Đối tác tin cậy triển khai hệ thống giặt làNhà cung cấp số 1 về máy giặt công nghiệp

Tel: 0904 786 383

- Email: info@hwasung.com.vn

- Website: hwasung.com.vn

Nhập khẩu phân phối máy giặt công nghiệp, thiết bị giặt vắt sấy là ép ủi khô công nghiệp Korea, May giat cong nghiep, Máy giặt vắt sấy công nghiệp chính hãng, Đại diện phân phối thiết bị giặt là KOREA Tại Việt Nam.

> Kinh nghiệm sử dụng và lắp đặt máy giặt công nghiệp

> Sản phẩm máy giặt công nghiệp của chúng tôi

Tư vấn sử dụng và lắp đặt dây truyền giặt là công nghiệp

 

VIDEO Dây chuyền giặt là công nghiệp dân sinh dân dụng sử dụng thiết bị nhập khẩu KOREA

THAM KHẢO VIDEO MÔ HÌNH DÂY CHUYỀN GIẶT CÔNG NGHIỆP
Lưu ý : click vào " DANH SÁCH PHÁT " ở phần trên cùng góc trái để chọn tất cả các VIDEO CẦN THAM KHẢO
---------------&.&.&---------------

Thời điểm vàng nên đầu tư máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt là ở Đắc Lắc,

Thời điểm vàng nên đầu tư máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt là ở Đắc Lắc là khoảng thời gian nào? Xưởng giặt đang trở thành mô hình kinh doanh phổ biến có tính ổn định cao. Vậy bạn đã biết đâu là thời điểm hút khách của mô hình kinh doanh này chưa?

Xưởng giặt là Đắc Lắc – Đắc Lắc là một trong những khách hàng của The One Việt Nam, nhận được sự tư vấn chính xác của đội ngũ bán hàng, xưởng giặt đã khai trương vào thời điểm vàng và đang hoạt động vô cùng thành công. Cùng tìm hiểu bài viết ngay nhé!

Thời điểm nên đầu tư máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt là ở Đắc Lắc


Từ tháng 6 đến tháng 11 là khoảng thời gian hay có bão trong năm, đây chính là thời điểm thích hợp đầu tư máy giặt công nghiệp vì mưa kéo dài nhiều ngày quần áo giặt bằng tay sẽ rất lâu khô, ẩm mốc.

Trời đông hoặc cận tết cũng là những thời điểm thích hợp mở cửa hàng giặt là vì thời điểm này thời tiết lạnh, chăn ga quần áo dày sẽ được tích vào và mang đi giặt nhiều hơn.

Đắc Lắc có mùa mưa được bắt đầu từ tháng 5 đến hết tháng 10, tập trung 90% lượng mưa hàng năm. Đây chính là thời điểm vàng nên đầu tư máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt.

mùa mưa ở đắc lắc nên đầu tư máy giặt công nghiệp

Mùa mưa ở Đắc Lắc nên đầu tư máy giặt công nghiệp


Đó là những thời điểm vàng nên đầu tư máy giặt công nghiệp, nếu bạn muốn mở xưởng giặt là thì đây chính là khoảng thời gian hợp lý bạn nên đầu tư. Không chỉ thu hút khách dễ dàng, nhanh thu hồi vốn mà còn giúp bạn tạo dựng được lượng khách hàng trung thành nhờ vào việc đầu tư máy giặt công nghiệp giặt nhanh, vắt sạch, tạo uy tín và xây dựng thương hiệu trong vùng.

Đắc Lắc được mệnh danh là thủ phủ của café, với những đồn điền café rộng hàng nghìn ha, thời gian vào mùa thu hoạch thường rất bận rộn, đây cũng chính là một trong những khoảng thời gian rất tốt để các xưởng giặt là thu hút các hộ dân sinh đến giặt đồ tại tiệm của mình.

Máy giặt công nghiệp nào phù hợp cho xưởng giặt là ở Đắc Lắc 


Tùy theo định hướng khách hàng mục tiêu là giặt là cho các hộ nông dân, cho công ty, nhà máy, bệnh viện…mà đầu tư máy giặt công nghiệp công suất phù hợp. Công suất máy giặt công nghiệp phù hợp với xưởng giặt là ở Đắc Lắc: 25kg, 28kg, 35kg, 50kg, 70kg, 100kg.

Số vốn đầu tư ban đầu sẽ định hướng cho bạn nên đầu tư máy giặt công nghiệp thương hiệu nào với công suất như dự tính. Một số thương hiệu có thể kể đến: HS Cleantech, Paros, Unimaxtech, Yamatech, Oasis, Việt Hàn...Trong đó, thương hiệu có mức giá rẻ hơn nếu so cùng một công suất là dòng Yamatech, Unimaxtech, Việt Hàn. Xem báo giá máy giặt, máy sấy công nghiệp Hàn Quốc được ưu đãi nhất.

máy giặt công nghiệp unimaxtech

Máy giặt công nghiệp Unimaxtech do The One Việt Nam phân phối chính hãng


Nếu trong tương lai bạn muốn phát triển mở rộng thị trường, tập khách hàng mục tiêu thì ngay từ đầu nên đầu tư máy giặt công nghiệp công suất lớn hơn dự tính, "thừa hơn thiếu”.

Để nhận được tư vấn chi tiết, phương án đầu tư hợp lý, tư vấn dòng máy giặt công nghiệp công suất và thương hiệu phù hợp với nhu cầu đầu tư, hãy liên hệ với The One Việt Nam – Đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị giặt là công nghiệp chính hãng hàng đầu Việt Nam

Văn phòng phía Bắc: Tầng 8, tòa nhà SacomBank, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng phía Nam: Số 43 đường Quách Giai, Phượng Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

Showroom: Lô A2, CN6, Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tổng kho: Hamatra- Gần Khu công nghiệp Bắc Thăng Long, Mê Linh, Hà Nội.

Click để gọi 0904566536