Đối tác tin cậy triển khai hệ thống giặt làNhà cung cấp số 1 về máy giặt công nghiệp

Tel: 0904 786 383

- Email: info@hwasung.com.vn

- Website: hwasung.com.vn

Nhập khẩu phân phối máy giặt công nghiệp, thiết bị giặt vắt sấy là ép ủi khô công nghiệp Korea, May giat cong nghiep, Máy giặt vắt sấy công nghiệp chính hãng, Đại diện phân phối thiết bị giặt là KOREA Tại Việt Nam.

> Kinh nghiệm sử dụng và lắp đặt máy giặt công nghiệp

> Sản phẩm máy giặt công nghiệp của chúng tôi

Tư vấn sử dụng và lắp đặt dây truyền giặt là công nghiệp

 

VIDEO Dây chuyền giặt là công nghiệp dân sinh dân dụng sử dụng thiết bị nhập khẩu KOREA

THAM KHẢO VIDEO MÔ HÌNH DÂY CHUYỀN GIẶT CÔNG NGHIỆP
Lưu ý : click vào " DANH SÁCH PHÁT " ở phần trên cùng góc trái để chọn tất cả các VIDEO CẦN THAM KHẢO
---------------&.&.&---------------

Cách tiết kiệm nước cho máy giặt công nghiệp trong xưởng giặt,

Các bước để đạt được kết quả giặt chất lượng cao với ít nước

Chọn máy giặt công nghiệp phù hợp


Bước đầu tiên trong việc tiết kiệm nước là chọn một chiếc máy giặt công nghiệp thân thiện với môi trường - nói cách khác, một chiếc máy giặt công nghiệp sử dụng lượng nước tối thiểu.

may-giat-cong-nghiep-tiet-kiem-nuoc

Máy giặt HS Cleantech - Korea tiết kiệm nước


Với rất nhiều máy giặt công nghiệp trên thị trường, khách hàng thật khó để lựa chọn chính xác máy giặt công nghiệp phù hợp với yêu cầu như giá thành hợp lý, chất lượng và độ bền cao, tiết kiệm nước. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành giặt là, chúng tôi sẽ tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn được máy giặt công nghiệp để khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất.

Các máy giặt công nghiệp có mức tiêu thụ nước thấp nhất trong số các máy hiện có là các Model máy giặt công nghiệp của Hs Cleantech – Korea và Tolkar - EU, cụ thể là các mẫu HSCW của HS Cleantech và Hidra của Tolkar. 

May-giat-tiet-kiem-HSCleantech

Thương hiệu máy giặt công nghiệp số 1 Hàn Quốc


Ví dụ, máy giặt công nghiệp Model HSCW-ES35 sử dụng trung bình 450 lít nước mỗi chu kỳ cho 35kg đồ vải khô ít hơn 15% so với những máy giặt cùng công suất, máy giặt công nghiệp Hydra Mini 30 tiêu thụ lượng nước cho mỗi chu kỳ trung bình 300 lit ít hơn 20% so với những máy giặt công suất tương đương. Điều này không chỉ hạn chế được lượng nước thải, giúp ích cho môi trường mà còn giảm chi phí năng lượng và tiết kiên nước.

Phân loại đồ giặt cẩn thận trước khi cho vào máy giặt công nghiệp


Trước khi bắt đầu cho đồ giặt vào máy giặt công nghiệp, chú ý phân loại đồ giặt cẩn thận. Đồ giặt có thể được phân loại theo màu sắc, loại vải và thậm chí cả loại vết bẩn.
Khi phân loại thành màu sắc, hãy đặt đồ trắng riêng với đồ trắng, đồ đen với đồ đen và màu sắc với màu sắc. Tuy nhiên, trước khi trộn các màu với nhau, tốt nhất là nên giặt riêng các đồ giặt mới trước, để tránh thuốc nhuộm bị loang sang các đồ giặt khác.
Phân loại đồ giặt thường sẽ bao gồm giặt khăn riêng, khăn trải giường giặt riêng và đồ quần áo thể thao sẽ riêng.

phan-loai-do-theo-mau-sac

Phân loại đồ theo chất liệu, màu sắc trước khi giặt


Nếu bạn có một số đồ vải có cùng loại vết bẩn, bạn có thể phân loại chúng vào đống riêng và giặt mẻ riêng.

Chọn chất tẩy rửa đậm đặc cho máy giặt công nghiệp


Bạn đang sử dụng chất tẩy rửa nào, sản phẩm nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chứng nhận chất lượng hay những chất tẩy rửa trôi nổi trên thị trường. Giá thành cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của các dung dịch tẩy rửa, đến lợi nhuận của cửa hàng, nhưng với những chất tẩy rửa trôi nổi trên thị trường, nguồn gốc không rõ ràng, chất lượng kém sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của công nhân vận hành và người sử dụng điều này thực sự nguy hiểm. Các loại hóa chất tẩy rửa đáng tin cậy hiện nay có thể kể đến Kim&S – Korea, Goodmaid – Malaysia, Midas – Korea

hoa-chat-giat-Han-Quoc

Sử dụng chất tẩy rửa đậm đặc mang lại chất lượng và tính kinh tế cao


Chọn chất tẩy giặt đậm đặc có nồng độ cao còn được gọi là Chất tẩy rửa hiệu quả cao. Chất tẩy rửa đậm đặc sử dụng ít nước hơn rất nhiều trong quá trình giặt.

Chạy đầy tải theo khuyến nghị của nhà sản xuất máy giặt công nghiệp


Thay vì chạy một số lượng đồ giặt nhỏ, hãy đợi cho đến khi bạn có đủ đồ giặt cho đầy tải theo khuyến nghị của nhà sản xuất máy giặt công nghiệp.

Tại sao? Bởi vì mỗi khi máy giặt công nghiệp được sử dụng, bạn sẽ tiêu thụ nước, do đó việc giặt sẽ tốt nhất khi bạn giặt đủ tải vừa tiết kiệm nước, dung dịch tẩy rửa, năng lượng mà chất lượng làm sạch của máy giặt công nghiệp cũng sẽ tốt nhất.

may-giat-cong-nghip-tiet-kiem

Sử dụng máy giặt công nghiệp hiệp quả, tiết kiệm


Giặt giũ là một phần của cuộc sống, nhưng lãng phí nước thì không phải vậy. Với những mẹo này, bạn thực sự có thể cải thiện mức tiêu thụ nước của máy giặt công nghiệp, trong khi vẫn đạt được kết quả chất lượng cao.

Tất cả chúng ta phải ý thước được việc tiết kiệm năng lượng là việc vô cùng quan trọng - Mỗi giọt đều có giá trị!

Bạn muốn tìm hiểu thêm về cách tiết kiệm nước trong máy giặt công nghiệp, hoặc mua một trong những máy giặt công nghiệp mà chúng tôi đang phân phối? 

Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp, phân phối máy giặt công nghiệp đến tay người dùng với giá thành rẻ nhất. Kho hàng lớn nhất miền Bắc, đội ngũ tư vấn chuyên sâu chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu giặt công nghiệp của bạn.

Click để gọi 0904566536