Đối tác tin cậy triển khai hệ thống giặt làNhà cung cấp số 1 về máy giặt công nghiệp

Tel: 0904 786 383

- Email: info@hwasung.com.vn

- Website: hwasung.com.vn

Nhập khẩu phân phối máy giặt công nghiệp, thiết bị giặt vắt sấy là ép ủi khô công nghiệp Korea, May giat cong nghiep, Máy giặt vắt sấy công nghiệp chính hãng, Đại diện phân phối thiết bị giặt là KOREA Tại Việt Nam.

> Kinh nghiệm sử dụng và lắp đặt máy giặt công nghiệp

> Sản phẩm máy giặt công nghiệp của chúng tôi

Tư vấn sử dụng và lắp đặt dây truyền giặt là công nghiệp

 

VIDEO Dây chuyền giặt là công nghiệp dân sinh dân dụng sử dụng thiết bị nhập khẩu KOREA

THAM KHẢO VIDEO MÔ HÌNH DÂY CHUYỀN GIẶT CÔNG NGHIỆP
Lưu ý : click vào " DANH SÁCH PHÁT " ở phần trên cùng góc trái để chọn tất cả các VIDEO CẦN THAM KHẢO
---------------&.&.&---------------

Cung cấp máy giặt, máy sấy công nghiệp cho tiệm giặt tại Sơn La,

The One Việt Nam đã hoàn thành việc cung cấp máy giặt, máy sấy công nghiệp cho tiệm giặt tại Sơn La. Hiện tại Sơn La là một thị trường rất tiềm năng cho dịch vụ giặt là công nghiệp. Nhu cầu giặt là ngày càng tăng kéo theo đó là các tiệm giặt là mọc lên ngày càng nhiều.

The One- cung-cap-may-tai-Son-La

Nghiệm thu máy giặt công nghiệp lắp đặt tại Sơn La


1. Tiệm giặt tại Sơn La lựa chọn máy giặt, máy sấy công nghiệp nào


Khi lựa chọn máy giặt, máy sấy công nghiệp thì điều đầu tiên mà các chủ tiệm giặt quan tâm đến đó là chất lượng của thiết bị. Làm sao lựa chọn được thiết bị chất lượng tốt, vận hành ổn định, lâu dài và quan trọng nhất là chất lượng giặt sạch của máy phải vượt trội, tiết kiệm năng lượng. 

lap-dat-may-giat-cong-nghiep

Máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt tại Sơn La


Máy giặt, máy sấy công nghiệp được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc thương hiệu HS Cleantech luôn là lựa chọn hàng đầu khi bạn quyết định đầu tư mở tiệm giặt công nghiệp. Thiết bị được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến, nghiên cứ phát triển phù hợp với mọi môi trường hoạt động nên rất phù hợp với điều kiện khí hậu tại Sơn La

2. Công suất máy giặt, máy sấy công nghiệp cho tiệm giặt


Tùy từng vào điều kiện cụ thể, tiệm giặt công nghiệp có thể lựa chọn máy giặt, máy sấy công nghiệp công suất từ 25kg/mẻ đến 40kg/mẻ:

  • Thi trường, nhu cầu giặt là
  • Mức độ cạnh tranh
  • Mục tiêu công việc
  • Kế hoạch phát triển
  • Vốn đầu tư

tiem-giat-tai-sơn-la

Công suất 25-40kg thì hợp với tiệm giặt


Nếu thị trường tốt, địa điểm tốt và nhu cầu giặt là cao bạn hoàn toàn có thể đầu tư máy giặt, máy sấy công nghiệp công suất lớn từ 35kg/mẻ đến 40kg/mẻ. Máy hiện đại công suất lớn sẽ giúp bạn tạo ưu thế vượt trội so với những tiệm giặt đã mở trước đó, nhờ đó thu hút khách hàng nhiều hơn. Máy lớn hơn cũng giúp bạn hoạt động ổn định và lâu phải bổ sung cũng như thay máy khi nhu cầu thị trường tăng lên.

3. Đơn vị cung cấp máy giặt, máy sấy công nghiệp cho tiệm giặt tại Sơn La


The One Việt Nam hiện đang là đơn vị uy tín trong lĩnh vực phân phối máy giặt công nghiệp, thiết bị được nhập khẩu nguyên chiếc, chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, kỹ sư lắp đặt thiết bị lành nghề, chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Click để gọi 0904566536