Đối tác tin cậy triển khai hệ thống giặt làNhà cung cấp số 1 về máy giặt công nghiệp

Tel: 0904 786 383

- Email: info@hwasung.com.vn

- Website: hwasung.com.vn

Nhập khẩu phân phối máy giặt công nghiệp, thiết bị giặt vắt sấy là ép ủi khô công nghiệp Korea, May giat cong nghiep, Máy giặt vắt sấy công nghiệp chính hãng, Đại diện phân phối thiết bị giặt là KOREA Tại Việt Nam.

> Kinh nghiệm sử dụng và lắp đặt máy giặt công nghiệp

> Sản phẩm máy giặt công nghiệp của chúng tôi

Tư vấn sử dụng và lắp đặt dây truyền giặt là công nghiệp

 

VIDEO Dây chuyền giặt là công nghiệp dân sinh dân dụng sử dụng thiết bị nhập khẩu KOREA

THAM KHẢO VIDEO MÔ HÌNH DÂY CHUYỀN GIẶT CÔNG NGHIỆP
Lưu ý : click vào " DANH SÁCH PHÁT " ở phần trên cùng góc trái để chọn tất cả các VIDEO CẦN THAM KHẢO
---------------&.&.&---------------

Bốn vấn đề mà tất cả các xưởng giặt công nghiệp có thể phải đối mặt,

Ngành giặt là công nghiệp đã chứng kiến sự tăng trưởng không thể phủ nhận trong những năm gần đây. Với nhiều dịch vụ giặt là công nghiệp hơn bao giờ hết cũng như các kiểu giặt mới gia nhập thị trường. Kéo theo đó là nhiều vấn đề nảy sinh khi quyết định đầu tư xưởng giặt, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ bốn vấn đề mà tất cả các xưởng giặt công nghiệp có thể phải đối mặt


Chi phí năng lượng tăng ngày càng tăng


Vấn đề: 

Ảnh hưởng đến nhiều ngành công nghiệp, không chỉ là giặt là công nghiệp. Chi phí năng lượng dường như ngày càng tăng như giá điện, nước, vật tư tiêu hao. Giặt là công nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào nước, nhiệt và điện trong hoạt động kinh doanh hàng ngày. Điều này ảnh hưởng khá lớn đến việc vận hành máy giặt công nghiệp và lợi nhuận mang lợi nhờ giặt là, nhưng nó có một giải pháp.


Giải pháp: 

Tìm kiếm phương án đầu tư thiết bị sử dụng càng ít năng lượng càng tốt, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền trong quá trình vận hành thiết bị, bằng cách nâng cấp hoặc chuyển sang máy giặt công nghiệp tiết kiệm năng lượng.


Phương án thiết bị tiết kiệm năng lượng bạn có thể tham khảo:


1.  Máy giặt công nghiệp tiết kiệm năng lượng Tolkar


may-giat-tiet-kiem-nang-luong-Tolkar

Máy giặt công nghệ cao, tiết kiệm năng lượng


Máy giặt công nghiệp Tolkar được thiết kế để thực hiện các công việc giặt đòi hỏi khắt khe nhất của xưởng giặt là.

Toàn bộ thân chính như các mặt, mặt trên, mặt trước, lồng trong máy / lồng giặt và các bộ phận tiếp xúc với hóa chất được cấu thành từ thép không gỉ 304 chất lượng cao.

5 Khoang chứa hóa chất được kiểm soát bằng điện cho phép hóa chất dạng bột hoặc chất lỏng được cung cấp theo tiêu chuẩn.

Lực vắt tốc độ cao 300G đảm bảo tiết kiệm từ thời gian sấy, là và năng lượng.

Hệ thống điều khiển Tolkar mới được giới thiệu bao gồm 50 chu trình có thể lập trình lại trong đó 13 trong số chúng đã được lập trình. Có thể điều khiển thủ công cho từng chu trình giặt.

Lồng giặt của máy tolkar bắt đầu quay cùng lúc với quá trình cấp nước. Điều này đảm bảo phân phối đồng nhất nước và hóa chất mang lại kết quả giặt tốt nhất.

Lò xo chất lượng cao và giảm xóc nên không phải thi công bệ máy vì ngay cả khi tốc độ quay cao, máy vẫn hoạt động êm ái, không rung lắc.


2.  Máy giặt công nghiệp tiết kiệm năng lượng HS Cleantech


may-giat-tiet-kiem-nang-luong-HScleantech

Sản phẩm đạt chứng chỉ chất lượng của Đức


Hệ thống lò xo và giảm rung công nghiệp được thiết kế và lắp đặt một cách khoa học nhằm hấp thụ tối đa lực rung và lắc khi thiết bị hoạt động. Nhờ hệ thống lò xo này mà thiết bị có thể cân bằng và hoạt động với lực vắt siêu cao

Lắp đặt không cần gia cố nền, móng cho máy. Có thể đặt thiết bị tại các vị trí tầng cao.

Motor được điều khiển bằng hệ thống biến tần hiện đại hàng đầu thế giới hiện nay.

Hệ thống điều khiển biến tần giúp thiết bị có thể chạy với nhiều tốc độ vắt khác nhau, từ đó đáp ứng mọi nhu cầu giặt-vắt đối với các loại chất liệu khác nhau. Hiệu quả hơn, bảo vệ tuổi thọ motor lâu hơn và hơn hết là tiết kiệm điện năng, giảm chi phí vận hành.

Bộ phận tra dầu/mỡ tự động giúp thiết bị luôn vận hành ở trạng thái ổn định và hoàn hảo nhất. Với chức năng này, người sử dụng giảm thời gian bảo dưỡng thiết bị nhưng vẫn đảm bảo tuổi thọ của bộ bi máy. 2 phớt công nghiệp loại 3 lips tăng cường 6 lần khả năng chống thấm nước và hóa chất và ổ trục và bộ bi.

Hệ thống điều khiển vi xử lý hiện đại hàng đầu thế giới. Với chương trình giặt có thể thay đổi và cài đặt, trong đó có những chương trình giặt tiêu chuẩn thế giới được nhà sản xuất cài đặt sẵn. Điều chỉnh mức nước, nhiệt độ, tốc độ vắt, thời gian giặt...

Hệ thống sẵn sàng kết nối với PC điều khiển trung tâm, nâng cao khả năng tự động hóa và quản lý cao nhất.


Mức độ cạnh tranh trong ngành giặt là công nghiệp


Vấn đề: 

Ngành giặt là công nghiệp đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng không thể phủ nhận trong những năm gần đây. Với nhiều dịch vụ giặt là công nghiệp hơn bao giờ hết cũng như các kiểu giặt mới gia nhập thị trường, khách hàng có rất nhiều phương án để lựa chọn.


Giải pháp: 

Để có thể loại bỏ được đối thủ cạnh tranh, bạn có thể đảm bảo dịch vụ của bạn có một dịch vụ độc đáo giúp đồ giặt công nghiệp của bạn hoàn hảo hơn phần còn lại. Xem xét giá của bạn và cách bạn có thể cho khách hàng thấy các dịch vụ của bạn tốt như thế nào. Đảm bảo chất lượng giặt đồ tốt nhất có thể, cùng với giá cả và dịch vụ độc đáo của bạn, giải pháp nằm ở chất lượng giặt là công nghiệp và dịch vụ chăm sóc khách hàng và thiết bị bạn sử dụng để đạt được nó.


xuong-giat-la-tieu-chuan-Chau-Au

Xưởng giặt tiêu chuẩn Châu Âu - sử dụng thiết bị hiện đại


Thiếu lao động có tay nghề trong ngành giặt là công nghiệp


Vấn đề: 

Cùng với sử dụng thiết bị tốt, nhưng ảnh hưởng nhất định của con người là cần thiết trong hoạt động hàng ngày của các xưởng giặt là công nghiệp. Từ việc vận hành máy móc, làm sạch, ghi sổ, quản trị và các nguồn nhân lực khác, dịch vụ giặt là công nghiệp của bạn đang cần những công nhân lành nghề.


Giải pháp: 

Giữ chân nhân viên của bạn bằng cách trả công xứng đang với những gì họ làm được và tạo môi trường làm việc tích cực. Nhân viên vui vẻ và được chăm sóc tốt sẽ làm việc hiệu quả hơn. Thêm vào đó, họ có thể sẽ thân thiện hơn và cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn. Đảm bảo bạn có thiết bị hiện đại với công nghệ mới nhất bao gồm phun hóa chất và tốc độ quay cao sẽ cắt giảm bớt các công đoạn phải theo dõi cho nhân viên để giữ cho họ tập trung và tham gia vào nơi thực sự quan trọng – đó là chăm sóc khách hàng của bạn thật tốt.


Hợp tác, liên kết với các xưởng giặt công nghiệp khác


Vấn đề: 

Một sự xuất hiện phổ biến trong các hoạt động giặt là công nghiệp là hợp tác, liên kết để làm giặt đồ cho các xưởng giặt là khác. Một số xưởng giặt là công nghiệp đóng vai trò là người trung gian cho các xưởng giặt quy mô nhỏ khác. Mặc dù đây là một công cụ tiết kiệm chi phí đáng kể cho các nhà khai thác giặt là công nghiệp, nhưng làm như vậy có thể gây ra nhiều phiền phức cho khách hàng. Đồ giặt có thể không được giặt và làm sạch theo tiêu chuẩn của bạn, và bạn có thể mất khách hàng. Đối với khách hàng trong ngành chăm sóc sức khỏe và khách sạn, đồ vải không được làm sạch theo tiêu chuẩn không chỉ ảnh hưởng đến uy tín của đơn vị đó mà nó cũng có thể nguy hiểm cho người sử dụng.


Giải pháp: 

Giữ cho chất lượng đồ giặt công nghiệp của bạn đạt chất lượng cao nhất bằng cách thực hiện tất cả các công việc ở cùng một nơi hoặc chọn nhà cung cấp thuê ngoài thật cẩn thận, giám sát chất lượng thiết bị, quy trình, thậm chí chỉ định hóa chất giặt mà xưởng đó sẽ phải sử dụng khi giặt đồ cho bạn.


Trên đây là bốn vấn đề mà tất cả các xưởng giặt công nghiệp có thể phải đối mặt. Làm cách nào để giảm thiểu nhiều nhất rủi ro khi đầu tư xưởng giặt là công nghiệp, lên quy trình hoạt động của xưởng giặt là công nghiệp, lựa chọn thiết bị phù hợp nhất với điều kiện sử dụng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất


Click để gọi 0904566536