Đối tác tin cậy triển khai hệ thống giặt làNhà cung cấp số 1 về máy giặt công nghiệp

Tel: 0904 786 383

- Email: info@hwasung.com.vn

- Website: hwasung.com.vn

Nhập khẩu phân phối máy giặt công nghiệp, thiết bị giặt vắt sấy là ép ủi khô công nghiệp Korea, May giat cong nghiep, Máy giặt vắt sấy công nghiệp chính hãng, Đại diện phân phối thiết bị giặt là KOREA Tại Việt Nam.

> Kinh nghiệm sử dụng và lắp đặt máy giặt công nghiệp

> Sản phẩm máy giặt công nghiệp của chúng tôi

Tư vấn sử dụng và lắp đặt dây truyền giặt là công nghiệp

 

VIDEO Dây chuyền giặt là công nghiệp dân sinh dân dụng sử dụng thiết bị nhập khẩu KOREA

THAM KHẢO VIDEO MÔ HÌNH DÂY CHUYỀN GIẶT CÔNG NGHIỆP
Lưu ý : click vào " DANH SÁCH PHÁT " ở phần trên cùng góc trái để chọn tất cả các VIDEO CẦN THAM KHẢO
---------------&.&.&---------------

Lắp đặt máy giặt, máy sấy công nghiệp cho tiệm giặt tại Bắc Kạn,

Hiện nay, mô hình kinh doanh cửa hàng giặt sấy tự động đang phát triển và bùng nổ tại Việt Nam. Nguyên nhân là do trong guồng cuộc sống hiện đại, những người đi làm ngày càng bận rội và ít có thời gian hơn cho công việc gia đình. Chưa kể, ai cũng có nhu cầu muốn hưởng thụ và tận hưởng thời gian rảnh rỗi để nghỉ ngơi, giải trí nhiều hơn. Nắm bắt xu thế này, bạn nên chớp lấy ý tưởng mở cửa hàng giặt sấy để khởi nghiệp.

1. Mở cửa hàng máy giặt, máy sấy công nghiệp tại Bắc Kạn cần quan tâm gì


Đừng cho rằng kinh doanh nhỏ lẻ như mở cửa hàng thì không cần lên kế hoạch cụ thể từ trước. Nếu bạn muốn có một cửa hàng giặt sấy hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả thì bản kế hoạch chi tiết là điều rất cần thiết. Trong bản kế hoạch, bạn cần lên trước lịch trình mở cửa hàng theo từng mốc thời gia cụ thể cho từng giai đọan. Từ lúc thuê mặt bằng, mua sắm trang thiết bị, thuê nhân viên và đưa vào hoạt động cùng chi phí của mỗi giai đoạn để dự trù nguồn vốn.

may-giat-cong-nghiep-tai-Ha-Giang

Tiệm giặt công nghiệp tại Bắc Kạn


Khi kinh doanh bất kỳ lĩnh vực, ngành nghề nào, bạn bắt buộc phải nghiên cứu và tìm hiểu chuyên sâu về nó. Bạn có thể bắt đầu bằng cách thu thập các thông tin về thị trường, đối thủ cạnh tranh và nhu cầu của khách hàng. Bạn cần xác định rõ tệp khách hàng mục tiêu mà bạn muốn nhắm đến để có định hướng phát triển cụ thể. Ngoài ra, bạn cũng phải tìm hiểu xem khu vực bạn đang định mở cửa hàng giặt sấy đã có bao nhiêu tiệm gần đó, cư dân xung quanh có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt thuê nhiều không?

2. Máy giặt, máy sấy công nghiệp phù hợp để mở tiệm giặt tại Bắc Kạn


Máy giặt, máy sấy công nghiệp nên lựa chọn máy chính hãng, được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam vì hiện tại Việt Nam chưa tự sản xuất được máy giặt, máy sấy công nghiệp đạt chuẩn. Đừng tiếc tiền khi mua một chiếc máy giặt, máy sấy công nghiệp mới, chất lượng cao vì nó sẽ đồng hành với bạn trong một khoảng thời gian dài. Quan trọng nhất là những thiết bị đó có độ ổn định cao, vận hành lâu dài và linh kiện thay thế dễ dàng, điều này rất khó khi bạn đầu tư một bộ máy giặt, máy sấy công nghiệp cũ.

may-giat-cong-nghiep-Han-Quoc

Máy giặt HS Cleantech cho tiệm giặt ở Bắc Kạn


Công suất của máy giặt, máy sấy công nghiệp phù hợp với tiệm giặt thông thường công suất từ 25 đến 40 kg/mẻ tùy thuộc vào vị trí, trình độ dân trí và nhu cầu giặt là tại vị trí bạn định mở.

Nếu đã có tiệm giặt mở rồi thì bạn nên lựa chọn những thiết bị hiện đại hơn, công suất lớn hơn để tạo sự khác biệt trong kinh doanh.

3. Máy giặt, máy sấy công nghiệp tốt nhất để mở tiệm giặt tại Bắc Kạn


Máy giặt, máy sấy nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc HS Cleantech đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ rất lâu, được thị trường đón nhận, nhiều phản hồi tích cực về thiết bị. Thiết bị dễ dùng, vận hành ổn định, dễ kiểm tra, bảo trì bảo dưỡng, dễ thay thế linh kiện nên được nhiều tiệm giặt trên cả nước tin dùng.

The-One-Phan-phoi-may-giat-cong-nghiep

Lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị uy tín


Hiện tại The One Việt Nam là đơn vị trực tiếp nhập khẩu và phân phối các thiết bị máy giặt, máy sấy công nghiệp Hàn Quốc HS Cleantech tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu mở tiệm giặt công nghiệp


Click để gọi 0904566536