Đối tác tin cậy triển khai hệ thống giặt làNhà cung cấp số 1 về máy giặt công nghiệp

Tel: 0904 786 383

- Email: info@hwasung.com.vn

- Website: hwasung.com.vn

Nhập khẩu phân phối máy giặt công nghiệp, thiết bị giặt vắt sấy là ép ủi khô công nghiệp Korea, May giat cong nghiep, Máy giặt vắt sấy công nghiệp chính hãng, Đại diện phân phối thiết bị giặt là KOREA Tại Việt Nam.

> Kinh nghiệm sử dụng và lắp đặt máy giặt công nghiệp

> Sản phẩm máy giặt công nghiệp của chúng tôi

Tư vấn sử dụng và lắp đặt dây truyền giặt là công nghiệp

 

VIDEO Dây chuyền giặt là công nghiệp dân sinh dân dụng sử dụng thiết bị nhập khẩu KOREA

THAM KHẢO VIDEO MÔ HÌNH DÂY CHUYỀN GIẶT CÔNG NGHIỆP
Lưu ý : click vào " DANH SÁCH PHÁT " ở phần trên cùng góc trái để chọn tất cả các VIDEO CẦN THAM KHẢO
---------------&.&.&---------------

Lắp đặt máy giặt, máy sấy công nghiệp cho tiệm giặt tại Điện Biên,

The One Việt Nam là đơn vị uy tín trong việc tư vấn, lắp đặt máy giặt, máy sấy công nghiệp trên cả nước. Tổng kho máy giặt, máy sấy công nghiệp lớn nhất cả nước. Mới đây The One Việt Nam đã hoàn thành lắp đặt máy giặt, máy sấy công nghiệp cho tiệm giặt tại Điện Biên.

1. Máy giặt, máy sấy công nghiệp cho tiệm giặt tại Điện Biên được ưa chuộng nhất


Có rất nhiều dòng máy giặt, máy sấy công nghiệp đến từ các hãng sản xuất thiết bị trên thế giới, nhưng những thiết bị đến từ thương hiệu HS Cleantech Hàn Quốc được ưa chuộng để mở tiệm giặt hơn cả. Thiết bị được nhập khẩu nguyên chiếc, đạt tiêu chuẩn ISO do Liên bang Đức chứng nhận, độ bên cao, giá thành hợp lý và quan trọng nhất là rất dễ để vận hành, sử dụng kể cả những người chưa có kinh nghiệm vận hành máy giặt, máy sấy công nghiệp. 

may-giat-cong-nghiep-Han-Quoc

Máy giặt công nghiệp Hàn Quốc cho tiệm giặt


Chi phí vận hành thấp, tuổi thọ cao, ít phải bảo trì bảo dưỡng, linh kiện thay thế dễ dàng nên máy giặt, máy sấy công nghiệp Hàn Quốc Hs Cleantech đang được rất nhiều tiệm giặt trên cả nước tin dùng và mới đây tiệm giặt tại Điện Biên cũng đã quyết định sử dụng máy giặt của HS Cleantech để phát triển kinh doanh dịch vụ giặt là công nghiệp.

2. Công suất máy giặt, máy sấy công nghiệp thường được các tiệm giặt sử dụng


Với thời gian 1 chu trình giặt, sấy dao động từ 35 - 45 phút, máy giặt và máy sấy công nghiệp của Hàn Quốc HS Cleantech đem đến hiệu quả kinh tế cao khi sử dụng. 

may-giat-cho-tiem-giat

Máy giặt công nghiệp công suất 25,30,35,40,50 kg/mẻ


Thông thường tiệm giặt sẽ đầu tư máy giặt, máy sấy công nghiệp có công suất từ 30 - 40 kg/mẻ để đảm bảo doanh thu và tính ổn định của thiết bị, tránh mua máy có công suất quá bé sẽ phải vận hành nhiều thời gian, tốn chi phí và nhanh phải bổ sung thêm thiết bị.

3. Đơn vị lắp đặt máy giặt, máy sấy công nghiệp cho tiệm giặt tại Điện Biên


Sau khi đến trực tiếp công ty The One Việt Nam để được tư vấn trực tiếp và kiểm tra thực tế máy giặt, máy sấy công nghiệp, khách hàng tại Điện Biên đã tin tưởng và sử dụng máy giặt, máy sấy công nghiệp do The One Việt Nam nhập khẩu và phân phối trực tiếp

tiem-giat-dien-bien

The One lắp đặt tiệm giặt tại Điện Biên


Các thiết bị này sẽ được The One Việt Nam vận chuyển và lắp đặt tận nơi cho khách hàng, bảo hành tại vị trí lắp đặt và bảo trì định kỳ lâu dài.

Hãy liên hệ với The One Việt Nam khi bạn có nhu cầu mở tiệm giặt để được tư vấn miễn phí và chi tiết nhất.

Click để gọi 0904566536