo giữa việc xử lý càng nhiều đồ vải càng tốt, trong khi sử dụng một máy giặt công nghiệp giá rẻ, chưa rõ chất lượng của thiết bị. Điều đó có thể sảy ra nhưng gần như dựa vào may mắn nhiều hơn, thực tế khi đầu tư bạn luôn phải tìm hiểu thật kỹ, chắc chắn, hạn chế tối ra rủi ro, không làm việc dựa vào cảm tính hay nhờ vào may mắn. Với các thông số thiết kế phù hợp, quy trình vận hành tối ưu và máy giặt công nghiệp tốt nhất trên thị trường, bạn sẽ tối đa hóa quy trình giặt giũ của mình ngay lập tức.


Cần một máy giặt công nghiệp tốt để tối đa hóa quy trình giặt giũ của bạn? 


Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về những sản phẩm máy giặt công nghiệp mà chúng tôi đang phân phối. 

Bạn sẽ nhận được sự tư vấn tốt nhất, nhiệt tình nhất, những giải pháp tối ưu nhất, với chi phí thấp nhất.


Click để gọi 0904566536