Đối tác tin cậy triển khai hệ thống giặt làNhà cung cấp số 1 về máy giặt công nghiệp

Tel: 0904 786 383

- Email: info@hwasung.com.vn

- Website: hwasung.com.vn

Nhập khẩu phân phối máy giặt công nghiệp, thiết bị giặt vắt sấy là ép ủi khô công nghiệp Korea, May giat cong nghiep, Máy giặt vắt sấy công nghiệp chính hãng, Đại diện phân phối thiết bị giặt là KOREA Tại Việt Nam.

> Kinh nghiệm sử dụng và lắp đặt máy giặt công nghiệp

> Sản phẩm máy giặt công nghiệp của chúng tôi

Tư vấn sử dụng và lắp đặt dây truyền giặt là công nghiệp

 

VIDEO Dây chuyền giặt là công nghiệp dân sinh dân dụng sử dụng thiết bị nhập khẩu KOREA

THAM KHẢO VIDEO MÔ HÌNH DÂY CHUYỀN GIẶT CÔNG NGHIỆP
Lưu ý : click vào " DANH SÁCH PHÁT " ở phần trên cùng góc trái để chọn tất cả các VIDEO CẦN THAM KHẢO
---------------&.&.&---------------

Đại lý máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt tại Đà Nẵng,

Đà Nẵng là thành phố có ngành du lịch phát triển nhất cả nước. The One Việt Nam hiện đang là đại lý cung cấp máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt tại Đà Nẵng. The One Việt Nam phân phối máy giặt công nghiệp Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc có chất lượng vượt trội với giá thành cạnh tranh.

I. Tại sao phải sử dụng máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt

Thực tế là các xưởng giặt là công nghiệp cần xử lý hàng tấn đồ vải một cách nhanh chóng vì lợi nhuận chính của xưởng giặt mang đến từ việc làm sạch đồ vải bẩn, trong một ngày càng xử lý được nhiều đồ bẩn thì lợi nhuận mang lại càng cao. Thêm nữa những khách hàng luôn mong chờ ở xưởng giặt việc đáp ứng công việc một cách nhanh nhất và đúng hẹn. Đó là lý do tại sao các xưởng giặt công nghiệp như vậy đòi hỏi máy giặt công nghiệp để có thể làm sạch đồ bẩn nhanh hơn và khối lượng lớn hơn.


Máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt tại Đà Nẵng

Máy giặt công nghiệp Hàn Quốc cho xưởng giặt tại Đà Nẵng


Máy giặt công nghiệp rất khác so với các máy được sử dụng tại gia đình. Tất nhiên, kích thước của các máy công nghiệp lớn hơn nhiều lần so với máy giặt dân dụng. Có những tính năng khác mà bạn sẽ không tìm thấy trong máy giặt mà các hộ gia đình đang sử dụng.

Hầu hết các máy giặt công nghiệp có một tùy chọn để sử dụng thêm nhiều loại hóa chất. Những hóa chất này có thể tự động được thêm vào lồng máy giặt công nghiệp theo từng chu trình đã cài đặt sẵn. Do đó, người vận hành không phải đo và thêm nước giặt, chất tẩy rửa hoặc chất làm mềm vải cho mỗi tải mới. Máy có thể được kết nối với máy tính để có thể thêm hóa chất vào tải với số lượng chính xác. Cũng có thể kiểm soát hoàn toàn chu trình giặt thông qua máy tính.


Máy giặt công nghiệp tại Đà Nẵng

Lắp đặt máy giặt công nghiệp Hàn Quốc tại Đà Nẵng


Lợi ích chính của những chiếc máy giặt công nghiệp là chúng có thể làm khô quần áo nhanh hơn. Có một vài phương pháp được sử dụng bởi các máy này để tăng tốc quá trình sấy khô.

Máy giặt công nghiệp được thiết kế theo cách để giảm thiểu việc sử dụng nước để làm sạch đồ giặt. Việc sử dụng nước được giảm từ khi bắt đầu chương trình giặt làm giảm thời gian cần thiết để sấy khô. Ngoài ra, chu kỳ quay của máy có tốc độ rất cao, làm nước còn lại trong đồ giặt rất ít, giảm thơi gian sấy khô đáng kể, nhiều dòng máy có tốc độ vắt cực cao có thể được là gần như ngay lập tức.


Máy sấy công nghiệp Hàn Quốc 35-50-70-100-120kg

Lắp đặt máy sấy công nghiệp Hàn Quốc tại Đà Nẵng


Nếu đồ giặt vẫn còn ướt, chúng sẽ vẫn phải được sấy khô. Máy sấy công nghiệp là một loại máy có thể có khả năng sấy được lượng đồ vải lớn trong một mẻ. Chức năng chính của máy sấy công nghiệp là làm khô đồ giặt trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể. Đồng thời, các máy này sử dụng tối thiểu năng lượng để vận hành vì chi phí cho các tiện ích này rất tốn kém. Máy sấy công nghiệp nóng lên rất nhanh để nhanh chóng kết thúc quá trình sấy khô. Máy sấy công nghiệp chứa các cảm biến để phát hiện khi đồ giặt đã khô. Sau khi sấy khô, các cảm biến sẽ ra lệnh cho máy tắt, bảo toàn năng lượng.

The One Việt Nam hiện đang là đơn vị tư vấn setup, cung cấp máy giặt công nghiệp cho rất nhiều xưởng giặt tại thành phố Đà Nẵng, Quận Ngũ Hành Sơn, Quận Sơn Trà, Quận Liên Chiểu, Quận Hải Châu, Quận Cẩm Lệ, Quận Thanh Khê.

II. Cách lựa chọn máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt

Có rất nhiều máy giặt công nghiệp hiện đang được phân phối tại thị trường Việt Nam để lựa chọn, điều đó có thể dẫn đến những khó khăn trong việc lựa chọn đúng nhu cầu của xưởng giặt. Dưới đây là một số mẹo sẽ giúp xưởng giặt lựa chọn máy giặt công nghiệp và các thiết bị giặt là công nghiệp cho xưởng giặt

1. Lựa chọn máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt theo tiêu chí tiết kiệm năng lượng

Hãy tìm kiếm một dòng sản phẩm có tính năng tiết kiệm năng lượng khi vận hành đó sẽ là một trong những yêu tố quan trọng nhất cần quan tâm.

Bạn sẽ muốn chọn một dòng máy có nhiều tính năng liên quan đến khả năng tiết kiệm năng lượng vì nó sẽ sử dụng ít năng lượng hơn trong một năm và giúp bạn tiết kiệm chi phí vận hành của xưởng giặt công trình trong thời gian dài.

Hãy tìm hiểu kỹ và đánh giá hiệu quả năng lượng trên thiết bị, đầu tiên bạn có thể dựa trên các thông số trong catalogue mà các hãng đã công bố, nó sẽ cho bạn biết thiết bị sử dụng bao nhiêu năng lượng để bạn có thể so sánh nó với các dòng máy khác nhau.

2. Lựa chọn máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt của các hãng có uy tín trên thị trường

Một yếu tố quan trọng khác cần xem xét khi chọn máy giặt công nghiệp là nên lựa chọn thiết bị của các hãng máy giặt công nghiệp có uy tính trên thị trường.

Chủ xưởng giặt nên nghiên cứu, tìm hiểu về các dòng máy giặt công nghiệp khác nhau và tìm ra một dòng máy giặt công nghiệp có thể làm việc ít nhất 10 năm mà không cần phải thay thế. Bạn có thể đọc các nhận xét về các dòng máy giặt công nghiệp khác nhau để hiểu nắm rõ hơn về chất lượng của từng loại thiết bị.

Bạn nên tìm hiểu về những dòng máy giặt đã được phân phối tại Việt Nam từ nhiều năm, kể tên có thể biết đến những hãng sau: HS Cleantech (Hwasung- Korea), Powerline (USA), Tolkar (EU), Tolon (EU). Những dòng máy này được phân phối rộng rãi trên thị trường, linh kiện thay thế phổ biến, không như những dòng máy mới được phân phối rất khó khăn trong việc thay thế những linh kiện, vật tư hao mòn.

Những dòng máy đã được phân phối lâu năm tại Việt Nam sẽ dễ dàng cho bạn trong việc kiểm chứng chất lượng của thiết bị. Thêm nữa khi những dòng thiết bị này được phân phối nhiều thì đội ngũ bảo hành bảo trì thiết bị và sửa chữa thiết bị được tiếp xúc nhiều, dễ dàng trong việc đảm bảo thiết bị được vận hành ổn định, thời gian ngắt quãng là ngắn nhất.


3. Lựa chọn máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt theo tiêu chí dễ sử dụng và kiểm soát

Khi bạn mua máy giặt công nghiệp, bạn cũng sẽ muốn tìm một loại dễ sử dụng và không quá phức tạp, khi đó mọi người sẽ có thể vận hành, kiểm soát thiết bị mà không có bất kỳ vấn đề nào. Nhiều máy giặt được sản xuất cho mục đích công nghiệp khá dễ thao tác và dễ dàng cài đặt các chương trình giặt và có nhiều tùy chọn phức tạp hơn khi bạn đã làm chủ công nghệ của thiết bị. Khi bạn tìm hiểu về máy giặt công nghiệp, hãy nói chuyện với nhân viên tư vấn bán hàng về những kiểu máy nào là dễ sử dụng và đơn giản nhất.

Thông thường các hãng máy giặt công nghiệp đều cung cấp cho khách hàng sách hướng dẫn sử dụng, qua việc hướng dẫn chuyển giao công nghệ của nhân viên kỹ thuật lắp đặt thiết bị, bạn cũng sẽ dễ dàng nắm được cách vận hành của máy giặt công nghiệp.


4. Lựa chọn máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt theo giá thành thiết bị


Một yếu tố quan trọng khác cần lưu ý khi bạn chọn máy giặt công nghiệp là giá cả. Có nhiều lựa chọn khác nhau cho máy giặt công nghiệp, từ các hãng máy giặt cung cấp hiệu năng cao cấp đắt tiền nhất cho đến các tùy chọn rẻ hơn.

Giá tiền đi đôi với chất lượng thế nên hãy cảnh giác với việc giá thành của thiết bị quá rẻ so với công năng mà nó mang lại, vì các thiết bị đó có thể không đáp ứng được độ bền cần thiết, thường xảy ra những vấn đề cần bảo trì sửa chữa.

Một hãng máy giặt công nghiệp khi mới vào thị trường Việt Nam sẽ có những chính sách ưu đãi giá để làm sao sản phẩm được đưa thị trường sớm nhất, nhưng tất nhiên giá cũng không thể quá rẻ so với chất lượng và xuất xứ của thiết bị. Chắc chắn, thiết bị đến từ Châu Âu sẽ có giá thành cao hơn Châu Á ít nhất từ 15-20%. Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ xuất xứ và nguồn gốc của thiết bị trước khi quyết định sử dụng hãng máy giặt công nghiệp nào cho xưởng giặt của mình

Kỹ thuật viên sửa chưa máy công nghiệp có trình độ chuyên môn cao không phải là nhiều, là một sản phẩm công nghiệp đòi hỏi kỹ thuật sửa chữa phức tạp, được đào tạo bài bản. Thế nên nếu tiêu chí giá cả được đặt lên đầu tiên sẽ khiến bạn mua phải máy kém chất lượng, sửa chữa thường xuyên với chi phí rất tốn kém.

Đây chỉ là một số tiêu chí cần ghi nhớ sẽ giúp bạn tìm được máy giặt công nghiệp phù hợp với nhu cầu của bạn. Có rất nhiều máy giặt công nghiệp ngoài kia để lựa chọn, vì vậy hãy chắc chắn chọn thời gian để tìm thiết bị phù hợp với bạn. Hãy tìm hiểu thật kỹ hoặc có thể tìm đến những đơn vị cung cấp máy giặt uy tín lâu năm trên thị trường để yêu cầu được tư vấn cụ thể.

Rất nhiều xưởng giặt công nghiệp tại Đà Nẵng được xây dựng và đi vào hoạt động hàng năm nhờ sự phát triển của ngành du lịch tại đây. Kéo theo đó là sự canh tranh khốc liệt trong ngành dịch vụ giặt là tại Đà Nẵng. Sử dụng máy giặt công nghiệp nào để tiết kiệm chi phí, thiết kế xưởng giặt như nào hợp lý, quy trình vận hành khoa học, The One Việt Nam sẽ là đơn vị đồng hành cùng các xưởng giặt tại Đà Nẵng từ thiết kế, cung cấp máy giặt công nghiệp, setup quy trình và chuyển giao công nghệ.  


III. Các dòng máy giặt công nghiệp được sử dụng nhiều cho xưởng giặt


1. Máy giặt công nghiệp được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc HS Cleantech-Korea

Hs Cleantech (Hwasung) là hãng sản xuất các thiết bị máy giặt công nghiệp cung cấp cho các xưởng giặt công nghiệp với khả năng vận hành bền bỉ và tiết kiệm năng lượng.

Với hơn 30 năm hình thành và phát triển, HS Cleantech luôn hướng đến những sản phẩm vì con người vì môi trường. Là một trong những đơn vị sản xuất máy giặt công nghiệp lớn nhất tại Hàn Quốc, áp dụng rất nhiều công nghệ hiện đại vào các dòng sản phẩm. HS Cleantech luôn đặt trải nghiệm của người sử dụng lên hàng đầu, bằng chất lượng và dịch vụ sau bán hàng rất tốt, HS Cleantech là thương hiệu sản phẩm được ưa chuộng tại Hàn Quốc và thị trường Quốc Tế.


Máy giặt HS Cleantech

Máy giặt công nghiệp HS Cleantech - Made in Korea


Máy giặt công nghiệp 35-50-70-100-120kg

Máy giặt công nghiệp công suất 35, 50, 70,100, 120, 150, 200 kg/mẻ


Máy sấy công nghiệp 35-50-70-100-120kg

Máy sấy công nghiệp công suất 45, 55, 80,100, 120, 200 kg/mẻ


Máy là công nghiệp

Máy là công nghiệp HS Cleantech


2. Máy giặt công nghiệp được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ EU Tolkar


Máy giặt công nghiệp Tolkar

Máy giặt công nghiệp Tolkar


TOLKAR được thành lập từ năm 1969 như là một công ty gia đình chuyên sản xuất máy dệt và máy giặt tại Izmir, Camdibi. Ngay từ những ngày đầu tiên, nhờ sự liên tục phát triển, chất lượng tốt cũng như sự hài lòng của khách hàng đã tạo nên một TOLKAR - nhà máy sản xuất hàng đầu với hơn 300 nhân viên.


Máy giặt công nghiệp Tolkar 35-50-70-100-120kg

Máy giặt công nghiệp Tolkar dùng cho xưởng giặt


Máy sấy công nghiệp Tolkar 35-50-70-100-120kg

Máy sấy công nghiệp Tolkar dùng cho xưởng giặt


Máy là công nghiệp Tolkar

Máy là công nghiệp Tolkar dùng cho xưởng giặt


Máy gấp khăn ga Tolkar dùng cho xưởng giặt

Máy gấp khăn ga công nghiệp Tolkar dùng cho xưởng giặt


TOLKAR tạo lên danh tiếng của mình bằng việc sản xuất hơn 3,500 máy mỗi năm với các mô hình khác nhau và xuất khẩu đi hơn 70 Quốc gia trên Thế giới. Bên cạnh đó, TOLKAR có 16 chi nhánh khu vực và quản lí dịch vụ đặt tại Thổ Nhĩ Kì và hơn 25 nhà phân phối tại nước ngoài, đảm bảo việc bán hàng nhanh nhất tới khách hàng. Trong giai đoạn phát triển, TOLKAR đã tự tạo cho mình những ưu thế về công nghệ, tính sinh thái và kinh tế. Nhờ việc áp dụng những công nghệ và kĩ thuật mới nhất trong sản xuất, TOLKAR đã có thể tự thiết kế, nghiên cứu, phát triển, sản xuất và kiểm tra sản phẩm. Tất cả các phát minh về công nghệ, sinh thái và kinh tế đều được cấp bằng sáng chế từ khắp nơi trên Thế giới.


Nhà máy Tolkar

Nhà máy sản xuất Tolkar tại châu Âu


3. Máy giặt công nghiệp được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ EU Tolon

Công ty máy giặt công nghiệp Tolon được hình thành vào năm 1937, ban đầu công ty chuyên sản xuất máy giặt trong nước, đến nay Công ty đã ổn định và phát triển qua hơn ba thế hệ với nhiều thăng trầm.


Máy giặt công nghiệp Tolon - EU

Máy giặt công nghiệp Tolon dùng cho xưởng giặt


Máy sấy công nghiệp Tolon 35-50-70-100-120kg

Máy sấy công nghiệp Tolon dùng cho xưởng giặt


Tolon chuyển sản xuất các dòng máy giặt công nghiệp tự động, máy sấy, máy là công nghiệp, máy gấp, xếp khăn công nghiệp. Tolon luôn cải tiến áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất để cải thiện sản phẩm của Tolon với một mong muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Triết lý kinh doanh quan trọng nhất của Tolon là thiết kế sản phẩm vượt quá sự mong đợi của khách hàng.


Máy là công nghiệp Tolon

Máy là công nghiệp Tolon dùng cho xưởng giặt


Máy gấp khăn ga Tolon dùng cho xưởng giặt

Máy gấp khăn ga công nghiệp Tolon dùng cho xưởng giặt

Năm 2014 là năm có một ý nghĩa quan trọng đối với Tolon, khi triển khai dòng sản phẩm thế hệ mới của hãng. Tolon đã dành tâm huyết vào sản phẩm trong một thời gian dài, sản phẩm với thiết kế hiện đại, hiệu quả cao sẽ được phát triển đầu tiên ở châu Âu, sau đó trên toàn thế giới.


IV. Đơn vị uy tín là đại lý cung cấp máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt tại Đà Nẵng


The One Việt Nam đang là đơn vị phân phối máy giặt, máy sấy công nghiệp cho xưởng giặt số 1 tại Việt Nam.

The One Việt Nam đã và đang triển khai hệ thống máy giặt, máy sấy công nghiệp cho xưởng giặt, nhà máy sản xuất, trung tâm tổ chức sự kiện, bệnh viện, trường học trên toàn quốc.


HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: Để được tư vấn và báo máy giặt, máy sấy công nghiệp ưu đãi nhất


CÔNG TY CỔ PHẦN THE ONE VIỆT NAM

Văn phòng phía Bắc: Tầng 8, tòa nhà SacomBank, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Văn phòng phía Nam: Số 43 đường Quách Giai, Phượng Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh.

Showroom: Lô A2, đường CN6, Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tổng kho: Hamatra  —  Gần Khu công nghiệp Bắc Thăng Long, Mê Linh, Hà Nội.

Click để gọi 0904566536