Đối tác tin cậy triển khai hệ thống giặt làNhà cung cấp số 1 về máy giặt công nghiệp

Tel: 0904 786 383

- Email: info@hwasung.com.vn

- Website: hwasung.com.vn

Nhập khẩu phân phối máy giặt công nghiệp, thiết bị giặt vắt sấy là ép ủi khô công nghiệp Korea, May giat cong nghiep, Máy giặt vắt sấy công nghiệp chính hãng, Đại diện phân phối thiết bị giặt là KOREA Tại Việt Nam.

> Kinh nghiệm sử dụng và lắp đặt máy giặt công nghiệp

> Sản phẩm máy giặt công nghiệp của chúng tôi

Tư vấn sử dụng và lắp đặt dây truyền giặt là công nghiệp

 

VIDEO Dây chuyền giặt là công nghiệp dân sinh dân dụng sử dụng thiết bị nhập khẩu KOREA

THAM KHẢO VIDEO MÔ HÌNH DÂY CHUYỀN GIẶT CÔNG NGHIỆP
Lưu ý : click vào " DANH SÁCH PHÁT " ở phần trên cùng góc trái để chọn tất cả các VIDEO CẦN THAM KHẢO
---------------&.&.&---------------

Cung cấp máy giặt, máy sấy công nghiệp cho khách sạn tại Lai Châu,

Lai Châu cũng có lịch sử lâu đời gắn liền với lịch sử phát triển của dân tộc Việt Nam. Những di chỉ khảo cổ tại đây là kho tàng vô giá cho cả nhân loại. Với tiềm năng phát triển du lịch to lớn như vậy nên hệ thống khách sạn tại tỉnh Lai Châu cũng ngày càng được nâng cấp để đáp ứng nhu cầu của du khách. Kéo theo đó là nhu cầu giặt là cũng tăng cao. The One Việt Nam là đơn vị cấp cấp máy giặt, máy sấy công nghiệp cho khách sạn tại Lai Châu.

1. Lựa chọn công suất máy giặt, máy sấy công nghiệp cho khách sạn


Cách tính sơ bộ công suất máy giặt, máy sấy công nghiệp cho khách sạn như sau: trung bình một phòng khách sạn cần giặt 5kg đồ/ngày ( trung bình phòng đôi và phòng đơn). Lấy số lượng đồ giặt 1 phòng nhân với số lượng phòng chia cho thời gian làm việc của phòng giặt (trung bình 8 tiếng/ ngày)

Ví dụ: khách sạn 70 phòng sẽ cần: 5kg x 70 / 8h = 43,75. Vậy công suất máy phù hợp sẽ là máy giặt 40kg – 50 kg / 1 mẻ giặt.

may-giat-cho-khach-san

Máy giặt chuyên dùng cho khách sạn


Máy giặt, máy sấy công nghiệp là một trong những thiết bị rất quan trọng không thể thiếu trong việc giặt là của khách sạn, nó giúp cho việc nâng cao chất lượng dịch vụ của khách sạn, nâng cao tính chuyên nghiệp của khách sạn ...

2. Thương hiệu máy giặt, máy sấy công nghiệp cho khách sạn tại Lai Châu


Với hơn 30 năm hình thành và phát triển, HS Cleantech luôn hướng đến những sản phẩm vì con người vì môi trường. Là một trong những đơn vị sản xuất máy giặt công nghiệp lớn nhất tại Hàn Quốc, áp dụng rất nhiều công nghệ hiện đại vào các dòng sản phẩm. 

may-giat-HsCleantech

Máy giặt HS Cleantech - Korea


Hs Cleantech (Hwasung) là hãng sản xuất các thiết bị máy giặt công nghiệp với những thiết bị có khả năng vận hành bền bỉ và tiết kiệm năng lượng. HS Cleantech luôn đặt trải nghiệm của người sử dụng lên hàng đầu, bằng chất lượng và dịch vụ sau bán hàng rất tốt, HS Cleantech là thương hiệu sản phẩm được ưa chuộng tại Hàn Quốc và thị trường Quốc Tế.


3. Đơn vị cung cấp máy giặt, máy sấy công nghiệp cho khách sạn tại Lai Châu


phan-phoi-may-giat-cong-nghiep

Máy giặt công nghiệp chính hãng


The One Việt Nam hiện là đại diện phân phối cho thương hiệu máy giặt, máy sấy công nghiệp HS Cleantech tại Việt Nam. 

The One Việt Nam là đơn vị uy tín trong việc cung cấp, lắp đặt máy giặt, máy sấy công nghiệp  không chỉu tại Lai Châu mà trên toàn quốc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và có quyết định chính xác nhất khi mua máy giặt, máy sấy công nghiệp cho khách sạn

Click để gọi 0904566536