Đối tác tin cậy triển khai hệ thống giặt làNhà cung cấp số 1 về máy giặt công nghiệp

Tel: 0904 786 383

- Email: info@hwasung.com.vn

- Website: hwasung.com.vn

Nhập khẩu phân phối máy giặt công nghiệp, thiết bị giặt vắt sấy là ép ủi khô công nghiệp Korea, May giat cong nghiep, Máy giặt vắt sấy công nghiệp chính hãng, Đại diện phân phối thiết bị giặt là KOREA Tại Việt Nam.

> Kinh nghiệm sử dụng và lắp đặt máy giặt công nghiệp

> Sản phẩm máy giặt công nghiệp của chúng tôi

Tư vấn sử dụng và lắp đặt dây truyền giặt là công nghiệp

 

VIDEO Dây chuyền giặt là công nghiệp dân sinh dân dụng sử dụng thiết bị nhập khẩu KOREA

THAM KHẢO VIDEO MÔ HÌNH DÂY CHUYỀN GIẶT CÔNG NGHIỆP
Lưu ý : click vào " DANH SÁCH PHÁT " ở phần trên cùng góc trái để chọn tất cả các VIDEO CẦN THAM KHẢO
---------------&.&.&---------------

Tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị cho xưởng giặt là công nghiệp,

Xem Nhanh Nội Dung


#

Tại sao xưởng giặt là công nghiệp phải có quy hoạch và thiết kế từ đầu


Thông thường khi thiết kế xưởng giặt hoặc cải tạo mặt bằng, việc bố trí thiết bị từ trước, phân rõ ràng các khu vực chức năng không phải lúc nào cũng được cân nhắc kỹ lưỡng. Bạn nên suy nghĩ xem bạn cần bao nhiêu máy giặt, máy sấy, máy là để đảm bảo nhu cầu vận hành và làm thế nào để những thiết bị này có thể vừa trong không gian của bạn, cũng như làm thế nào để vận hành những thiết bị này một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Một xưởng giặt công nghiệp sẽ cần thông gió thích hợp cũng như nguồn cung cấp điện và nước, đường thoát nước, nguồn cung cấp năng lượng thích hợp.


Thiết kế xưởng giặt công nghiệp

The One tư vấn, thiết kế xưởng giặt công nghiệp


Trước khi lắp đặt các thiết bị giặt là công nghiệp, điều quan trọng là phải bố trí thiết kế cho xưởng giặt là công nghiệp của bạn. Hãy để những công việc đó cho một đơn vị chuyên nghiệp đồng hành với bạn. The One Việt Nam sẽ là đối tác đáng tin cậy cung cấp một dịch vụ toàn diện bao gồm thiết kế và bố trí phòng giặt và lắp đặt thiết bị.


Tư vấn thiết kế xưởng giặt

Mô hình thiết kế xưởng giặt công nghiệp


The One Việt Nam sẽ tham khảo và lắng nghe ý kiến ​​của bạn và đề xuất các tùy chọn phù hợp với yêu cầu và ngân sách của bạn, với ý tưởng về cách bố trí xương giặt công nghiệp cùng với các thiết bị tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn.


Cung cấp máy giặt công nghiệp

Tư vấn cho xưởng giặt là Nhật Bản

#

Tư vấn, thiết kế khu vực chức năng trong xưởng giặt là công nghiệp


Những khu vực chức năng trong xưởng giặt là công nghiệp


Khu vực điều hành


Văn phòng làm việc, tiếp nhận đơn hàng, trả hàng, thủ kho sẽ làm việc tại văn phòng điều hành của xưởng giặt.


Phòng điều hành giặt là

Nơi tiếp đón khách hàng và ký kết hợp đồng cung ứng dịch vụ giặt là


Khách hàng đến tham quan xưởng giặt và ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ sẽ làm việc tại văn phòng điều hành. Văn phòng bố trí đơn giản nhưng gọn gàng, có đầy đủ những dụng cụ, thiết bị phù hợp.


Khu vực để phân loại


Khi tập kết đồ giặt về xưởng giặt, cần có một khu vực để phân loại và đánh dấu đồ giặt, khu vực này cần có không gian để di chuyển, thuận tiện để tập kết đồ giặt


Phân loại đồ giặt

Đồ cần giặt sẽ được phân loại kỹ càng


Khu vực để ngâm tẩy, tẩy điểm vết bẩn


Gần nhất với khu phân loại sẽ là khu ngâm tẩy và tẩy điểm vết bẩn. Đồ giặt ở đây sẽ được ngâm trong bể ngâm dung dịch tẩy đối với những đồ được đánh giá là phải ngâm tẩy ở khâu phân loại. Những vết bẩn cục bộ sẽ không sạch được khi cho vào máy giặt cũng sẽ được xử lý bằng máy tẩy điểm và dung dịch tẩy phù hợp. Dụng cụ thiết bị ở khu vực này thường là bể ngâm, bồn ngâm inox, máy tẩy điểm …


Khu vực giặt


Các máy giặt công nghiệp sẽ được bố trí ở khu vực này. Không gian ở đây phải đảm bảo để được số lượng máy đáp ứng được nhu cầu giặt của xưởng. Khoảng cách giữa cách máy, khoảng cách giữa máy và tường phía sau phải đảm bảo yêu cầu lắp đặt của thiết bị (khoảng cách tiêu chuẩn là 50cm). Khoảng cách này để phục vụ công tác lắp đặt, bảo trì và kiểm tra thiết bị vì khi đã lắp đặt máy giặt thì rất khó để có thể di chuyển được.


Khu vực giặt

Bố trí máy giặt hợp lý và khoa khọc


Khu vực sấy


Sau khi giặt xong, đồ giặt sẽ được chuyển qua khu sấy bằng xe đẩy đồ. Tùy theo yêu cầu của từng loại đồ thì sẽ được phân loại từng chi trình sấy cho phù hợp như sấy khô hoàn toàn đói với khăn tắm, khăn mặt, thảm … hoặc sấy tái rồi chuyển qua máy là như ga trải giường, vỏ gối …


Khu vực sấy

Bố trí khu sấy gọn gàng và thuận tiện thao tác


Số lượng máy sấy sẽ được tính toán cụ thể dựa trên số lượng máy giặt và công nghệ của máy giặt.


Khu vực là khô


Đồ giặt sau khi được giặt và sấy sẽ được chuyển qua khu là. Thiết bị chủ yếu ở khu là là máy là lô công nghiệp, máy là khăn ga. Sẽ có thêm bàn inox phụ trợ để để đồ trước và sau khi là.


Khu là

Khu là luôn cần phải sạch sẽ, gọn gàng


Khu vực gấp hoàn thiện


Không gian khu gấp cần rộng rãi, sạch sẽ để hoàn thiện đồ đã giặt sạch

Máy móc thiết bị ở khu vực này là máy gấp kết nối với máy là, bàn inox, giá, kệ inox …


Khu gấp đồ

Gấp đồ gọn gàng sau khu là khô


Khu vực lưu trữ


Sau khi gấp và đóng gói hoàn thiện, đồ sạch sẽ được đưa vào khu vực lưu trữ để thủ kho quản lý và trả đồ cho khách hàng theo đúng thời gian đã thống nhất.


Kho đồ giặt

Khu vực lưu trữ đồ sạch

#

Một số hạng mục phụ trợ cần quan tâm khi thiết kế xưởng giặt là công nghiệp


Nguồn cấp điện


Xem xét đầy đủ các thiết bị giặt là và thiết bị hoàn thiện để thiết kế nguồn cung cấp điện cho toàn bộ các thiết bị có trong xưởng giặt và dự trù có các thiết bị về sau nếu đầu tư xưởng giặt theo giai đoạn. Việc lắp đặt hệ thống điện cần một đội ngũ kỹ sư điện chuyên nghiệp đảm bảo an toàn điện trong xưởng giặt.


Nguồn cấp năng lượng


Nguồn cấp năng lượng cho thiết bị cũng phải thực sự quan tâm. Nguồn cấp đó có thể điện, nồi hơi than củi, nồi hơi gas, nồi hơi dầu …. Diện tích lắp đặt, dường dẫn đến thiết bị.


Đường cấp nước


Cung cấp đầu đủ nước, áp lực nước cho thiết bị là điều vô cùng cần thiết trong xưởng giặt. Tính toán bể chứa, hệ thống bơm, đường dẫn phải thực sự hợp lý, gọn gàng, dễ dàng kiểm tra.


cấp nước cho máy giặt công nghiệp

Hệ thống cấp thoát nước cho máy giặt công nghiệp


Đường thoát nước


Đường thoát nước cho các thiết bị cũng phải làm đồng bộ, dễ kiểm tra, vệ sinh. Lưu lượng thoát nước sẽ lớn nên cần làm đường ống thoát đúng tiêu chuẩn và có bể thu gom và xử lý nước thải.


Thông gió nhà xưởng


Các thiết bị giặt là công nghiệp sẽ tỏa ra nhiệt lượng và cần được đặt trong phòng thoáng khí. Xem xét liệu không gian dự định của bạn có thông gió hoặc có thể được cải tạo để không khí trong xưởng giặt được thông thoáng, cải thiện môi trường làm việc cho nhân công.


Thoát hơi nóng cho máy sấy

Đường ống thoát hơi nóng cho máy sấy


thông gió nhà xưởng

Nhà xưởng thông thoáng, môi trường làm việc sạch sẽ

#

Quy trình tư vấn, thiết kế cho xưởng giặt là công nghiệp


Bản vẽ sơ bộ


Sau khi tìm hiểu về các thiết bị giặt là công nghiệp, bạn đi đến quyết định sẽ đầu tư một xưởng giặt là công nghiệp và bạn sẽ có một ý tưởng sơ bộ về xưởng giặt của bạn sẽ trông như thế nào. Đơn vị tư vấn, thiết kế sẽ giúp bạn ghi lại tất cả các ý tưởng của bạn một cách chi tiết nhất. Sau đó, đơn vị tư vấn thiết kế sẽ kết hợp với bạn khảo sát mặt bằng mà bạn muốn làm xưởng giặt là, khảo sát đường đi, kích thước, lối ra vào, khu vực để thiết bị, các hạng mục phụ trợ …. Bản phác thảo nhanh, bố trí sơ bộ sẽ được đưa ra luôn trong buổi gặp này để bạn có thể hình dung sơ bộ xưởng giặt của mình sẽ được bố trí như thế nào trước khi đơn vị tư vấn, thiết kế ra bản hoàn thiện cuối cùng


Hệ thống phụ trợ


Khi số lượng thiết bị giặt, sấy, là của bạn đã được xác định. Đơn vị tư vấn thiết kế sẽ tính toán công suất và vị trí của các hạng mục phụ trợ như bể nước, khu hóa chất, đường điện, đường cấp thoát nước, đường thoát hơi nóng, nguồn cung cấp năng lượng …


Bản vẽ thi công


Chi tiết tạo nên sự khác biệt và Bản vẽ thi công của Công ty The One Việt Nam sẽ hỗ trợ bất kỳ kiến ​​trúc sư, kỹ sư hoặc thiết kế / xây dựng chuyên nghiệp nào trong việc chuẩn bị giấy phép và bản vẽ một cách nhanh chóng và chính xác. Bản vẽ thi công bao gồm bản vẽ chi tiết thông tin như độ cao thiết bị, thông số kỹ thuật và các yêu cầu phụ trợ cho thiết bị giặt, sấy, là. Với thông tin này trong tay, kiến ​​trúc sư hoặc chuyên gia thiết kế của bạn có thể giảm đáng kể thời gian của họ, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.


Bản vẽ xưởng giặt

Bản vẽ thi công xưởng giặt


Bản vẽ mô hình xưởng


Bản vẽ mô hình cho phép bạn nhìn thấy sơ bộ tổng quan xưởng giặt là của bạn. Hình ảnh mô hình xưởng giặt có thể được tùy chỉnh với bảng màu, bố trí thiết bị, sàn và hạng mục phụ trợ trong xưởng giặt công nghiệp của bạn. Ba đến bốn hình ảnh sẽ được cung cấp ở định dạng bản cứng hoặc jpeg.


mô hình xưởng giặt

Mô hình xưởng giặt


Phân tích hoạt động của xưởng giặt


Phân tích hoạt động của xưởng giặt là một báo cáo tập trung vào chi phí vận hành xưởng giặt là công nghiệp, hay cụ thể hơn là chi phí giặt là cho mỗi kg đồ giặt. Sử dụng các bản tính toán phân thích chi phí chi tiết, bạn và đơn vị tư vấn thiết kế, setup xưởng giặt có thể xác định số lượng thiết bị giặt là tốt nhất cho cơ xưởng giặt của bạn, cũng như xác định các ước tính về thời gian hoạt động, điểm hòa vốn, lợi nhuận …. Phân tích xác định rõ tác động của hiệu suất thiết bị giặt là đối với các yếu tố chi phí quan trọng trong hoạt động giặt ủi – nhân công và chi phí sản xuất.

#

Các mô hình xưởng giặt là công nghiệp do The One Việt Nam tư vấn thiết kế


Xưởng giặt là công nghiệp công suất 1,5- 2 tấn/ngày


Xưởng giặt công suất 1,5-2 tấn

Bản vẽ thiết kế xưởng giặt 1,5-2 tấn/ ngày


Xưởng giặt là công nghiệp công suất 2- 3 tấn/ngày


Bản vẽ xưởng giặt 2 tấn

Bản vẽ thiết kế xưởng giặt 2-3 tấn/ ngày


Xưởng giặt là công nghiệp công suất 3- 4 tấn/ngày


Xưởng giặt công suất 3-4 tấn

Bản vẽ thiết kế xưởng giặt 3-4 tấn/ ngày


Xưởng giặt là công nghiệp công suất 4- 5 tấn/ngày


Xưởng giặt công suất 4-5 tấn

Bản vẽ thiết kế xưởng giặt 4-5 tấn/ ngày

#

Đơn vị uy tín là đại lý tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị cho xưởng giặt công nghiệp


The One Việt Nam đang là đơn vị tư vấn thiết kế, phân phối máy giặt, máy sấy công nghiệp cho xưởng giặt số 1 tại Việt Nam.

The One Việt Nam đã và đang triển khai hệ thống máy giặt, máy sấy công nghiệp cho xưởng giặt, nhà máy sản xuất, trung tâm tổ chức sự kiện, bệnh viện, trường học trên toàn quốc.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: Để được tư vấn và báo máy giặt, máy sấy công nghiệp ưu đãi nhất


CÔNG TY CỔ PHẦN THE ONE VIỆT NAM

Văn phòng phía Bắc: Lô A2, Đường CN6, Cụm công nghiệp Từ Liêm, Phường Minh Khai, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Văn phòng phía Nam: Số 43 đường Quách Giai, Phượng Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh.

Showroom: Lô A2, đường CN6, Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tổng kho: Hamatra  —  Gần Khu công nghiệp Bắc Thăng Long, Mê Linh, Hà Nội.

Click để gọi 0904566536