Đối tác tin cậy triển khai hệ thống giặt làNhà cung cấp số 1 về máy giặt công nghiệp

Tel: 0904 786 383

- Email: info@hwasung.com.vn

- Website: hwasung.com.vn

Nhập khẩu phân phối máy giặt công nghiệp, thiết bị giặt vắt sấy là ép ủi khô công nghiệp Korea, May giat cong nghiep, Máy giặt vắt sấy công nghiệp chính hãng, Đại diện phân phối thiết bị giặt là KOREA Tại Việt Nam.

> Kinh nghiệm sử dụng và lắp đặt máy giặt công nghiệp

> Sản phẩm máy giặt công nghiệp của chúng tôi

Tư vấn sử dụng và lắp đặt dây truyền giặt là công nghiệp

 

VIDEO Dây chuyền giặt là công nghiệp dân sinh dân dụng sử dụng thiết bị nhập khẩu KOREA

THAM KHẢO VIDEO MÔ HÌNH DÂY CHUYỀN GIẶT CÔNG NGHIỆP
Lưu ý : click vào " DANH SÁCH PHÁT " ở phần trên cùng góc trái để chọn tất cả các VIDEO CẦN THAM KHẢO
---------------&.&.&---------------

Tìm hiểu về máy tẩy điểm và lợi ích của máy tẩy điểm đối với tiệm giặt, xưởng giặt,

Máy tẩy điểm là thiết bị không thể thiếu trong các tiệm giặt, xưởng giặt, các đơn vị hoạt động trong ngành giặt sấy là công nghiệp. Máy tẩy điểm hoạt động hiệu quả, mang lại sự sạch sẽ hoàn hảo cho đồ giặt.


Thực tế, các tiệm giặt/ xưởng giặt thường xuyên phải đối mặt với rất nhiều đồ giặt có mức độ bẩn nhiều, nhiều vết bẩn cứng đầu như: vệt dầu, mỡ, đồ vải dùng trong nhà bếp, các đồ bảo hộ trong sản xuất, chế biến, đồ vải trong bệnh viện, khách sạn lớn… thì yêu cầu mức độ sạch rất cao. Việc này đòi hỏi các xưởng giặt, tiệm giặt phải trang bị thiết bị làm sạch nhanh, và hiệu quả… Máy tẩy điểm là thiết bị không hề xa lạ với những đơn vị giặt là này. Máy tẩy điểm giúp cho các đơn vị kinh doanh giặt sấy này có thể đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu khỏi đồ giặt, hiệu quả làm sạch cao mà với phương pháp giặt thông thường không hiệu quả.


Máy tẩy điểm là gì?


Máy tẩy điểm là thiết bị sử dụng hơi nước nóng và hóa chất để loại bỏ các vết bẩn cứng đầu mà với phương pháp giặt thông thường không làm được.Máy tẩy điểm

Máy tẩy điểm được thiết kế để thuận tiện nhất cho người dùng


Tìm hiểu về thiết kế của máy tẩy điểm cho tiệm giặt, xưởng giặt:


Máy tẩy điểm có thể được thiết kế riêng biệt hoặc kết hợp trong cầu là đa năng. Máy tẩy điểm được thiết kế để thuận tiện nhất cho người dùng, không cần nhiều không gian.


Về kết cấu của máy tẩy điểm: Được thiết kế bằng những vật liệu cao cấp như thép không gỉ, thép mạ bạc, có tính thẩm mỹ. Ngoài ra, máy tẩy điểm cho tiệm giặt, xưởng giặt công nghiệp còn có khả năng chịu lực tốt, chịu nhiệt độ cao, có độ bền đẹp, sử dụng ít năng lượng và có khả năng hoạt động liên tục trong nhiều giờ, đảm bảo khả năng làm sạch cho lượng đồ lớn.


Về thiết kế của máy tẩy điểm cho xưởng giặt/ tiệm giặt công nghiệp: Máy tẩy điểm có hai súng tẩy điểm. Một súng sử dụng cho việc lấy nguồn hơi nóng, và một súng còn lại để cấp nước. Mỗi đầu súng đều có thể điều chỉnh lượng hơi ra, điều chỉnh lượng nước với lực mạnh khác nhau.


Cả 2 súng của máy tẩy điểm đều được thiết kế linh động để có thể sử dụng linh hoạt, dễ dàng trong việc làm sạch vết bẩn tới các vị trí khác nhau trên đồ giặt. Với mỗi máy tẩy điểm đều được trang bị thêm phần hút ẩm được kết nối với bộ cảm ứng nhiệt, nơi có thể phả ra hơi nóng. Nhờ thiết kế này, vết bẩn được tách ra sẽ được làm khô ngay lập tức, tránh lây lan ra những vị trí khác lân cận.


Lợi ích của máy tẩy điểm đối với tiệm giặt, xưởng giặt


- Máy tẩy điểm giúp cho tiệm giặt, xưởng giặt xử lý dễ dàng những vết bẩn cứng đầu mà với phương pháp giặt thông thường không thể loại bỏ.


- Máy tẩy điểm có thể làm sạch vết bẩn nhanh chóng, hiệu quả làm sạch cao.


- Máy sử dụng dễ dàng, thuật tiện, rất linh hoạt.


- Máy tẩy điểm giúp người dùng tiết kiệm thời gian và chi phí do sử dụng ít điện năng.Máy tẩy điểm cho tiệm giặt

 

Máy tẩy điểm giúp người dùng dễ dàng loại bỏ các vết bẩn cứng đầu


Địa chỉ bán máy tẩy điểm cho tiệm giặt/ xưởng giặt là công nghiệp


Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp máy tẩy điểm cho tiệm giặt/ xưởng giặt. Nhưng để có thể mua được một thiết bị chất lượng, bền đẹp, giá hợp lý thì The One Việt Nam là một đơn vị uy tín và có tên tuổi. Với thiết bị máy tẩy điểm giặt cho tiệm giặt/ xưởng giặt công nghiệp của The One Việt Nam cung cấp, khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm, về chính sách giá cạnh tranh, về chế độ bảo hành – bảo trì, hỗ trợ về sau.


Mọi chi tiết về sản phẩm và tính năng, xin vui lòng liên hệ hotline: 0987.444.996 – Mr Tùng


Xem thêm:


>> Các thiết bị đi kèm với máy tẩy điểm


>> Chia sẻ cách làm sạch các loại vải trong giặt ủi


 


Click để gọi 0904566536