Đối tác tin cậy triển khai hệ thống giặt làNhà cung cấp số 1 về máy giặt công nghiệp

Tel: 0904 786 383

- Email: info@hwasung.com.vn

- Website: hwasung.com.vn

Nhập khẩu phân phối máy giặt công nghiệp, thiết bị giặt vắt sấy là ép ủi khô công nghiệp Korea, May giat cong nghiep, Máy giặt vắt sấy công nghiệp chính hãng, Đại diện phân phối thiết bị giặt là KOREA Tại Việt Nam.

> Kinh nghiệm sử dụng và lắp đặt máy giặt công nghiệp

> Sản phẩm máy giặt công nghiệp của chúng tôi

Tư vấn sử dụng và lắp đặt dây truyền giặt là công nghiệp

 

VIDEO Dây chuyền giặt là công nghiệp dân sinh dân dụng sử dụng thiết bị nhập khẩu KOREA

THAM KHẢO VIDEO MÔ HÌNH DÂY CHUYỀN GIẶT CÔNG NGHIỆP
Lưu ý : click vào " DANH SÁCH PHÁT " ở phần trên cùng góc trái để chọn tất cả các VIDEO CẦN THAM KHẢO
---------------&.&.&---------------

Cung cấp, lắp đặt máy giặt công nghiệp cho cơ sở bảo trợ xã hội,

 

Với những cơ sở bảo trợ xã hội, The One Việt Nam sẽ cung cấp thiết bị chính hãng những chính sách ưu đãi tốt nhất và hỗ trợ lắp đặt miễn phí. Những thiết bị giặt là nhập khẩu nguyên chiếc mà The One Việt Nam phân phối luôn được các cơ sở bảo trợ xã hội tin dùng vì chất lượng đảm bảo, xuất xứ rõ ràng, lắp đặt dễ dàng, vận hành thuận tiện.


I. Cơ sở bảo trợ xã hội là gì, nhiệm vụ của cơ sở bảo trợ xã hội


 "Cơ sở bảo trợ xã hội” là đơn vị hoạt động sự nghiệp xã hội được thành lập với mục đích cung cấp dịch vụ chăm sóc nuôi dưỡng đối tượng xã hội có hoàn cảnh đặc biệt, không có điều kiện sống ở gia đình, bao gồm: Cơ sở bảo trợ xã hội chăm sóc nhiều nhóm đối tượng bảo trợ xã hội; Cơ sở chăm sóc người già; cơ sở chăm sóc người tâm thần; cơ sở chăm sóc người tàn tật; cơ sở chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

Tùy theo đối tượng được chăm sóc nuôi dưỡng, cơ sở bảo trợ xã hội thực hiện một hoặc một số nhiệm vụ sau:

1. Tiếp nhận, quản lý, nuôi dưỡng, chăm sóc các đối tượng quy định.

2. Tổ chức hoạt động phục hồi chức năng, lao động sản xuất; trợ giúp các đối tượng nuôi dưỡng trong các hoạt động: tự quản, văn hoá, thể thao và các hoạt động khác phù hợp với lứa tuổi và sức khoẻ của từng nhóm đối tượng.

3. Chủ trì hoặc phối hợp với các cơ quan, đơn vị và địa phương để dạy văn hoá, dạy nghề, giáo dục hướng nghiệp nhằm giúp đối tượng xã hội phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, nhân cách.

4. Chủ trì hoặc phối hợp với các địa phương đưa những đối tượng đủ điều kiện tái hoà nhập cộng đồng hoặc tự nguyện xin ra khỏi cơ sở bảo trợ xã hội để trở về  với gia đình, hỗ trợ, tạo điều kiện cho đối tượng ổn định cuộc sống và hoà nhập cộng đồng.

5. Hỗ trợ các xã trên địa bàn địa phương thực hiện các hoạt động công tác xã hội, giúp đỡ cá nhân, gia đình nhằm phòng ngừa nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.


II. Đối tượng được nuôi dưỡng tại cơ sở bảo trợ xã hội


Đối tượng được tiếp nhận vào nuôi dưỡng tại cơ sở bảo trợ xã hội bao gồm:

1. Các đối tượng bảo trợ xã hội thuộc diện đặc biệt khó khăn quy định tại Điều 5 của Nghị định số 67/2007/NĐ-CP ngày 13/4/2007 của Chính phủ về chính sách trợ giúp các đối tượng bảo trợ xã hội.

2. Các đối tượng xã hội cần sự bảo vệ khẩn cấp và các đối tượng khác do cơ quan nhà nước có thẩm quyền quyết định.

3. Những người không phải là đối tượng bảo trợ xã hội nhưng không có điều kiện sống ở gia đình, có nhu cầu vào sống ở cơ sở bảo trợ xã hội và tự nguyện đóng góp kinh phí, hoặc người thân, người nhận bảo trợ đóng góp kinh phí.

 

III. Nhu cầu máy giặt công nghiệp tại cơ sở bảo trợ xã hội


Các cơ sở bảo trợ xã hội là môi trường sống tập trung của nhiều người với nhiều hoàn cảnh khác nhau, cùng sinh hoạt trong một cộng đồng, cùng ăn, do đó phát sinh những nhu cầu cần thiết hàng ngày như ăn uống, nghỉ ngơi, giặt giũ …

Tùy vào quy mô của các cơ sở bảo trợ xã hội mà nơi đây sẽ là mái nhà chung của hàng trăm người có điều kiện hoàn cảnh đặc biệt, rất nhiều người không có khả năng tự chăm sóc bản thân …

Máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp sẽ là sản phẩm phù hợp nhất để đáp ứng nhu cầu giặt giũ hàng ngày tại các cơ sở bảo trợ vì số lượng đồ cần giặt nhiều, thường xuyên nên cần có dòng máy giặt, máy sấy giặt được nhiều, vận hành liên tục, bền bỉ.


IV. Các loại máy giặt công nghiệp phù hợp cho cơ sở bảo trợ xã hội


1. Máy giặt công nghiệp được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc HS Cleantech - Korea


Hs Cleantech (Hwasung) là hãng sản xuất các thiết bị máy giặt công nghiệp với những thiết bị có khả năng vận hành bền bỉ và tiết kiệm năng lượng.

Với hơn 30 năm hình thành và phát triển, HS Cleantech luôn hướng đến những sản phẩm vì con người vì môi trường. Là một trong những đơn vị sản xuất máy giặt công nghiệp lớn nhất tại Hàn Quốc, áp dụng rất nhiều công nghệ hiện đại vào các dòng sản phẩm. HS Cleantech luôn đặt trải nghiệm của người sử dụng lên hàng đầu, bằng chất lượng và dịch vụ sau bán hàng rất tốt, HS Cleantech là thương hiệu sản phẩm được ưa chuộng tại Hàn Quốc và thị trường Quốc Tế.


Máy giặt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp HS - Cleantech


2. Máy giặt công nghiệp được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ EU Tolkar


TOLKAR được thành lập từ năm 1969 như là một công ty gia đình chuyên sản xuất máy dệt và máy giặt tại Izmir, Camdibi. Ngay từ những ngày đầu tiên, nhờ sự liên tục phát triển, chất lượng tốt cũng như sự hài lòng của khách hàng đã tạo nên một TOLKAR - nhà máy sản xuất hàng đầu với hơn 300 nhân viên.

TOLKAR tạo lên danh tiếng của mình bằng việc sản xuất hơn 3,500 máy mỗi năm với các mô hình khác nhau và xuất khẩu đi hơn 70 Quốc gia trên Thế giới. Bên cạnh đó, TOLKAR có 16 chi nhánh khu vực và quản lí dịch vụ đặt tại Thổ Nhĩ Kì và hơn 25 nhà phân phối tại nước ngoài, đảm bảo việc bán hàng nhanh nhất tới khách hàng. Trong giai đoạn phát triển, TOLKAR đã tự tạo cho mình những ưu thế về công nghệ, tính sinh thái và kinh tế. Nhờ việc áp dụng những công nghệ và kĩ thuật mới nhất trong sản xuất, TOLKAR đã có thể tự thiết kế, nghiên cứu, phát triển, sản xuất và kiểm tra sản phẩm. Tất cả các phát minh về công nghệ, sinh thái và kinh tế đều được cấp bằng sáng chế từ khắp nơi trên Thế giới.


Máy giặt công nghiệp Tolkar

Máy giặt công nghiệp Tolkar


3. Máy giặt công nghiệp Cleantech – Công nghệ Nhật Bản


Cleantech chuyên sản xuất các dòng máy giặt công nghiệp tự động, máy sấy, máy là công nghiệp, máy gấp, xếp khăn công nghiệp. Cleantech luôn cải tiến áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất để cải thiện sản phẩm của Tolon với một mong muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Triết lý kinh doanh quan trọng nhất của Cleantech là thiết kế sản phẩm vượt quá sự mong đợi của khách hàng.

Năm 2012 là năm có một ý nghĩa quan trọng đối với Cleantech, khi triển khai dòng sản phẩm thế hệ mới của hãng – energy saving. Cleantech đã dành tâm huyết vào sản phẩm trong một thời gian dài, sản phẩm với thiết kế hiện đại, hiệu quả cao sẽ được phát triển đầu tiên ở châu Á, sau đó trên toàn thế giới.


Máy giặt công nghiệp Cleantech
Máy giặt công nghiệp tự động Cleantech

IV. Đơn vị cung cấp, lắp đặt máy giặt cho cơ sở bảo trợ xã hội


Khi các cơ sở bảo trợ xã hội cần tìm kiếm đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp thì cần tìm hiểu những tiêu chí sau


" Xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ nhập khẩu”


Khi Việt Nam chưa sản xuất được máy giặt công nghiệp, hoặc sản xuất nhưng chưa đảm bảo được chất lượng vận hành thì máy giặt công nghiệp vẫn được nhập khẩu từ những nước có nền công nghiệp phát triển trên thế giới như Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc … Vậy khi quyết định lựa chọn máy giặt công nghiệp thì chúng ta cần quan tâm đến giấy tờ nhập khẩu của những thiết bị đó, giấy chứng nhận chất lượng của sản phẩm. Máy giặt phải có xuất xứ rõ ràng, nhiều đơn vị cung cấp nói với khách hàng là hàng Châu Âu nhưng sản xuất tại một nước khác, đây cũng là một vấn đề khách hàng cần quan tâm.


"Chất lượng của máy giặt"


Chất lượng thiết bị giặt khô cần đảm bảo để có thể hoạt động lâu dài và ổn định. Chất lượng của máy giặt cần được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, vì vậy hãy chọn thiết bị được chứng nhận về tiêu chuẩn quy trình sản xuất, chứng nhận về chất lượng sản phẩm.

"Phản hồi tích cực của các cơ sở xã hội đã sử dụng"

Khi chọn thương hiệu, chúng ta có thể thấy uy tín thương hiệu và doanh số trên thị trường. Máy giặt thương hiệu tốt phải phổ biến trên thị trường và được thị trường đánh giá tích cực, có một thị phần nhất định trên thị trường. Thương hiệu thiết bị tốt chắc chắn sẽ có những sản phẩm tốt.

Tham khảo các cơ sở bảo trợ xã hội có quy mô tương đương đã sử dụng máy giặt công nghiệp và xem đánh giá của họ về những sản phẩm họ đang sử dụng.


"Sản phẩm an toàn, dễ vận hành và thao tác"


Xu hướng bây giờ là những sản phẩm an toàn, bảo vệ môi trường, Vì vậy, thiết bị phù hợp với tiêu chuẩn cũng rất quan trọng. Hãy lựa chọn những thiết bị có cách vận hành tối giản, dễ thao tác, không đặt nặng vấn đề giá cả của sản phẩm, sản phẩm tốt chắc chắn giá không rẻ. Quan trọng nhất của những thiết bị công nghiệp là khả năng vận hành bền bỉ, hiệu quả và sau đó sẽ là chế độ hậu mãi của nhà cung cấp.


HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: Để được tư vấn lựa chọn thiết bị phù hợp nhất và được hưởng những chính sách ưu đãi tốt nhất


 

Click để gọi 0904566536