Đối tác tin cậy triển khai hệ thống giặt làNhà cung cấp số 1 về máy giặt công nghiệp

Tel: 0904 786 383

- Email: info@hwasung.com.vn

- Website: hwasung.com.vn

Nhập khẩu phân phối máy giặt công nghiệp, thiết bị giặt vắt sấy là ép ủi khô công nghiệp Korea, May giat cong nghiep, Máy giặt vắt sấy công nghiệp chính hãng, Đại diện phân phối thiết bị giặt là KOREA Tại Việt Nam.

> Kinh nghiệm sử dụng và lắp đặt máy giặt công nghiệp

> Sản phẩm máy giặt công nghiệp của chúng tôi

Tư vấn sử dụng và lắp đặt dây truyền giặt là công nghiệp

 

VIDEO Dây chuyền giặt là công nghiệp dân sinh dân dụng sử dụng thiết bị nhập khẩu KOREA

THAM KHẢO VIDEO MÔ HÌNH DÂY CHUYỀN GIẶT CÔNG NGHIỆP
Lưu ý : click vào " DANH SÁCH PHÁT " ở phần trên cùng góc trái để chọn tất cả các VIDEO CẦN THAM KHẢO
---------------&.&.&---------------

Nồi hơi là gì? Tại sao phải sử dụng nồi hơi trong giặt sấy công nghiệp?,

Trong lĩnh vực giặt sấy công nghiệp, nồi hơi là thiết bị không còn xa lạ. Với sự hỗ trợ của thiết bị này, các đơn vị giặt sấy công nghiệp có thể vận hành tốt nhất, hiệu quả nhất hệ thống giặt sấy với chi phí tối thiểu.


Nồi hơi là gì?


Nồi hơi là một thiết bị được sử dụng để tạo ra hơi nước có nhiệt độ cao bằng áp suất lớn thông qua cách đốt cháy các nhiên liệu khác nhau để làm sôi nước.


Công dụng chính của nồi hơi là để sấy các sản phẩm hoặc sử dụng trong các thiết bị cần dùng tới hơi. Với ngành giặt sấy là thì nồi hơi sử dụng cho máy sấy, bàn cầu là, máy tẩy điểm….Ngoài ra, một số nơi sử dụng nồi hơi để đun nấu hoặc thanh trùng.


Đây là thiết bị được sử dụng cho các ngành công nghiệp giặt khô, sấy, nhuộm để phân phối hơi cho hệ thống. Với những nơi không được phép sử dụng điện hoặc để giảm chi phí vận hành thì giải pháp sử dụng nồi hơi là một trong những biện pháp khả thi nhất để tạo nguồn nhiệt, vận hành máy móc.nồi hơi Ssangma do The One Việt Nam cung cấp

 

Nồi hơi sử dụng cho các thiết bị dùng tới hơi


Tại sao phải sử dụng nồi hơi trong giặt sấy là công nghiệp?


Với những xưởng giặt/ tiệm giặt công nghiệp cỡ lớn, hay những nơi cần xử lý lượng đồ giặt nhiều và thường xuyên thì sử dụng nồi hơi để tạo nguồn nhiệt để vận hành máy móc sẽ là giải pháp tốt và hiệu quả nhất thay vì sử dụng điện hay nguồn lửa tạo nhiệt. Bởi với những đơn vị giặt ủi lớn này, việc tiết kiệm chi phí vận hành như điện cần đạt mức tối đa và với môi trường nhiều đồ vải cần giặt sấy thì sử dụng nguồn lửa tạo nhiệt mang lại rất nhiều rủi ro về cháy nổ.


Nếu mang ra so sánh, thì chi phí cho việc đầu tư và vận hành nồi hơi bằng dầu hay than củi sẽ là một biện pháp đầu tư tiết kiệm hơn rất nhiều nếu đơn vị giặt là sử dụng điện để tạo nhiệt khác. Đồng thời, việc sử dụng nồi hơi cũng là một biện pháp an toàn cho người sử dụng và môi trường của xưởng giặt ủi.


nồi hơi sử dụng cho máy sấy

Nồi hơi có nhiều dải công suất được The One Việt Nam cung cấp


Các loại nồi hơi trong giặt sấy là công nghiệp?


- Về kiểu dáng của nồi hơi công nghiệp:


Nồi hơi có kiểu dáng lồng đứng hoặc lồng ngang. Có loại nồi hơi 1 cửa hoặc 2 cửa. Ngoài ra, tính năng hấp ướt hay hấp khô cũng là một trong những điều lưu ý mà người dùng cân nhắc trước khi mua.


- Nồi hơi có nhiều dải công suất:


Đây cũng là một thiết bị công nghiệp có nhiều dải công suất có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Với người dùng, cần nên tính toán lượng công suất hơi cần thiết mà đơn vị mình cần sử dụng để lựa chọn được loại nồi hơi phù hợp nhất, tiết kiệm nhất. Việc tính toán này sẽ giúp cho đơn vị sử dụng tránh mua phải nồi hơi có công suất thấp – gây ra sự bất tiện trong hoạt động sản xuất. Đồng thời, việc mua nồi hơi có công suất quá cao sẽ gây ra tình trạng lãng phí, hao tổn nhiều nhiên liệu, hiệu quả sử dụng không được cao nhất.


- Nồi hơi có nhiều loại, sử dụng nguồn nhiên liệu khác nhau:


Tùy vào nhu cầu và sự đầu tư của từng đơn vị mà người dùng có thể lựa chọn nồi hơi đốt điện, nồi hơi chạy bằng dầu hoặc bằng than củi hay những nhiên liệu khác để sử dụng. Mỗi loại đều có những lợi thế, ưu điểm nhất định.


Cách vận hành của nồi hơi công nghiệp trong ngành giặt là công nghiệp?


- Cấp nước cho nồi hơi: Nguồn nước cấp vào nồi hơi phải đủ sạch, không lắng cặn, không bị vàng ố. Người dùng nên cấp đủ lượng nước theo yêu cầu.


- Quá trình sinh nhiệt: Lò hơi sử dụng nhiệt lượng sinh ra của nhiên liệu khác nhau như điện, than củi, dầu…để biến đổi thành nhiệt năng của hơi nước với áp suất cao.


- Quá trình sử dụng hơi và ngưng tụ: Hơi nhiệt của nồi hơi sinh ra được sử dụng cho các thiết bị trao đổi nhiệt. Sau đó, sẽ bị ngưng tụ thành chất lỏng và quay lại bồn chứa của nồi hơi để tái sử dụng.


Bằng việc sử dụng nồi hơi, các đơn vị giặt sấy là công nghiệp sẽ tăng được hiệu quả giặt ủi, giúp chất lượng đồ giặt sấy tốt nhất. Đồng thời, việc sử dụng nồi hơi cũng giúp cho những đơn vị này giảm được chi phí sử dụng điện, nước, nhiên liệu, cắt giảm chi phí vận hành tối đa.


The One Việt Nam, ngoài cung cấp các thiết bị máy giặt sấy công nghiệp của nhiều thương hiệu lớn, uy tín trên thế giới còn cung cấp nồi hơi các loại và các thiết bị phụ trợ trong ngành giặt là công nghiệp.


Mọi chi tiết về thông tin sản phẩm, xin vui lòng liên hệ hotline:0987.444.996 – Mr Tùng


Xem thêm:


>> Cách làm sạch đồ vải cho khách sạn


>> Những lưu ý về cách giặt đồ đề có chất lượng tốt nhất


 

Click để gọi 0904566536