Đối tác tin cậy triển khai hệ thống giặt làNhà cung cấp số 1 về máy giặt công nghiệp

Tel: 0904 786 383

- Email: info@hwasung.com.vn

- Website: hwasung.com.vn

Nhập khẩu phân phối máy giặt công nghiệp, thiết bị giặt vắt sấy là ép ủi khô công nghiệp Korea, May giat cong nghiep, Máy giặt vắt sấy công nghiệp chính hãng, Đại diện phân phối thiết bị giặt là KOREA Tại Việt Nam.

> Kinh nghiệm sử dụng và lắp đặt máy giặt công nghiệp

> Sản phẩm máy giặt công nghiệp của chúng tôi

Tư vấn sử dụng và lắp đặt dây truyền giặt là công nghiệp

 

VIDEO Dây chuyền giặt là công nghiệp dân sinh dân dụng sử dụng thiết bị nhập khẩu KOREA

THAM KHẢO VIDEO MÔ HÌNH DÂY CHUYỀN GIẶT CÔNG NGHIỆP
Lưu ý : click vào " DANH SÁCH PHÁT " ở phần trên cùng góc trái để chọn tất cả các VIDEO CẦN THAM KHẢO
---------------&.&.&---------------

Lắp đặt máy giặt, máy sấy công nghiệp cho khách sạn tại Thanh Hóa,

Bộ phận Giặt là trong khách sạn  là một trong những bộ phận quan trọng, đảm nhận những công việc liên quan đến quần áo, khăn, drap giường, vỏ gối, vỏ chăn… của khách sạn, khách hàng lưu trú tại khách sạn và nhân viên, cán bộ quản lý khách sạn. The One Việt Nam là đơn vị lắp đặt máy giặt, máy sấy công nghiệp cho khách sạn tại Thanh Hóa.


I. Máy giặt, máy sấy công nghiệp cho khách sạn tại Thanh Hóa công suất như thế nào


Máy giặt vắt công nghiệp cho khách sạn - công suất 25kg 30kg 35kg 50kg 70kg 100kg chuyên dùng để giặt đa số các loại đồ vải trong khách sạn như : Quần áo, khăn tắm, vỏ chăn vỏ gối, ga ( Drap ) dường, rèm mành, đồ dùng trang phục cán bộ công nhân viên...

may giat cho khach san

Lắp đặt máy giặt, máy sấy công nghiệp cho khách sạn tại Thanh Hóa


Máy sấy công nghiệp cho khách sạn - Công suất máy sấy tốt nhất để có thể đảm bảo chức năng sấy khô tốt nhất đồ vải thì công suất máy sấy lớn gấp 1,5 tới 2 lần công suất máy giặt, cụ thể công suất máy sấy sẽ là 30kg 50kg 80kg 100kg, 120kg 150kg. Máy sấy có công suất càng lớn thì thể tích lồng sấy lớn, gúp quần áo đồ vải khô nhanh hơn, độ tơi xốp mềm mại hơn, tiết kiệm điện hơn, tiết kiệm nhân công nhân lực hơn..

II. Công nghệ tiên tiến của máy giặt, máy sấy cho khách sạn tại Thanh Hóa


A. Máy giặt công nghệ lồng treo, lắp đặt trên tầng cao không cần đổ bệ

  1. Hệ thống lò xo và giảm rung công nghiệp được thiết kế và lắp đặt một cách khoa họC nhằm hấp thụ tối đa lực rung và lắc khi thiết bị hoạt động.
  2. Nhờ hệ thống lò xo này mà thiết bị có thể cân bằng và hoạt động với lực vắt siêu cao
  3. Lắp đặt không cần gia cố nền, móng cho máy. Có thể đặt thiết bị tại các vị trí tầng cao.
  4. Hệ thống điều khiển biến tần giúp thiết bị có thể chạy với nhiều tốc độ vắt khác nhau, từ đó đáp ứng mọi nhu cầu giặt-vắt đối với các loại chất liệu khác nhau
  5. Hiệu quả hơn, bảo vệ tuổi thọ motor lâu hơn và hơn hết là tiết kiệm điện năng, giảm chi phí vận hành..
  6. Bộ phận tra dầu/mỡ tự động giúp thiết bị luôn vận hành ở trạng thái ổn định và hoàn hảo nhất. Với chức năng này, người sử dụng giảm thời gian bảo dưỡng thiết bị nhưng vẫn đảm bảo tuổi thọ của bộ bi máy.2 phớt công nghiệp loại 3 lips tăng cường 6 lần khả năng chống thấm nước và hóa chất và ổ trục và bộ bi.
  7. Hệ thống sẵn sàng kết nối với PC điều khiển trung tâm, nâng cao khả năng tự động hóa và quản lý cao nhất.


may giat cong nghiep Han Quoc

Máy giặt, máy sấy chuyên dụng cho khách sạn


B. Máy sấy tiết kiệm năng lượng, kiểm soát độ ẩm của đồ sấy

  1. Ống xả không khí với lưu lượng lớn đảm bảo làm khô và có hoạt động trong một thời gian ngắn nhưng tối đa hóa hiệu quả công việc và tiết kiệm năng lượng và do đó tiết kiệm chi phí bảo trì.
  2. Lồng máy được sử lý và điều trị bằng thép không gỉ ( Inox - SUV #4 ) chống lại bất kỳ sự ăn mòn hoá học, cơ học nào. Đảm bảo đạt chuẩn về vệ sinh, không có bất kỳ sự ô nhiễm, gây bẩn, han gỉ, không gây hư hại cho sản phẩm trong quá trình vận hành. Sản phẩm sau khi qua quy trình sấy khô đạt được sự hoàn hảo, hoàn mỹ tốt nhất cho sản phẩm.
  3. Máy sấy với hệ thống đảo chiều ngăn ngừa hiện trạng rối vải trong quá trình sấy. Toàn bộ chăn, đệm và những đồ giặt khác đều được sấy đều.

III. Đơn vị lắp đặt máy giặt, máy sấy cho khách sạn tại Thanh Hóa


Lap dat may giat cong nghiep

Vận chuyển máy giặt, máy sấy cho khách sạn


The One Việt Nam hiện đang là đơn vị phân phối máy giặt, sấy công nghiệp, cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng máy giặt, máy sấy công nghiệp uy tín số 1 tại Việt Nam

The One Việt Nam đã và đang triển khai hệ thống máy giặt, máy sấy công nghiệp cho khách sạn, nhà nghỉ, xưởng giặt, nhà máy sản xuất, trung tâm tổ chức sự kiện, bệnh viện, trường học trên toàn quốc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo máy giặt, máy sấy công nghiệp ưu đãi nhất

Click để gọi 0904566536