Đối tác tin cậy triển khai hệ thống giặt làNhà cung cấp số 1 về máy giặt công nghiệp

Tel: 0904 786 383

- Email: info@hwasung.com.vn

- Website: hwasung.com.vn

Nhập khẩu phân phối máy giặt công nghiệp, thiết bị giặt vắt sấy là ép ủi khô công nghiệp Korea, May giat cong nghiep, Máy giặt vắt sấy công nghiệp chính hãng, Đại diện phân phối thiết bị giặt là KOREA Tại Việt Nam.

> Kinh nghiệm sử dụng và lắp đặt máy giặt công nghiệp

> Sản phẩm máy giặt công nghiệp của chúng tôi

Tư vấn sử dụng và lắp đặt dây truyền giặt là công nghiệp

 

VIDEO Dây chuyền giặt là công nghiệp dân sinh dân dụng sử dụng thiết bị nhập khẩu KOREA

THAM KHẢO VIDEO MÔ HÌNH DÂY CHUYỀN GIẶT CÔNG NGHIỆP
Lưu ý : click vào " DANH SÁCH PHÁT " ở phần trên cùng góc trái để chọn tất cả các VIDEO CẦN THAM KHẢO
---------------&.&.&---------------

Lắp đặt máy giặt, máy sấy công nghiệp cho khách sạn tại Sapa,

Sapa là một huyện vùng cao của tỉnh Lào Cai với ngành du lịch rất phát triển. Trung tâm Sapa là nơi tập trung rất nhiều khách sạn, nhà nghỉ, homestay để phục vụ du khách trong và ngoài nước. The One Việt Nam là đơn vị uy tín cung cấp máy giặt, máy sấy công nghiệp cho khách sạn tại Sapa.

1. Công suất máy giặt, máy sấy công nghiệp cho khách sạn tại Sapa


Máy giặt công nghiệp là một trong những thiết bị rất quan trọng không thể thiếu trong việc giặt là khách sạn, nó giúp cho việc nâng cao chất lượng dịch vụ của khách sạn, nâng cao tính chuyên nghiệp của khách sạn ...

Khi chọn mua một chiếc máy giặt cho khách sạn, chúng ta cần tính toán đến các yếu tố như: Số lượng đồ giặt thực tế hàng ngày của khách sạn, thời gian vận hành ( số giờ ) giặt trong ngày của bộ phận giặt là 8h – 10h – 12h ..., số lượng nhân sự vận hành trong bộ phận giặt là ? ... đặc thù đồ vải của khách sạn là gì ? khăn bông, vỏ gối, vỏ chăn, ga, quần áo của khách hàng... để tính toán công suất máy giặt mà chúng ta cần đầu tư.

may-giat-cho-khach-san

Máy giặt công nghiệp 35kg chuyên dùng cho khách sạn


Công suất tính sơ bộ như sau " Công suất máy giặt sấy " = ( 5kg vải khô x số phòng ) / số h làm việc ( 8h – 10h ). Như vậy với khách sạn khoảng 50 phòng thì công suất máy giặt sấy sẽ là : 5kg x 50 / 8h = 31,25. Vậy công suất máy phù hợp sẽ là máy giặt 30kg – 35 kg / 1 mẻ giặt.

2. Hãng máy giặt, máy sấy công nghiệp cho khách sạn tại Sapa


Máy giặt, máy sấy công nghiệp Hàn Quốc HS CLeantech là thương hiệu được rất nhiều chủ khách sạn, nhà nghỉ tại Sapa tin dùng. Máy giặt được áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến trên thế giới, lắp đặt linh động không cần đổ bệ, lực cao siêu cao, kiệt nước tiết kiệm thời gian và chi phí sấy khô. Máy sấy áp dụng công nghệ tiết kiệm điện, tiêu thụ ít hơn 40% lượng điện so với máy cùng công suất đến từ các hãng thiết bị khác.

may-giat-tai-sapa

Máy giặt Hàn Quốc lắp đặt cho khách sạn tại Sapa


Máy giặt, máy sấy công nghiệp Hàn Quốc HS Cleantech được nghiên cứu và phát triển để phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều, đặc biệt phù hợp với điều khiện thời tiết tại Sapa. Màn điều khiển trực quan, để tao tác và theo dõi cũng khiến thiết bị của HS Cleantech được đông đảo chủ khách sạn tin dùng.

3. Đơn vị phân phối máy giặt, máy sấy công nghiệp cho khách sạn tại Sapa


Khi bạn có nhu cầu tìm hiểu và lắp đặt máy giặt, máy sấy công nghiệp cho khách sạn, nhà nghỉ của mình, hãy liên hệ với The One Việt Nam đẻ được tư vấn tậm tình, chi tiết và lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất với khách sạn, nhà nghỉ của mình.

don-vi-lap-may-tai-sapa

The One lắp đặt máy giặt cho khách sạn tại Sapa


Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giặt là, The One Việt Nam là đối tác tin cậy để cùng bạn nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng, nâng tầm trải nghiệm của khách hàng khi lưu trú tại khách sạn, nhà nghỉ của bạn.

Click để gọi 0904566536