Đối tác tin cậy triển khai hệ thống giặt làNhà cung cấp số 1 về máy giặt công nghiệp

Tel: 0904 786 383

- Email: info@hwasung.com.vn

- Website: hwasung.com.vn

Nhập khẩu phân phối máy giặt công nghiệp, thiết bị giặt vắt sấy là ép ủi khô công nghiệp Korea, May giat cong nghiep, Máy giặt vắt sấy công nghiệp chính hãng, Đại diện phân phối thiết bị giặt là KOREA Tại Việt Nam.

> Kinh nghiệm sử dụng và lắp đặt máy giặt công nghiệp

> Sản phẩm máy giặt công nghiệp của chúng tôi

Tư vấn sử dụng và lắp đặt dây truyền giặt là công nghiệp

 

VIDEO Dây chuyền giặt là công nghiệp dân sinh dân dụng sử dụng thiết bị nhập khẩu KOREA

THAM KHẢO VIDEO MÔ HÌNH DÂY CHUYỀN GIẶT CÔNG NGHIỆP
Lưu ý : click vào " DANH SÁCH PHÁT " ở phần trên cùng góc trái để chọn tất cả các VIDEO CẦN THAM KHẢO
---------------&.&.&---------------

Cách kiểm tra bảo trì, bảo dưỡng máy giặt, máy sấy công nghiệp,

Với sự phát triển của xã hội, máy giặt đã dần vào nhà người dân, thị trường cửa hàng giặt khô ngày càng tăng, bệnh viện, tiệm giặt đã bước vào danh mục máy giặt công nghiệp, xu hướng này vẫn đang tiếp tục tăng. Nhưng cũng nó cũng đặt ra một câu hỏi cấp bách, đó là: cách kiểm tra bảo trì, bảo dưỡng máy giặt, máy sấy công nghiệp? Cách sử dụng máy giặt đúng cách? Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn vài cách đơn giản để kiểm tra bảo trì, bảo dưỡng và sử dụng máy giặt, máy sấy công nghiệp.

Những lỗi thường mắc phải khi sử dụng máy giặt công nghiệp


1. Không phân loại đồ trước khi giặt


Do các loại vết bẩn khác nhau từ đồ giặt, nên bắt buộc phải phân loại vải, quần áo trước khi làm sạch, đặc biệt là các vết bẩn cục bộ trên bề mặt vải. Các vết bẩn khác nhau sẽ có cách giặt và tẩy khác nhau. Khi giặt chung mà không có công tác phân loại đồ giặt có thể gây ra sự tương tác giữa các đồ giặt với nhau, khiến vết bẩn lan sang những đồ giặt khác. Do đó dựa theo chất liệu đồ vải, màu sắc và chất liệu để phân loại đồ cần giặt, và đó là tiền đề để đảm bảo chất lượng của đồ vải, ví dụ rèm hội trường và khăn trải phòng phải được làm sạch riêng.

không phân loại đồ trước khi giặt

Cần phân loại đồ trước khi giặt


2. Khối lượng giặt quá nhiều


Công suất giặt của máy giặt công nghiệp nói chung được kiểm soát ở mức 3/4 công suất giặt định mức. Đôi khi vì làm cố gắng giặt nhiều đồ bẩn hơn, nhân viên giặt sẽ đổ đầy đồ giặt vào máy giặt công nghiệp, dẫn đến cỏ vải không thể khuấy hoàn toàn, và sau đó ảnh hưởng đến chất lượng làm sạch đồ vải. Không chỉ vậy, khối lượng giặt quá lớn, sẽ khiến động cơ của máy giặt công nghiệp phải tải nặng, điều này sẽ làm giảm tuổi thọ của máy giặt công nghiệp.

khối lượng giặt quá nhiều

Khối lượng giặt quá nhiều sẽ làm giảm tuổi thọ của máy


3. Nhiệt độ nước quá cao hoặc quá thấp


Nhiều người sẽ lầm tưởng rằng khi giặt đồ vải, nhiệt độ nước đủ cao để khử khuẩn, nhưng không phải vậy, ngoài ra, nhiệt độ nước quá thấp, sẽ khiến chất tẩy rửa rất khó hòa tan, bụi bẩn quần áo cũng vậy. Vì vậy việc sử dụng chung máy giặt công nghiệp, tốt nhất là giữ nhiệt độ nước trong khoảng từ 50 đến 60 độ.

4. Không thường xuyên vệ sinh máy giặt công nghiệp


Việc sử dụng lâu dài máy giặt công nghiệp, sẽ có rất nhiều vi khuẩn và bụi bẩn còn sót lại sau khi làm vận hành, sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giặt. Do đó, nên vệ sinh máy giặt công nghiệp thường xuyên, giống như bạn tắm trong thời gian dài, không tắm lâu, sẽ có rất nhiều bụi bẩn và vi khuẩn, máy giặt công nghiệp cũng vậy.

5. Bỏ qua việc làm sạch đường thoát nước


Một trong những công việc mà nhiều người sử dụng máy giặt công nghiệp thường không quan tâm đến là không kiểm tra và làm sạch đường thoát nước, và một khi đường thoát nước bị tắc, nó sẽ không chỉ ảnh hưởng đến công việc giặt mà còn ảnh hưởng đến vấn đề an toàn. Thường xuyên làm sạch đường thoát nước, cũng là để đảm bảo chất lượng của đồ giặt.

bỏ qua việc làm sạch đường thoát nước

Cần kiểm tra và làm sạch đường thoát nước


Những lỗi thường mắc phải khi sử dụng máy sấy công nghiệp


1. Quên để làm sạch bẫy xơ vải


Một bẫy xơ bị tắc có thể làm cho thiết bị hoạt động kém hiệu quả hơn và thậm chí có thể là mối nguy hiểm hỏa hoạn tiềm ẩn. Tập thói quen làm sạch bẫy xơ sau mỗi lần tải.

2. Không bao giờ kiểm tra ống thông hơi


Ống thông hơi chạy từ phía sau máy sấy của bạn ra bên ngoài cho phép nhiệt thoát ra ngoài. Một vài lần trong năm, hãy chắc chắn rằng các ống thông hơi không có mảnh vụn dẫn đến tắc thông hơi, tiềm ẩn nguy cơ gây hỏa hỏa khi thường xuyên sấy ở nhiệt độ cao.

không bao giờ kiểm tra ống thông hơi

Không bao giờ kiểm tra ống thông hơi là một trong những lỗi thường mắc phải


3. Đặt máy sấy của bạn trên mặt đất không bằng phẳng


Để máy sấy của bạn hoạt động tốt, nó phải ở trên mặt đất bằng phẳng. Nếu vị trí để máy sấy không được bằng phẳng, hãy căn chỉnh, kê đệm chân máy sấy để lấy lại cân bằng tối đa nhất, đảm bảo máy sấy hoạt động ổn định.

4. Sử dụng ống thoát bằng nhựa 


Ống nhựa vinyl không đáp ứng được khả năng chịu nhiệt có thể bị chảy hoặc biến dạng khi nhiệt độ trong ống tăng cao. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng ống thông hơi, được làm bằng nhôm.

6. Lắp đặt máy vào không gian nhỏ


Lắp đặt máy sấy vào không gian quá nhỏ có thể tiết kiệm diện tích, nhưng máy sấy cần không gian xung quanh để cho phép lưu thông không khí. Nếu không, máy có thể quá nóng và ngừng hoạt động, hoặc thậm chí tệ hơn là bắt lửa.

7. Cho đồ vào máy sấy quá nhiều


Cho một khối lượng lớn đồ vào máy sấy để tiết kiệm thời gian là một sai lầm lớn khi sử dụng máy sấy. Đồ sấy quá nhiều có thể bịt kín các khoảng không trong lồng sấy dẫn đến khí nóng không thể lưu thông, nhiệt độ tại còng nhiệt tăng cao làm giảm tuổi thọ còng đốt. Quá nhiều đồ trong lồng dẫn đến độ khô của các đồ vải không đều nhau, có đồ đã quá khô trong khi nhiều đồ phía trong vẫn ẩm.

cho đồ vào máy sấy quá nhiều

Không nên cho đồ vào máy sấy quá nhiều


Cách kiểm tra bảo trì, bảo dưỡng máy giặt công nghiệp


Khi máy giặt của bạn bị ảnh hưởng, doanh nghiệp của bạn chắc chắn cũng sẽ bị ảnh hưởng. Chỉ cần mất một đơn hàng có thể có tác động đáng kể đến lợi nhuận của bạn. Mặc dù không cần thiết để bạn được đào tạo chuyên sâu bảo trì máy giặt và máy sấy, nhưng điều quan trọng là bạn phải biết những điều cơ bản về bảo trì máy giặt công nghiệp. Những lời khuyên mà chúng tôi đã liệt kê dưới đây sẽ giúp bạn ngăn ngừa cả thiệt hại nhỏ và lớn, giảm nhu cầu sửa chữa.

1. Sử dụng Hướng dẫn sử dụng được cung cấp


Đây thường là yếu tổ hay bị bỏ quên khi sử dụng máy giặt công nghiệp. Mỗi máy đều khác nhau, vì vậy hãy chắc chắn xem lại hướng dẫn cụ thể về máy của bạn và làm theo chúng một cách đúng nhất có thể. Bạn cũng có thể kiểm tra trang web của nhà sản xuất.

2. Mở cửa lồng máy sau mỗi ngày sử dụng


Để cửa máy giặt mở sau mỗi ngày sử dụng. Nếu máy giặt được sử dụng trong một thời gian dài, hãy để cửa mở để lồng giặt có thể khô hoàn toàn. Điều này sẽ ngăn lồng giặt phát triển mùi mốc, khó chịu.

3. Kiểm tra bộ lọc van cấp nước


Kiểm tra bộ lọc van cấp nước khoảng một năm hai lần. Vệ sinh sạch sẽ, loại bỏ các di vật trong bộ lọc hoặc thay thế chúng nếu cần thiết. Những dị vật này nếu nhiều có thể làm cho nước cấp vào lồng máy chậm hơn, hoặc có thể ngăn nước chảy vào lồng máy.

kiểm tra bộ lọc van cấp nước

Kiểm tra bộ lọc van cấp nước khoảng 1 năm 2 lần


4. Kiểm tra ống cấp nước


Khoảng một tháng một lần, hãy kiểm tra các ống cấp nước. Nếu bạn thấy bất kỳ dấu hiệu hư hỏng nào như vết nứt, vết phồng rộp hoặc vết mòn thông thường, hãy thay thế đường ống cấp nước ngay lập tức. 

5. Kiểm tra dây dai


Bạn cũng nên kiểm tra dây đai dẫn từ động cơ đến lồng giặt. Nếu chúng bị sờn, rách hoặc bị hư hỏng, hãy thay thế chúng ngay lập tức. Bạn có thể thay thế dây đai hai lần một năm để giảm khả năng máy bị hỏng.

kiểm tra dây đai

Kiểm tra dây đai dẫn từ động cơ đến lồng giặt


6. Làm sạch lồng máy giặt


Làm sạch lồng máy giặt, loại bỏ bụi bẩn và xà phòng tích tụ trong lồng máy thông qua việc vệ sinh thường xuyên (tốt nhất là sử dụng sản phẩm làm sạch khuyến nghị của nhà sản xuất). Các cặn bẩn này sẽ tích lũy theo thời gian nếu chúng không được dọn sạch và chúng có thể khiến đồ giặt phát sinh mùi lạ. Bạn cũng nên lau miếng đệm cao su giữa cửa và lồng giặt.

7. Tra dầu, bơm mỡ thường xuyên


Thường xuyên vệ sinh, tra dầu bơm mỡ vào hệ thống bi trục của máy giặt. Đảm bảo không bị khô dầu trong quá trình hoạt động. Nếu để bi trục khô dầu sẽ phát sinh tiếng kêu trong quá trình hoạt động, có thể vỡ bi và phải sử dụng đến gói sửa chữa lớn.

tra dầu mỡ thường xuyên

Cần thường xuyên vệ sinh, tra dầu bơm mỡ vào hệ thống bi trục của máy giặt


Lý tưởng nhất, bạn sẽ mua máy giặt của mình từ nhà phân phối hoặc nhà cung cấp dịch vụ khách hàng có uy tính và kỹ thuật viên sửa chữa được đào tạo chuyên sâu. Vì vậy, hãy liên hệ với nhà cung cấp của bạn nếu bạn cần thêm thông tin để bảo trì, bảo dưỡng thiết bị của bạn.

Cách kiểm tra bảo trì, bảo dưỡng máy sấy công nghiệp


Máy sấy là một trong những thiết bị nguy hiểm nhất trong xưởng giặt của bạn. Không làm sạch và bảo trì máy sấy là nguyên nhân hàng đầu gây ra hỏa hoạn. Trên thực tế, cứ 22 vụ cháy nhà thì có một vụ cháy là do máy sấy bẩn, bị bỏ quên. Trong năm 2010, con số này lên tới gần 5.000 vụ hỏa hoạn. Những con số này vẫn đang gia tăng khi mọi người không quan tâm đến việc bảo trì máy sấy đúng cách, đó là lý do khiến máy sấy bị hư hỏng.

Hãy tưởng tượng một máy sấy bị bỏ quên với các ống xả bị chặn bởi nhiều lớp sợi xơ, bụi và quần áo tích lũy. Nhiệt độ cao bên trong máy sấy thậm chí còn nóng hơn khi không khí lưu thông không đúng cách. Khi quá nóng nó có thể đốt cháy chính những sợi tơ chặn luồng khí ở gần dàn nhiệt nhất. Bạn có thể ngăn chặn điều này bằng cách làm sạch và bảo trì thường xuyên máy sấy của bạn!

Bảo dưỡng và vệ sinh máy sấy đúng cách cũng có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí vận hành. Một máy sấy sạch hoạt động hiệu quả hơn nhiều so với máy bẩn, giúp đồ giặt của bạn khô nhanh hơn và tiêu thụ năng lượng thấp hơn. Thực hiện theo quy trình bảo trì và bảo dưỡng máy sấy để ngăn ngừa hỏa hoạn và tiết kiệm chi phí sấy khô đồ giặt.

1. Làm sạch bộ lọc xơ vải


Còn được gọi là bẫy xơ hoặc lưới lọc xơ vải, thành phần này được tìm thấy trong mọi máy sấy thu thập phần lớn vải lanh mà quần áo của bạn sản xuất khi chúng khô. Bạn nên loại bỏ xơ vải khỏi bộ lọc trước mỗi lần sấy để thúc đẩy luồng khí thích hợp và giúp ngăn ngừa quá nhiệt.

2. Hút bụi máy sấy


Cứ sau sáu tháng đến một năm, hãy dành thời gian để hút bụi xung quanh khu vực lọc xơ vải để loại bỏ các cụm xơ vải đi lạc qua bộ lọc. Kéo máy sấy ra khỏi tường một đoạn để bạn có thể hút bụi tường và sàn phía sau máy sấy. Bất kỳ bụi vải hoặc đồ giặt sót ở đây có thể hoạt động như một loại tác nhân nếu đám cháy bắt đầu. Ngoài ra, tháo ống thông hơi kết nối với mặt sau của máy sấy của bạn và hút bụi bên trong ống này.

3. Thay thế ống thông hơi máy sấy nếu cần thiết


Nếu ống phía sau máy sấy của bạn được làm bằng nhựa vinyl màu trắng, bạn nên thay thế nó bằng một ống nhôm. Các ống nhựa vinyl quá hạn chế và không thể đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn về hỏa hoạ.

4. Làm sạch bên trong máy sấy


Rất dễ dàng để có thể mở máy sấy của bạn, hãy làm như vậy một đến ba năm một lần và hút sạch các bụi bẩn bên trong. Hãy nhớ ngắt điện máy sấy trước khi thực hiện bước này để tránh bị điện giật.

5. Kiểm tra lỗ thông hơi bên ngoài


Cứ sau vài tháng, bước ra ngoài và kiểm tra lỗ thông hơi trong khi máy sấy đang chạy. Không khí nên dễ dàng thoát khỏi lỗ thông hơi. Nếu luồng không khí bị hạn chế, trước tiên hãy đảm bảo không có mảnh vỡ có thể nhìn thấy đang làm tắc nghẽn lỗ thông hơi. Nếu luồng không khí vẫn bị hạn chế mà không có nguyên nhân rõ ràng, tắc nghẽn có thể nằm sâu trong ống dẫn khí thải. Bạn nên thuê một kỹ thuật viên để tháo rời và làm sạch ống dẫn.

kiểm tra lỗ thông hơi bên ngoài

Kiểm tra lỗ thông hơi bên ngoài khi máy sấy hoạt động


6. Chú ý đến thời gian sấy


Nếu quần áo của bạn bắt đầu mất nhiều thời gian hơn bình thường để làm khô, thì đó là một dấu hiệu máy sấy của bạn đang bị tắc. Nếu điều này xảy ra, hãy làm sạch bộ lọc xơ vải và phần còn lại của hệ thống thông gió càng sớm càng tốt để ngăn ngừa hỏa hoạn tiềm ẩn. Nếu vấn đề không dừng lại, có lẽ đã đến lúc thay thế máy sấy của bạn.

Đơn vị phân phối máy giặt, sấy công nghiệp, cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng máy giặt, máy sấy công nghiệp uy tính nhất

The One Việt Nam hiện đang là đơn vị phân phối máy giặt, sấy công nghiệp, cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng máy giặt, máy sấy công nghiệp uy tín số 1 tại Việt Nam

The One Việt Nam đã và đang triển khai hệ thống máy giặt, máy sấy công nghiệp cho xưởng giặt, nhà máy sản xuất, trung tâm tổ chức sự kiện, bệnh viện, trường học trên toàn quốc.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: Để được tư vấn và báo máy giặt, máy sấy công nghiệp ưu đãi nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN THE ONE VIỆT NAM

Văn phòng phía Bắc: Tầng 8, tòa nhà SacomBank, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Văn phòng phía Nam: Số 43 đường Quách Giai, Phượng Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh.

Showroom: Lô A2, đường CN6, Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tổng kho: Hamatra  —  Gần Khu công nghiệp Bắc Thăng Long, Mê Linh, Hà Nội.

Click để gọi 0904566536