Đối tác tin cậy triển khai hệ thống giặt làNhà cung cấp số 1 về máy giặt công nghiệp

Tel: 0904 786 383

- Email: info@hwasung.com.vn

- Website: hwasung.com.vn

Nhập khẩu phân phối máy giặt công nghiệp, thiết bị giặt vắt sấy là ép ủi khô công nghiệp Korea, May giat cong nghiep, Máy giặt vắt sấy công nghiệp chính hãng, Đại diện phân phối thiết bị giặt là KOREA Tại Việt Nam.

> Kinh nghiệm sử dụng và lắp đặt máy giặt công nghiệp

> Sản phẩm máy giặt công nghiệp của chúng tôi

Tư vấn sử dụng và lắp đặt dây truyền giặt là công nghiệp

 

VIDEO Dây chuyền giặt là công nghiệp dân sinh dân dụng sử dụng thiết bị nhập khẩu KOREA

THAM KHẢO VIDEO MÔ HÌNH DÂY CHUYỀN GIẶT CÔNG NGHIỆP
Lưu ý : click vào " DANH SÁCH PHÁT " ở phần trên cùng góc trái để chọn tất cả các VIDEO CẦN THAM KHẢO
---------------&.&.&---------------

Cách sử dụng máy giặt, sấy công nghiệp hiệu quả, tiết kiệm năng lượng,

Máy giặt, sấy công nghiệp hiện nay đã là thiết bị không còn quá xa lạ với cuộc sống. Hàng năm rất nhiều xưởng giặt mọc lên, máy móc thiết bị càng hiện đại. Vận hành xưởng giặt ổn định và cách sử dụng máy giặt, sấy công nghiệp hiệu quả luôn là sự quan tâm của chủ xưởng.


>> Tìm hiểu máy giặt công nghiệp Hàn Quốc cho xưởng giặt


>> Tư vấn mở xưởng giặt là công nghiệp


Giặt là hiện nay đã trở thành nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Chất lượng cuộc sống được nâng cao, ngành dịch vụ giặt là càng phát triển. Kéo theo đó là việc sử dụng tài nguyên như điện và nước càng gia tăng, trong khi nguồn tài nguyên hóa thạch đang dần cạn kiệt. Theo thống kê, chỉ riêng tính về điện, trong năm 2018 cả nước đã sử dụng 5 tỷ kilowatt giờ để giặt và 30 tỷ kilowatt giờ để sấy khô.

Trong hai mươi năm trở lại đây, các quy định, tiêu chuẩn về sản phẩm đã được tăng cao yêu cầu các nhà sản xuất chế tạo máy giặt sử dụng ít năng lượng và nước hơn. Những cải tiến về hiệu quả bao gồm tăng tốc độ quay của lồng máy để lấy thêm nước từ đồ giặt, từ đó cắt giảm thời gian cần thiết của máy sấy.

Không giống như máy giặt, phải mất nhiều thời gian hơn để làm cho máy sấy tiết kiệm năng lượng hơn. Sử dụng vật liệu bảo ôn tốt hơn, có cảm biến độ ẩm đã trở thành tiêu chí trong việc sản xuất máy sấy công nghiệp tiết kiệm năng lượng. Máy có cảm biến độ ẩm sẽ vận hành tốt hơn khi biết chính xác độ ẩm còn lại của đồ vải và giúp nhanh chóng kết thúc chu kỳ từ đó giúp tiết kiệm năng lượng và dễ dàng kết hợp các bước về sau như là, gấp.

Tolka và HS Cleantech hiện đang là hai trong nhiều hãng sản xuất áp dụng những công nghệ tiên tiến để sản xuất thiết bị, bằng sáng chế được áp dụng nhằm tiếp kiệm điện, nước của thiết bị trong quá trình vận hành được các hãng đặt lên hàng đầu.

Ngoài việc sử dụng những sản phẩm có tính năng tiết kiệm điện, nước. Chúng tôi xin chia sẻ cách sử dụng máy giặt, sấy công nghiệp hiệu quả nhằm tiết kiệm chi phí, nâng cao lợi nhuận của xưởng giặt.


Cách sử dụng máy giặt công nghiệp hiệu quả

Dòng máy HS Cleantech áp dụng nhiều tính năng tiết kiệm điện, nước

Cách sử dụng máy giặt hiệu quả tiết kiệm điện, nước


1. Lựa chọn nước lạnh khi bạn có thể.


Các thử nghiệm của chúng tôi đã phát hiện ra rằng chất tẩy rửa đã trở nên tốt hơn nhiều trong việc đưa enzyme hoạt động trong việc loại bỏ bụi bẩn và vết bẩn ở nhiệt độ nước thấp hơn. Làm sáng lòng trắng bằng nước lạnh và chất thay thế thuốc tẩy, như OxiClean. Tuy nhiên, bạn sẽ cần nước nóng để xử lý vết dầu mỡ, làm sạch vết bẩn hoặc giặt khăn trải giường và khăn tắm. Trong trường hợp phải sử dụng nước nóng, bất kể bạn sở hữu loại máy giặt nào, đặt nhiệt độ nước nóng ở 50 ° C thay vì 60 ° C sẽ tiết kiệm năng lượng hơn mà hiệu quả mang lại không quá nhiều khác biệt.


2. Sử dụng chất tẩy rửa hiệu quả cao


Sử dụng chất tẩy rửa hiệu quả cao (HE) trong trường hợp được nhà sản xuất máy giặt khuyến nghị. Máy giặt tiết kiệm nước hoạt động tốt nhất với các chất tẩy rửa ít bọt này. Chất tẩy rửa thông thường tạo ra quá nhiều bọt cho các máy này và có thể khiến máy giặt liên tục giặt đồ, lãng phí nước và thời gian.

Những loại hóa chất giặt thông thường, khi giặt thường tạo ra một lượng bọt nhiều ít khác nhau. Có người cho rằng: loại hóa chất giặt nào càng cho nhiều bọt thì chất tượng càng tốt. Thực ra không phải như vậy, tác dụng tẩy giặt của chúng là ở chỗ làm giảm đi lực căng bề mặt của nước, từ đó làm ướt, làm phân tán và nhũ hoá chất bẩn và làm tăng độ hoà tan chất bẩn vào nước. Chúng không hề liên quan gì tới việc ít bọt hay nhiều bọt. Ngược lại, hóa chất giặt quá nhiều bọt còn gây ra không ít những phiền hà trong quá trình giặt. Ví dụ: bạn phải dùng nhiều nước hơn mới giũ sạch được đồ giặt; đồng thời tốn nhiều thời gian hơn. Nước thải có chứa nhiều bọt xà phòng khi thải xuống sông sẽ gây ô nhiễm nguồn nước. Vì thế, loại hóa chất giặt ít bọt hay không có bọt đang ngày càng có nhiều người ưa dùng hơn. 

Trong loại hóa chất giặt ít bọt, người ta đã thêm một số hoạt tính để làm tan bọt hay ức chế bọt, làm giảm lượng bọt xà phòng khi giặt. Khi đem trộn lẫn những chất trên với nhau. chúng sẽ làm cho bọt xà phòng được sinh ra ít hơn; nhưng hiệu quả tẩy giặt của chúng vẫn giữ nguyên, thậm chí còn tăng lên. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng loại xà phòng không có bọt hoặc ít bọt để giặt đồ.


3. Tăng tốc độ quay.


Điều này chiết xuất nhiều nước hơn từ đồ giặt của bạn, cắt thời gian sấy. Nếu bạn đã thử điều này và thấy rằng quần áo bị nhăn sau khi sấy, hãy lấy đồ giặt ra khỏi máy giặt, tháo gỡ và lắc ra trước khi bạn cho vào máy sấy.

Tăng tốc độ quay của lồng giặt đồng nghĩa với tăng lực ly tâm (G-force). Hầu hết các nhà sản xuất thiết bị giặt là công nghiệp đều đưa rất rõ thông tin về G-Force của máy giặt của họ. Thông số này sẽ liên quan đến công nghệ và chất lượng của thiết bị. Máy có G-Force càng cao, tốc độ quay càng nhanh, lực vắt càng mạnh.


Vậy G là gì?


Lực G là viết tắt của lực hấp dẫn. Một "G” là một lần lực kéo của lực hấp dẫn trái đất. Bạn đã bao giờ xem chu kỳ quay trong máy giặt chưa? Đồ giặt đang quay trong lồng giặt và phải chịu tác động của một loại lực. Quay càng nhanh, càng mạnh và lực G càng tác dụng lên những đồ giặt đó.


Làm thế nào các lực lượng G được đo trong thiết bị giặt là?


Nó thực sự khá đơn giản. Lực G của máy giặt công nghiệp về cơ bản là máy có thể quay quần áo nhanh như thế nào. Quay càng nhanh, lực G càng nhiều.

Một máy giặt có chỉ số lực G là 100 có thể quay quần áo đủ nhanh để chúng có thể bị kéo sang một bên của lồng giặt với lực mạnh gấp một trăm lần trọng lực Trái đất! Máy có xếp hạng 300 hoặc 350 (đầu dòng) mạnh hơn nhiều.

Vì không có máy nào quay rất nhanh trong chu trình giặt, nên chỉ số lực G áp dụng cho chu trình vắt. Lực G cao hơn có nghĩa là một vòng quay nhanh hơn, có nghĩa là nhiều nước hơn sẽ bị vắt ra khỏi quần áo trong chu kỳ quay đó. Điều này có nghĩa là ít thời gian, tiền bạc và năng lượng sẽ được dành cho việc sấy và ủi quần áo.

Ví dụ, máy giặt HS Cleantech có hệ số quay tốc độ cao là 320G. Tốc độ đó sẽ thấy quần áo khô hơn máy 100G tiêu chuẩn.

Một lượng lớn đồ giặt sau khi giặt từ Máy giặt High Spin (tốc độ cao- đầu dòng) có thể bỏ qua chu trình sấy khô và đi thẳng vào Máy ủi của bạn, giúp bạn tiết kiệm tiền không chỉ bằng nguồn năng lượng để chạy máy sấy mà còn giảm tải việc nhân viên của bạn đứng chờ máy sấy công nghiệp sấy khô thêm nước ra khỏi đồ giặt.


Bạn cần bao nhiêu G?


Vậy đánh giá lực G nào phù hợp với bạn? Câu trả lời ngắn gọn là - nó phụ thuộc vào nhu cầu của bạn, số lượng và loại quần áo bạn giặt, và cách thức hoạt động kinh doanh của bạn sẽ thay đổi cỗ máy lý tưởng - và xếp hạng lực G lý tưởng - cho bạn. Và thông thường máy có lực G cao hơn sẽ đắt tiền hơn máy có lực G thấp.


Cách sử dụng máy giặt công nghiệp hiệu quả

Máy giặt công nghiệp Tolkar giúp tiết kiệm điện nước trong quá trình vận hành


4. Giặt đúng số lượng đồ giặt


Giặt đúng số lượng đồ mà máy giặt công nghiệp theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

Một câu hỏi thường được đặt ra cho chúng ta là liệu công suất của máy giặt được đo bằng đồ giặt khi ướt hay khô?

Đối với máy giặt công nghiệp công suất luôn được đo bằng trọng lượng của đồ giặt khi khô và không nên nhầm lẫn với công suất máy sấy thay, được đo bằng trọng lượng của đồ giặt ẩm. Vì vậy, đối với một máy giặt 50kg, bạn có thể giặt tối đa 50 kg đồ giặt khô.

Công suất tối đa của máy giặt thường chỉ đề cập đến chương trình giặt đồ coton, vì vậy hãy nhớ rằng các chương trình khác chỉ có thể tải nhỏ hơn. Nếu bạn đổ lồng giặt của mình, các đồ giặt có thể co lại và xoay cùng nhau trong lồng giặt lớn. Điều này ngăn chất tẩy rửa trải đều hoặc rửa sạch đúng cách. Đóng cục cũng có nghĩa là quần áo rất rối và nhàu. Hiệu quả nhất là để lồng giặt còn có đủ chỗ để đồ giặt luôn chuyển và hóa chất có thể rửa sạch mọi vết bẩn. Bạn có thể tuân theo quy tắc chung là chỉ đổ đầy trống 80%.


Cách sử dụng máy sấy hiệu quả tiết kiệm điện, năng lượng


5. Làm sạch hệ thống ngăn bụi.


Làm điều này trước mỗi lần sấy để cải thiện lưu thông không khí và ngăn ngừa hỏa hoạn. Và nếu bạn sử dụng các tấm lọc, hãy biết rằng chúng có thể để lại một màng trên bộ lọc làm giảm luồng khí. Vì vậy, mỗi ngày một lần, chà sạch bộ lọc bằng bàn chải.


6. Làm sạch ống dẫn máy sấy thường xuyên


Điều này giữ cho không khí chuyển động, giúp làm khô đồ giặt của bạn nhanh hơn và giúp ngăn ngừa hỏa hoạn.


7. Làm sạch các cảm biến độ ẩm.


Khi máy sấy hoạt động cũng có thể để lại cặn trên các cảm biến, có thể tích tụ và đánh lừa máy nghĩ rằng đồ giặt đã khô. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất sẽ cung cấp lời khuyên và cách để làm sạch các cảm biến.


8. Làm khô các mặt hàng tương tự với nhau.


Trong một lần sấy, ưu tiên sấy những mặt hàng tương tự có cùng chất liệu vải như nhau. Điều này giúp làm khô đồ giặt đồng đều, tiết kiệm thời gian


9. Sử dụng chu trình tự động thay vì sấy theo thời gian.


Đối với hầu hết các máy sấy, chu trình tự động phụ thuộc vào một hoặc nhiều cảm biến độ ẩm để xác định thời điểm giặt khô để tránh làm quá tải.


10. Sử dụng máy sấy có chức năng tiết kiệm năng lượng


Khi quyết định sử dụng máy sấy công nghiệp của hãng nào, bạn nên đề nghị đơn vị tư vấn giải thích cho bạn rõ ràng về các công nghệ tiết kiệm năng lượng được áp dụng cho máy sấy mà bên họ đang phân phối.

Nguồn năng lượng tiêu tốn cho máy sấy lớn hơn gấp đôi so với máy giặt, ảnh hưởng rất lớn đế lợi nhuận của xưởng giặt. Bạn nên tìm hiểu kỹ khi lựa chọn máy sấy công nghiệp


Các dòng máy giặt, sấy công nghiệp sử dụng hiệu quả, tiết kiệm năng lượng


1. Máy giặt, sấy công nghiệp TOLKA – TURKEY


Tính năng nổi bật của máy giặt công nghiệp Tolkar


- Hệ thống phun nước mạnh mẽ: tiết kiệm 35% lượng nước và 25% thời gian

- Sử dụng công nghệ Green Technology

- 100% kết cấu công nghiệp: hệ thống cân bằng ST37, tăng cường hệ thống đai ròng rọc và ổ trục, lồng máy không hàn

- Lực G lên đến 350G (đầu dòng)

- Hệ thống kiểm soát TOLKAR Ultimate: có thể truy cập từ xa, chuyển dữ liệu qua USB, màn hình màu 5

- Hệ thống định lượng hóa chất tự động, tích hợp với hệ thống báo cáo và cân trọng lượng đồ

- Vỏ máy làm hoàn toàn bằng thép không gỉ.

- Cửa điện được nhập khẩu trực tiếp từ Italy chốt định vị mang đến sự chắc chắn và độ bền cao.

- Đường kính cửa rộng giúp kiểm soát chất lượng đồ giặt một cách dễ dàng. Cũng như thuận lợi cho việc thao tác lấy đồ tiết kiệm thời gian giặt.

- Có thể tự kiểm tra lỗi và thông báo lỗi qua màn hình điều khiển


Tính năng nổi bật của máy sâý công nghiệp Tolkar


- Sử dụng công nghệ Green Technology.

- Sử dụng vật liệu cao cấp Serpentines: giúp sấy và làm mát nhanh, dễ dàng bảo trì.

- Làm bằng thép không gỉ, có thể chịu được áp lực cao lên tới 10 bar.

- Hệ thống kiểm soát độ khô.

- Hệ thống làm mát Cool Down: không tạo nếp nhăn trên vải, không làm cứng vải hay gây sốc nhiệt.

- Hệ thống kiểm soát TOLKAR Ultimate: Có thể điều khiển từ xa, chuyển đổi dữ liệu qua USB, màn hình màu 4.3".

- Xoay 2 chiều.

- Có thể nghiêng về phía trước và phía sau.

- Có thể tự kiểm tra lỗi và thông báo lỗi qua màn hình điều khiển.


2. Máy giặt, sấy công nghiệp HS CLEANTECH - KOREA


Tính năng nổi bật của máy giặt công nghiệp Hs Cleantech


- Hệ thống lò xo và giảm rung công nghiệp được thiết kế và lắp đặt một cách khoa học nhằm hấp thụ tối đa lực rung và lắc khi thiết bị hoạt động.

- Nhờ hệ thống lò xo này mà thiết bị có thể cân bằng và hoạt động với lực vắt siêu cao lực G lên đến 320G. Lắp đặt không cần gia cố nền, móng cho máy. Có thể đặt thiết bị tại các vị trí tầng cao.

- Motor được điều khiển bằng hệ thống biến tần hiện đại hàng đầu thế giới hiện nay.

- Hệ thống điều khiển biến tần giúp thiết bị có thể chạy với nhiều tốc độ vắt khác nhau, từ đó đáp ứng mọi nhu cầu giặt-vắt đối với các loại chất liệu khác nhau. Hiệu quả hơn, bảo vệ tuổi thọ motor lâu hơn và hơn hết là tiết kiệm điện năng, giảm chi phí vận hành.

- Hệ thống bi và phớt công nghiệp. Bộ phận tra dầu/mỡ tự động giúp thiết bị luôn vận hành ở trạng thái ổn định và hoàn hảo nhất. Với chức năng này, người sử dụng giảm thời gian bảo dưỡng thiết bị nhưng vẫn đảm bảo tuổi thọ của bộ bi máy.2 phớt công nghiệp loại 3 lips tăng cường 6 lần khả năng chống thấm nước và hóa chất và ổ trục và bộ bi.

- Hệ thống điều khiển vi xử lý hiện đại hàng đầu thế giới. Với chương trình giặt có thể thay đổi và cài đặt, trong đó có những chương trình giặt tiêu chuẩn thế giới được nhà sản xuất cài đặt sẵn. Điều chỉnh mức nước, nhiệt độ, tốc độ vắt, thời gian giặt... Hệ thống sẵn sàng kết nối với PC điều khiển trung tâm, nâng cao khả năng tự động hóa và quản lý cao nhất.


Tính năng nổi bật của máy sấy công nghiệp Hs Cleantech


- Do cấu trúc nhiệt động lực học của thiết kế máy sấy, mang lại hiệu suất nhiệt tuyệt vời của nó và hệ thống ống xả không khí với lưu lượng lớn đảm bảo làm khô và có hoạt động trong một thời gian ngắn nhưng tối đa hóa hiệu quả công việc và tiết kiệm năng lượng và do đó tiết kiệm chi phí bảo trì.

 - Với kết cấu Lồng máy được sử lý và điều trị bằng thép không gỉ ( Inox - SUV #4 ) chống lại bất kỳ sự ăn mòn hoá học, cơ học nào. Đảm bảo đạt chuẩn về vệ sinh, không có bất kỳ sự ô nhiễm, gây bẩn, han gỉ, không gây hư hại cho sản phẩm trong quá trình vận hành. Sản phẩm sau khi qua quy trình sấy khô đạt được sự hoàn hảo, hoàn mỹ tốt nhất cho sản phẩm.

 - Máy sấy với hệ thống đảo chiều ngăn ngừa hiện trạng rối vải trong quá trình sấy. Toàn bộ chăn, đệm và những đồ giặt khác đều được sấy đều.


Đơn vị uy tín cung cấp máy giặt, sấy công nghiệp hiệu quả, tiết kiệm năng lượng


Hwasung là đơn vị tư vấn thiết kế, phân phối máy giặt, máy sấy công nghiệp cho xưởng giặt số 1 tại Việt Nam.

Hwasung đã và đang triển khai hệ thống máy giặt, máy sấy công nghiệp cho xưởng giặt, nhà máy sản xuất, trung tâm tổ chức sự kiện, bệnh viện, trường học trên toàn quốc.


HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: Để được tư vấn và báo máy giặt, máy sấy công nghiệp ưu đãi nhất


Văn phòng phía Bắc: Tầng 8, tòa nhà SacomBank, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Văn phòng phía Nam: Số 43 đường Quách Giai, Phượng Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh.

Showroom: Lô A2, đường CN6, Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tổng kho: Hamatra  —  Gần Khu công nghiệp Bắc Thăng Long, Mê Linh, Hà Nội.

Click để gọi 0904566536