Đối tác tin cậy triển khai hệ thống giặt làNhà cung cấp số 1 về máy giặt công nghiệp

Tel: 0904 786 383

- Email: info@hwasung.com.vn

- Website: hwasung.com.vn

Nhập khẩu phân phối máy giặt công nghiệp, thiết bị giặt vắt sấy là ép ủi khô công nghiệp Korea, May giat cong nghiep, Máy giặt vắt sấy công nghiệp chính hãng, Đại diện phân phối thiết bị giặt là KOREA Tại Việt Nam.

> Kinh nghiệm sử dụng và lắp đặt máy giặt công nghiệp

> Sản phẩm máy giặt công nghiệp của chúng tôi

Tư vấn sử dụng và lắp đặt dây truyền giặt là công nghiệp

 

VIDEO Dây chuyền giặt là công nghiệp dân sinh dân dụng sử dụng thiết bị nhập khẩu KOREA

THAM KHẢO VIDEO MÔ HÌNH DÂY CHUYỀN GIẶT CÔNG NGHIỆP
Lưu ý : click vào " DANH SÁCH PHÁT " ở phần trên cùng góc trái để chọn tất cả các VIDEO CẦN THAM KHẢO
---------------&.&.&---------------

Lợi ích khi đầu tư máy giặt công nghiệp cho đơn vị ở Hà Nội,

Lợi ích khi đầu tư máy giặt công nghiệp cho đơn vị ở Hà Nội là gì? The One Việt Nam đã cung cấp máy giặt công nghiệp cho khắp các quận huyện tại Hà Nội: Quận Cầu Giấy, quận Thanh Xuân, quận Hà Đông, quận Bắc Từ Liêm, quận Hai Bà Trưng, quận Đống Đa, huyện Đông Anh, huyện Ba Vì…

the one việt nam phân phối máy giặt toàn quốc

The One Việt Nam phân phối máy giặt công nghiệp toàn quốc


Công ty TNHH Tài Lương – Hà Nội là một trong những khách hàng đã chọn The One Việt Nam làm đơn vị phân phối máy giặt công nghiệp để lắp đặt cho đơn vị kinh doanh của mình. 

Với lĩnh vực hoạt động là bảo hành, sửa chữa, lắp đặt các sản phẩm công ty kinh doanh. Xây dựng các công trình dân dụng, nông nghiêp, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, các công trình kỹ thuật hạ tầng đô thị, biệt thự, nhà cao tầng, khu dân cư, khu công nghiệp, công trình thể thao, khu vui chơi giải trí, san lấp mặt bằng…Khai thác, chế biến, mua bán và xuất nhập khẩu các loại khoáng sản. Vì vậy nên số lượng đồ cần giặt rất nhiều, để đáp ứng luôn có sẵn đồng phục và nâng cao sự chuyên nghiệp của công ty, công ty TNHH Tài Lương đã quyết định đầu tư máy giặt công nghiệp.

Lợi ích khi đầu tư  máy giặt công nghiệp cho đơn vị ở Hà Nội


The One Việt Nam có Showroom trưng bày các thiết bị công nghiệp đặt tại Hà Nội vì vậy các đơn vị kinh doanh ở Hà Nội có thể đến trực tiếp Showroom để được nhận tư vấn và quan sát dưới cảm quan trực tiếp về máy giặt công nghiệp, lựa chọn được máy có công suất phù hợp, so sánh các máy có cùng công suất đến từ những thương hiệu khác nhau, từ đó có những nhận định chính xác về sản phẩm cũng như các dịch vụ mà The One Việt Nam mang lại.

kho máy giặt công nghiệp

Kho máy giặt công nghiệp The One Việt Nam


Với hơn 10 năm kinh nghiệm phân phối các thiết bị giặt là công nghiệp, The One Việt Nam hoàn toàn có thể tự tin mang đến sản phẩm chất lượng chính hãng, giấy tờ đầy đủ và dịch vụ uy tín cho khách hàng. Các thiết bị công nghiệp The One Việt Nam cung cấp đều nhập khẩu trực tiếp từ đơn vị sản xuất nên sẽ luôn có mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất cho khách hàng.

Mua máy giặt công nghiệp chính hãng sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm, vận hành tốt và tuổi thọ cao, hạn chế hỏng hóc sửa chữa. Nếu máy có vấn đề cần sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng định kỳ thì đội ngũ kỹ thuật viên của The One Việt Nam sẽ có mặt nhanh chóng vì khoảng cách địa lý rất gần, điều này không làm gián đoạn hoạt động kinh doanh của công ty. Đó cũng là một trong những lý do công ty TNHH Tài Lương đã lựa chọn The One Việt Nam.

Rủi ro khi đầu tư máy giặt công nghiệp cho đơn vị ở Hà Nội


Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị phân phối máy giặt công nghiệp, rủi ro khi đầu tư máy giặt công nghiệp tại Hà Nội có thể kể đến là mua phải sản phẩm đã bị thay thế linh kiện, hàng kém chất lượng đến từ những đơn vị không đảm bảo.

Hoặc giá mua sẽ đắt hơn khi mua sản phẩm từ các đơn vị phân phối cấp 2, cấp 3 mà không phải đơn vị nhập khẩu trực tiếp. Bởi vì không phải đơn vị nào cũng có đủ vốn đầu tư nhập khẩu về hàng loạt thiết bị công nghiệp.

Cần tham khảo và xem xét kỹ lưỡng đơn vị phân phối máy giặt công nghiệp, các giấy tờ đi kèm máy, chính sách bảo hành…để đảm bảo sự an tâm và mua được máy chất lượng đến từ nhà phân phối chính hãng. 

The One Việt Nam – Đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị giặt là công nghiệp chính hãng hàng đầu Việt Nam

Văn phòng phía Bắc: Tầng 8, tòa nhà SacomBank, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng phía Nam: Số 43 đường Quách Giai, Phượng Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

Showroom: Lô A2, CN6, Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tổng kho: Hamatra- Gần Khu công nghiệp Bắc Thăng Long, Mê Linh, Hà Nội.

Click để gọi 0904566536