Đối tác tin cậy triển khai hệ thống giặt làNhà cung cấp số 1 về máy giặt công nghiệp

Tel: 0904 786 383

- Email: info@hwasung.com.vn

- Website: hwasung.com.vn

Nhập khẩu phân phối máy giặt công nghiệp, thiết bị giặt vắt sấy là ép ủi khô công nghiệp Korea, May giat cong nghiep, Máy giặt vắt sấy công nghiệp chính hãng, Đại diện phân phối thiết bị giặt là KOREA Tại Việt Nam.

> Kinh nghiệm sử dụng và lắp đặt máy giặt công nghiệp

> Sản phẩm máy giặt công nghiệp của chúng tôi

Tư vấn sử dụng và lắp đặt dây truyền giặt là công nghiệp

 

VIDEO Dây chuyền giặt là công nghiệp dân sinh dân dụng sử dụng thiết bị nhập khẩu KOREA

THAM KHẢO VIDEO MÔ HÌNH DÂY CHUYỀN GIẶT CÔNG NGHIỆP
Lưu ý : click vào " DANH SÁCH PHÁT " ở phần trên cùng góc trái để chọn tất cả các VIDEO CẦN THAM KHẢO
---------------&.&.&---------------

Lắp đặt máy giặt, máy sấy công nghiệp cho tiệm giặt tại Lào Cai,

The One Việt Nam đã hoàn thành việc lắp đặt máy giặt, máy sấy công nghiệp cho tiệm giặt tại Lào Cai. Mặt bằng lắp đặt tại trung tâm, đông người qua lại, nhu cầu lớn. Cửa hàng sử dụng máy giặt, máy sấy công nghiệp hiện đại với kế hoạch kinh doanh cụ thể, chất lượng dịch vụ cao. Tiệm giặt công nghiệp tại Lào Cai mà The One Việt Nam tư vấn, lắp đặt thiết bị sẽ thành công rực rỡ.

1. Công suất máy giặt, máy sấy công nghiệp lắp đặt cho tiệm giặt ở Lào Cai


Thông thường các tiệm giặt sẽ đầu tư máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp công suất từ 25 kg/mẻ đến 35kg/mẻ. Nhưng theo xu thế phát triển của thị trường, nhu cầu giặt dân sinh ngày càng tăng thì công suất máy phù hợp nhất để đầu tư thời điểm này là máy giặt, máy sấy công nghiệp công suất 30 kg/mẻ đến 40kg/mẻ.

may-giat-cong-nghiep-tai-Lao-Cai

Máy giặt công nghiệp tại Lào Cai


Đầu tư máy giặt, máy sấy công suất 30 kg/mẻ đến 40kg/mẻ sẽ giúp cửa tiệm hoạt động ổn định và lâu dài mà không lo lắng đến thiếu hụt công suất phải đầu tư thêm thiết bị, tiết kiệm diện tích, tiết kiệm chi phí vận hành.

2. Loại máy giặt, máy sấy công nghiệp lắp đặt cho tiệm giặt ở Lào Cai


máy giặt công nghiệp ở lào cai

Tiệm giặt công nghiệp tại Lào Cai


Hiện tại dòng thiết bị được các tiệm giặt ở Lào Cai tin dùng là máy giặt, máy sấy công nghiệp Hs Cleantech - Korea và Cleantech - Tiêu chuẩn Japan được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam, chất lượng cao, vận hành ổn định và giá thành hợp lý, vật tư thay thế dễ dàng. Không như những dòng máy của châu Âu, không phù hợp với thời tiết lạnh, ẩm như ở Lào Cai, linh kiện và vật tư thay thế khó khăn.

3. Đơn vị uy tín phân phối máy giặt, máy sấy cho tiệm giặt ở Lào Cai


máy giặt công nghiệp cleantech

Máy giặt sấy công nghiệp Cleantech cho tiệm giặt


Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, The One Việt Nam hiện đang là đơn vị tư vấn, lắp đặt máy giặt, máy sấy công nghiệp có uy tín không những ở Lào Cai mà trên toàn quốc. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, kỹ sư lắp đặt lành nghề, khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất tại The One Việt Nam

Click để gọi 0904566536