Đối tác tin cậy triển khai hệ thống giặt làNhà cung cấp số 1 về máy giặt công nghiệp

Tel: 0904 786 383

- Email: info@hwasung.com.vn

- Website: hwasung.com.vn

Nhập khẩu phân phối máy giặt công nghiệp, thiết bị giặt vắt sấy là ép ủi khô công nghiệp Korea, May giat cong nghiep, Máy giặt vắt sấy công nghiệp chính hãng, Đại diện phân phối thiết bị giặt là KOREA Tại Việt Nam.

> Kinh nghiệm sử dụng và lắp đặt máy giặt công nghiệp

> Sản phẩm máy giặt công nghiệp của chúng tôi

Tư vấn sử dụng và lắp đặt dây truyền giặt là công nghiệp

 

VIDEO Dây chuyền giặt là công nghiệp dân sinh dân dụng sử dụng thiết bị nhập khẩu KOREA

THAM KHẢO VIDEO MÔ HÌNH DÂY CHUYỀN GIẶT CÔNG NGHIỆP
Lưu ý : click vào " DANH SÁCH PHÁT " ở phần trên cùng góc trái để chọn tất cả các VIDEO CẦN THAM KHẢO
---------------&.&.&---------------

Những lỗi thường mắc phải khi sử dụng máy giặt công nghiệp trong khách sạn,

Có một dịch vụ đặc biệt, một dịch vụ ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của khách hàng đó là dịch vụ giặt ủi trong khách sạn. 


giat-do-khach-san

Đồ vải trong khách sạn luôn sạch sẽ, tươi mới


Tất cả mọi thứ từ sự tươi mới của bộ ga giường cho đến sự mềm mại và sạch sẽ của những chiếc khăn đều góp phần tạo nên ấn tượng cho khách lưu trú tại khách sạn và đây là những thứ phụ thuộc vào hoạt động giặt ủi của bạn.


1. Cho quá nhiều đồ vào máy giặt công nghiệp


Đây là sai lầm hàng đầu của cả dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp và ngay cả những hộ dân sinh. Với các máy giặt công suất lớn, công nghiệp, chúng ta luôn muốn cho thật nhiều đồ vào máy thay vì công suất được đề nghị của nhà sản xuất.

Khi máy giặt bị đầy quá mức, nước giặt không thể trộn đều trong toàn bộ đồ giặt hoặc khuấy vải đúng cách, dẫn đến chu trình làm sạch không hoàn chỉnh và chất bẩn còn lại trong đồ vảo và khăn.


giat-do-khach-san

Phòng giặt ủi tiêu chuẩn trong khách sạn


Không chỉ vậy, khi sử dụng máy giặt công nghiệp với công suất quá mức sẽ làm hao mòn thêm máy móc, khiến chúng bị hao mòn nhanh hơn. Điều này dẫn đến tăng chi phí sửa chữa hoặc nhanh phải thay thế máy giặt.


2. Cho quá ít đồ vào máy giặt công nghiệp


Đôi khi, khi người quản lý lo lắng về việc các thiết bị vận hành quá tải, họ sẽ phạm sai lầm ngược lại và không cho đủ đồ giặt vào máy giặt công nghiệp. Điều này có thể rất lãng phí. Một máy giặt công nghiệp thông thường sẽ tiêu thụ nhiều nước và năng lượng với một nửa công suất như với một máy cho đủ công suất được đề nghị.

Ngoài việc lãng phí nước, một nửa công suất có thể lãng phí thời gian của nhân viên giặt ủi. Điều này cũng sẽ dẫn đến số lượng đồ giặt trong ngày của bạn bị giảm đi. Vì vậy, hãy dụng máy giặt công nghiệp với lượng đồ đúng như đề nghị của nhà sản xuất để số lượng đồ giặt được xử lý nhiều nhất, tránh lãng phí nhân công, nguồn năng lượng và đảm bảo được độ bền của máy giặt công nghiệp.


3. Không vệ sinh máy giặt công nghiệp


Đây là một lỗi phổ biến nhất khi quản lý khách sạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý hoạt động phòng giặt ủi. Rốt cuộc, tại sao một chiếc máy được thiết kế để làm sạch cần phải được vệ sinh thường xuyên?


may-giat-cn-cho-khach-san

Hãy đảm bảo rằng máy giặt được vệ sinh thường xuyên


Sự thật là ở giữa các mẻ giặt, không phải tất cả nước sẽ được cho ra khỏi máy. Vào cuối ngày, máy giặt công nghiệp sẽ còn một lượng nước nhỏ còn lại trong máy. Nếu cứ để như vậy qua đêm, nước đọng lại sẽ tạo ra mùi khó chịu sẽ bám vào đồ vải được giặt trong máy đó ngày hôm sau.

Để giải quyết vấn đề này, máy giặt công nghiệp cần được làm sạch vào cuối ngày để xả hết lượng nước còn tồn dư trong máy. Điều này sẽ giữ cho máy giặt công nghiệp hoạt động với hiệu suất cao nhất và ngăn mùi hôi bám vào đồ vải.


4. Sử dụng quá nhiều hóa chất


Sử dụng hóa chất vượt quá số lượng thực sự cần thiết không có nghĩa sẽ làm sạch đồ giặt hơn. Trong thực tế, sử dụng quá nhiều chất tẩy rửa hoặc hóa chất khác có thể dẫn đến đồ vải sẽ bị xuống cấp nhanh hơn, nhanh phải thanh thế đồ vải mới.

Quá nhiều hóa chất trong một chu trình giặt có thể làm vải màu bị phai nhanh, khiến vải mất đi vẻ rực rỡ, mới mẻ. Tệ hơn nữa, các loại vải có màu sáng hơn trong quá trình giặt với các loại vải có màu tối hơn có thể bị loang màu.

Cách tốt nhất để tránh vấn đề này là đo lường mức độ sử dụng hóa chất của bạn trên mỗi tải theo lượng khuyến nghị của nhà sản xuất chất tẩy rửa.

Sử dụng loại hóa chất chất lượng tốt, hiệu quả và hàm lượng sử dụng ít cũng góp phần không nhỏ trong việc tiết kiệm chi phí cho bộ phận giặt ủi. Hiện nay có rất nhiều loại hóa chất được phân phối trên thị trường nhưng hóa chất Kim&S được nhập khẩu từ Hàn Quốc đang được rất nhiều khách sạn tin dùng vì chất lượng, giá cả và tính tiết kiệm.


hoa-chat-giat-la-han-quoc

Sử dụng hóa chất giặt là chất lượng tốt để đảm bảo chất lượng dịch vụ


Thông thường trong hệ thống giặt ủi của khách sạn sẽ sử dụng những loại hóa chất sau:


1. SUNPOL PREWASH

- Chuyên dụng trong giặt là với thành phần bổ sung các hợp chất tăng cường tính năng hoạt động bề mặt, giảm sức cằn bề mặt của các vết bẩn dầu mỡ, dễ dàng hút nó ra khỏi bề mặt vải, kết hợp với nước giặt chính, xâm nhập vào bên trong vết bẩn, hòa tan nhanh chóng và chống vết bẩn bám trở lại bề mặt vải.

- Sản phẩm được sử dụng trong quá trình giặt chính, dạnh lỏng, không cần pha loãng khi sử dụng, khả năng hòa tan hoàn toàn trong nước tạo ít bọt trong khi giặt, mang lại hiệu quả giặt tẩy dầu mỡ tối ưu.


2. SUNPOL CENTRIUM C 

- Tăng cường hiệu quả giặt là nhờ các chất kiềm hóa, giúp cân bằng lượng kiềm trong nước, hỗ trợ các thành phần giặt tẩy tương tác hòa tan nhanh các vết bẩn, chống bám trở lại bề mặt vải trong quá trình giặt. 

- Với thành phần chính là các hợp chất thân thiện với môi trường, hoàn toàn không độc hại, an toàn với sức khỏe con người. Dung dịch dạng lỏng, hơi sánh, màu xanh.


3. SUNPOL CENTRIUM D

- Chuyên dụng trong việc giặt tẩy với số lượng lớn trong các nhà hàng, khách sạn, đặc biệt là xử lý vải y tế, bệnh viện.

- Hóa chất dạng dung dịch, hơi đặc sệt, hòa tan dễ dàng trong nước, có tính kiềm nhẹ, các hợp chất có trong nước giặt chính SUNPOL CENTRIUM D hoàn toàn thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. 

- Với việc được bổ sung thêm thành phần các hợp chất hoạt đồng bề mặt, làm giảm sức căng bề mặt chất bẩn, nước giặt SUNPOL dễ dàng xâm nhập vào bên trong vết bẩn và hòa tan vết bẩn nhanh chóng, mang lại hiệu quả giặt tẩy vượt trội.


4. SUNPOL SUPER OXY 

- Tẩy nhanh các vết bẩn cứng đầu trên vải màu giúp vải sáng hơn, mới hơn.

- Hoàn toàn bền màu, không phai trong quá trình sử dụng

- Hiệu quả kháng khuẩn và tiệt trùng, thích hợp với nước sử dụng ở nhiệt độ cao.

 - Các thành phần có trong SUNPOL SUPER OXY hoàn toàn phân hủy sau khi thải ra môi trường, không độc hại , ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.


5. SUNPOL SUPER OXY

- Tẩy nhanh các vết bẩn cứng đầu trên vải màu giúp vải sáng hơn, mới hơn.

- Hoàn toàn bền màu, không phai trong quá trình sử dụng

- Hiệu quả kháng khuẩn và tiệt trùng, thích hợp với nước sử dụng ở nhiệt độ cao.

- Các thành phần có trong SUNPOL SUPER OXY hoàn toàn phân hủy sau khi thải ra môi trường, không độc hại , ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.


6. SUNPOL NEUTRALIZER

- Trung hòa lượng kiềm còn tồn dư trên vải, các chất tẩy gốc Clor, Oxy còn tồn dư, trung hòa pH trên vải về trung tính. Ngăn chặn vải bị ngả màu vàng, bảo vệ sợi vải, giúp vải được mềm hơn, hiệu quả với môi trường nước nóng và lạnh.


7. SUNPOL SOFTENER

 - Sản phẩm giặt là được ưa chuộng tại thị trường Hàn Quốc; với thành phần là các hợp chất thân thiện với môi trường, hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Dung dịch dạng lỏng, hơi đậm đặc, trung tính (pH 6.5~7), hương thơm dịu nhẹ, lưu lại hương thơm lâu trên từng sợi vải. 

- Với tính năng hòa tan hoàn toàn trong nước, Hóa chất giặt là công nghiệp đậm đặc giá rẻ-SUNPOL SOFTENER được thêm vào lần xả cuối cùng, hỗ trợ xử lý hết lớp hóa chất giặt còn dư trong quá trình xả, Vải được làm mềm nhanh chóng, sau khi sấy khô còn có tính năng chống tĩnh điện, đặc biệt là vào mùa khô hanh, dễ dàng trong việc là ủi, tiết kiệm thời gian, chi phí.


5. Không theo dõi chi phí vận hành thiết bị và sử dụng hóa chất


Đối với nhiều chủ khách sạn, họ không xác định chính xác được chi phí hoặt động của phòng giặt ủi. Nếu không có một thống kê chính xác về lượng nước, năng lượng và hóa chất được sử dụng hàng ngày, sẽ rất khó để tạo ra một kế hoạch hiệu quả để tối ưu hóa các hoạt động giặt ủi.

Hóa đơn hàng tháng có thể cung cấp cho bạn một số liệu về chi phí hoạt động của khách sạn, nhưng chỉ đo tổng lượng nước, lượng điện sử dụng của toàn bộ khách sạn. Chúng ta cần nắm được chi phí của riêng các bộ phận để biết được hiệu quả của các ban phòng chức năng.

Nắm được các chi phí khi sử dụng máy giặt công nghiệp sẽ cho bạn cái nhìn rõ hơn về chi phí để hoạt động phòng giặt ủi và bao nhiêu là từ các hoạt động hàng ngày khác của khách sạn.


6. Giặt không đúng chương trình đã được cài đặt cho máy giặt công nghiệp


Khi nhân viên phòng giặt đang bận rộn từ mẻ giặt này mẻ giặt tiếp theo, việc cài đặt máy cho loại vải được giặt thường có thể bị bỏ qua. Giặt những món đồ lớn, cồng kềnh cùng một loại chu trình giặt mà bạn cài đặt để giặt cho những chiếc khăn bông dày cần được giặt ở nhiệt độ cao và hóa chất mạnh có thể gây lãng phí chi phí.

Mặt khác, việc đưa các đồ giặt bẩn qua một chu trình giặt đồ bẩn ít có thể dẫn đến các đồ giặt đó không đủ sạch để sử dụng cho khách hàng thì cần phải giặt lại lần thứ hai. Điều này không chỉ gây hao mòn thêm cho vải mà còn gây lãng phí nước, điện cũng như hóa chất giặt.


7. Sử dụng máy giặt công nghiệp quá cũ, kém hiệu quả


Trong một thời gian dài, có rất ít lý do để nâng cấp thiết bị giặt là trong khách sạn của bạn, khi mà máy móc cũ vẫn còn hoạt động. Trong gần 30 năm, có rất ít sự đổi mới trong thiết kế máy giặt công nghiệp, khiến việc nâng cấp trở thành một chi phí không cần thiết.

Nhưng hiện nay đã rất khác, với sự ra đời của các hệ thống giặt tiên tiến, áp dững những công nghệ vượt trội, cuối cùng cũng có một sự thay đổi đáng kể trong cách xử lý đồ giặt để khiến cho việc nâng cấp hệ thống giặt là được xem xét một cách nghiêm túc.


may-giat-cong-nghiep-cong-nghe-cao

Máy giặt công nghiệp hiện đại, ứng dụng công nghệ cao, tiết kiệm năng lượng


Với mức tiết kiệm chi phí nước là 40%, tiết giảm 50% chi phí hóa chất và ít phụ thuộc vào các nhiệt độ để làm sạch, những máy giặt công nghiệp mới mang tính cách mạng này cung cấp dịch vụ chăm sóc vải vượt trội cũng như tiết kiệm đáng kể chi phí vận hành.

Trên đây chỉ là một vài lỗi thường mắc phải trong hoạt động giặt ủi của khách sạn.


Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về quy trình, thiết bị, hóa chất trong phòng giặt ủi sao cho hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất.


Click để gọi 0904566536