Đối tác tin cậy triển khai hệ thống giặt làNhà cung cấp số 1 về máy giặt công nghiệp

Tel: 0904 786 383

- Email: info@hwasung.com.vn

- Website: hwasung.com.vn

Nhập khẩu phân phối máy giặt công nghiệp, thiết bị giặt vắt sấy là ép ủi khô công nghiệp Korea, May giat cong nghiep, Máy giặt vắt sấy công nghiệp chính hãng, Đại diện phân phối thiết bị giặt là KOREA Tại Việt Nam.

> Kinh nghiệm sử dụng và lắp đặt máy giặt công nghiệp

> Sản phẩm máy giặt công nghiệp của chúng tôi

Tư vấn sử dụng và lắp đặt dây truyền giặt là công nghiệp

 

VIDEO Dây chuyền giặt là công nghiệp dân sinh dân dụng sử dụng thiết bị nhập khẩu KOREA

THAM KHẢO VIDEO MÔ HÌNH DÂY CHUYỀN GIẶT CÔNG NGHIỆP
Lưu ý : click vào " DANH SÁCH PHÁT " ở phần trên cùng góc trái để chọn tất cả các VIDEO CẦN THAM KHẢO
---------------&.&.&---------------

Kinh nghiệm để lựa chọn máy giặt khô tốt | máy giặt khô giá tốt,

Kinh tế phát triển, chất lượng đời sống của người dân đã được cải thiện rất nhiều. Nhờ vậy mà nhiều ngành dịch vụ cũng đang phát triển rực rỡ, trong đó có dịch vụ giặt khô là hơi. Qua bài viết, chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm cho nhà đầu tư cách lựa chọn máy giặt khô tốt mua máy giặt khô giá tốt ở đâu.


Giặt khô, là hơi là gì

Thế nào là giặt khô, là hơi


I. Máy giặt khô là gì


Mặc dù tên gọi là máy giặt khô (dry cleaning) nhưng thực tế giặt khô là một quá trình sử dụng chất lỏng khác ngoài nước để làm sạch quần áo và các loại vải khác. Nước có thể làm hỏng một số loại vải - chẳng hạn như len, da và lụa - và một chiếc máy giặt nước có thể tàn phá các nút, ren, sequin và các đồ trang trí tinh tế khác.


Dịch vụ giặt khô là hơi cao cấp

Cửa hàng giặt khô là hơi cao cấp tại Thành phố Vinh


Quá trình làm sạch đồ vải của máy giặt khô tương tự như máy giặt ướt nhưng sử dụng dung môi là hóa chất chuyên dùng. Các dung môi ban đầu bao gồm xăng, dầu hỏa, benzen, nhựa thông và dầu mỏ, rất dễ cháy và nguy hiểm. Ngày nay dung môi được sử dụng nhiều nhất là Hydrocacbon. Trong máy giặt khô, dung môi được thu hồi qua quá trình lọc hoặc chưng cất, vì vậy nó có thể được tái sử dụng để làm sạch các mẻ tiếp theo.

Một chu trình giặt thông thường kéo dài trong 8 đến 15 phút tùy thuộc vào chất liệu vải và mức độ bẩn của đồ giặt. Trong ba phút đầu tiên, chất bẩn được hòa tan trong dung môi và phải mất 10 phút 12 phút sau để loại bỏ chất bẩn không tan trong dung môi ra khỏi đồ giặt. Máy sử dụng dung môi hydrocarbon đòi hỏi chu trình giặt ít nhất 20 phút vì tốc độ hòa tan của chất bẩn trong dung môi chậm hơn nhiều.

Khi kết thúc chu trình giặt, máy bắt đầu chu trình giũ trong đó đồ giặt được giũ bằng dung môi mới được phân phối từ bể dung môi. Tráng bằng dung môi mới này ngăn chặn sự đổi màu do các chất bẩn được hấp thụ ngược trở lại bề mặt đồ giặt từ dung môi 'bẩn'.

Sau chu trình giũ, máy bắt đầu quá trình vắt, thu hồi dung môi để tái sử dụng. Máy móc hiện đại thu hồi khoảng 95% dung môi sử dụng. Chu trình vắt bắt đầu bằng cách xả dung môi ra khỏi lồng giặt và tăng tốc độ quay lồng lên 350 - 450 vòng / phút, khiến phần lớn dung môi văng ra khỏi đồ giặt. Cho đến thời điểm này, việc làm sạch được thực hiện ở nhiệt độ bình thường, vì dung môi không được làm nóng trong quá trình giặt khô.

Chính vì kết cấu máy giặt khô thường phức tạp và giặt bằng dung môi chuyên dùng nên giá thành máy giặt khô sẽ cao hơn so với máy giặt ướt cùng công suất. Đồ giặt hướng đến của máy giặt khô cũng là quần áo cao cấp như lụa, len, dạ, veston … nên hiệu quả kinh tế của máy giặt khô mang lại lớn hơn nhiều so với máy giặt ướt.


Hiệu quả kinh tế của máy giặt khô

Hiệu quả kính tế vượt trội của máy giặt khô


II. Cửa hàng giặt khô là hơi thường cần những thiết bị gì


Thiết bị cơ bản nhất ở cửa hàng giặt khô là hơi chính là máy giặt khô. Nhiều người vẫn chưa phân biệt được chính xác thế nào là giặt khô là hơi, và thuật ngữ này khác gì so với giặt ướt và sấy khô.


Cửa hàng giặt khô là hơi tại Thanh Hóa

Cửa hàng giặt khô là hơi tại Thanh Hóa


Máy giặt khô có thể giặt áo khoác, quần áo, quần áo lông thú, dạ …

Sau khi làm sạch, một số quần áo cần phải ủi để hoàn thành. Vì vậy thiết bị cần thiết ở cửa hàng giặt khô là hơi là những thiết bị là hoàn thiện quần áo:


Là hoàn thiện đồ giặt khô

Là hoàn thiện đồ cho khách hàng


- Máy thổi form quần áo: để lấy lại form dáng chuẩn của quần áo sau khi giặt

- Máy là ép, là dập: lấy lại ly quần

- Máy là cổ, tay áo: lấy lại độ phẳng và cứng của cổ áo và tay áo sơmi

- Bàn là, cầu là: là hoàn thiện các chi tiết nhỏ

- Cây là hơi nước: là hoàn thiện các chi tiết phụ khác

- Máy đóng gói quần áo

- Giá treo, móc treo đồ


Bảo quản quần áo sau khi giặt

Giá treo đồ sạch


III. Cách lựa chọn máy giặt khô tốt


1. Lựa chọn thiết bị của những hãng sản xuất có tên tuổi trên thị trường


Như chúng ta đều biết, bất kể phải làm gì, an toàn luôn là trên hết. Máy giặt khô sử dụng dung môi giặt có nguồn gốc từ dầu mỏ, dễ gây ra mất an toàn cháy nổ, chính vì thế hãy lựa chọn sản phẩm được sản xuất từ những thương hiệu có tiếng trên thị trường, lựa chọn những đại lý, nhà phân phối có uy tín để mua sản phẩm. Như đã biết, giá thành của máy giặt khô tương đối đắt, xuất xứ của sản phẩm cũng góp phần làm giá cả của sản phẩm tăng cao. Tại Việt Nam hiện nay có một số dòng sản phẩm với xuất xứ Châu Âu như: Tây Ban Nha, Ý, Bỉ … và châu Á như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc … giá thành cũng có sự chênh lệch đáng kể. Trong đó các sản phẩm đến từ Hàn Quốc đang được ưa chuộng hơn cả vì các lý do sau đây:

- Giá thành phải chăng

- Sản xuất theo tiêu chuẩn Iso được CHLB Đức xác nhận

- Độ an toàn cao nhờ sử dụng công nghệ tiên tiến

- Linh kiện tiêu hao dễ dàng tìm kiếm và thay thế

- Có đại lý ủy quyền tại Việt Nam


2. Công suất của máy giặt khô


Vì giá thành của máy tương đối cao, nên khi lựa chọn máy giặt khô một yếu tố nữa được quan tâm đến là công suất của máy giặt khô (căn cứ vào thể tích của lồng giặt của máy).

Mặc dù dung môi giặt khô được tuần hoàn và tái sử dụng nhưng lựa chọn một chiếc máy giặt khô có công suất lớn quá cũng sẽ làm bạn tiêu tốn nhiều tiền hơn, ngược lại nếu lựa chọn công suất nhỏ quá thì phải hoạt động nhiều và doanh thu bị hạn chế. Thông thường khách hàng sẽ lựa chọn máy giặt khô có công suất từ 18-20kg, đây là công suất phù hợp để mở tiệm giặt khô là hơi.


3. Hiệu quả, tiết kiệm năng lượng của máy giặt khô


Giá thành của dung môi giặt khô tương đối đắt tiền, khi máy giặt khô vận hành liên tục thì lượng dung môi giặt khô tiêu hoa tương đối lớn, sau một thời gian dài vận hành thì lượng dung môi sẽ tiêu tốn nhiều hơn. Hãy tìm hiểu và lựa chọn thiết bị có hiệu quả tiết kiệm năng lượng tốt, thân thiện với môi trường và từ đó sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí vận hành cho chúng ta.

Hãy tham khảo các thiết bị đến từ những nước nổi tiếng về áp dụng công nghiệp hiện đại cho các sản phẩm như: Nhật Bản, Hàn Quốc, vận hành hiệu quả mà vẫn tiết kiệm, bảo tồn lượng dung môi tốt nhất. Vấn đề an toàn, bảo vệ môi trường luôn được các nước này đặt lên hàng đầu trong việc phát triển sản phẩm cho hiện tại và trong tương lai.


4. Vật liệu, chất liệu cấu thành lên máy giặt khô


Máy giặt khô có thể vận hành ổn định, lâu dài cũng một phần nhờ vật liệu và chất liệu được sử dụng để sản xuất máy giặt khô do môi trường làm việc đặc thù hơn so với máy giặt ướt. Vật liệu tốt về cơ bản sẽ có một sản phẩm tốt. Mỗi doanh nghiệp sản xuất thiết bị giặt khô sẽ sử dụng vật liệu khác nhau, và an toàn , tuổi thọ thiết bị giặt khô có liên quan đến vật liệu. Khi chọn thiết bị hãy xem kỹ thông tin trong catalogue thiết bị, đánh giá trực tiếp chất lượng vật liệu hoàn thiện của máy giặt khô, xem doanh nghiệp sản xuất có dịch vụ hậu mãi hoàn hảo hay không. Chất liệu tốt làm thiết bị giặt khô có hiệu suất cao hơn, dịch vụ hậu mãi hoàn hảo có thể giúp nhà đầu tư giải quyết tốt hơn sự cố xảy ra.

Thiết bị giặt khô là gốc rễ của ngành kinh doanh giặt khô, vì vậy khi chọn thiết bị giặt khô, chúng ta phải mua thiết bị chất lượng tốt, không lựa chọn thiết bị giá rẻ, hãy để bản thân không phải hối hận trong tương lai.

Trường hợp thiết bị giặt khô có chất lượng tốt? Như chúng ta đã biết, giặt khô là để kiếm tiền bằng máy giặt khô, máy giặt khô có thể thành công trong kinh doanh chủ yếu là thiết bị giặt khô để giặt quần áo không sạch, thiết bị giặt khô quan trọng như thế nào là khô sạch hơn. Vậy, thiết bị giặt khô ở đâu có chất lượng tốt?


IV. Mua máy giặt khô ở đâu tốt


Nếu bạn muốn biết mua máy giặt khô ở đâu để có chất lượng tốt, giá thành tốt, phải tìm hiểu tính năng của thiết bị giặt khô chất lượng tốt, và để đáp ứng các đặc điểm này, nhà đầu tư cần tham khảo thêm nội dung sau:

Rõ ràng, máy giặt khô tốt là cấu trúc vật liệu chất lượng cao, vận hành thuận tiện, độ ổn định cao, độ bền, v.v., chọn máy giặt khô tốt để quản lý chất lượng đồ giặt và hóa chất giặt khô tốt hơn.

Hàn Quốc là một đất nước rất chú trọng vào chất lượng sản phẩm trong nước và xuất khẩu, có nghiên cứu và phát triển công nghệ sản xuất tiên tiến, họ rằng chỉ bằng cách này mới có thể sản xuất thiết bị giặt khô chất lượng tốt.

"Đây là lần đầu tiên tôi đến HS Cleantech để mua máy giặt khô, bốn năm trước, tôi đã mở một cửa tiệm giặt khô, khách hàng có nhu cầu giặt ngày càng nhiều và máy giặt khô của tôi đã không thể đáp ứng đủ nhu cầu, số lượng khách hàng mất đi không phải ít, và càng ngày dịch vụ của cửa càng ngày càng tăng cao, do đó phải mua một số thiết bị tốt để đáp ứng yêu cầu của khách hàng và của chính cửa hàng, vì vậy lần này đến HS Cleantech tôi đã tìm được cho mình đầy đủ các thiết bị mà tôi cần, từ máy giặt khô cho đến các thiết bị là hoàn thiệnMr Kang – chủ hệ thống cửa hàng giặt khô K-laundry chia sẻ.

Ở Việt Nam, thì câu hỏi đặt ra với người mua hàng đó là: Mua máy giặt khô của HS Cleantech – Hàn Quốc có thuận tiện cho việc vận chuyển, cài đặt và bảo hành thiết bị không?. Hs Cleantech – Hàn Quốc đã giải đáp cho khách hàng được câu hỏi khó nhất này, The One Việt Nam hiện đang là đại lý ủy quyền phân phối các thiết bị giặt là của Hs Cleantech – Hàn Quốc tại Việt Nam, với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp. The One Việt Nam hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của HS Cleantech – Hàn Quốc trong việc lắp đặt, hướng dẫn vận hành, chuyển giao công nghệ cho khách hàng và quan trọng hơn là dịch vụ sau bán hàng.

Máy giặt khô HS Cleantech – Hàn Quốc được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến vào sản phẩm, đề cao trải nghiệm khách hàng và tính kinh tế, an toàn, thân thiện với môi trường.

1. Được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với không gian hẹp

2. Không cần đến 2 khay hóa chất bởi bộ lọc được thiết kế lọc liên tục,  luôn giữ cho dung môi hóa chất được sạch sẽ. Do đó quần áo dù bằng vải trắng hay vải mầu cũng được làm sạch một cách dễ dàng.

3.Sử hữu bơm hóa chất công suất cao, do vậy có rất ít tạp chất bị lắng cặn, không cần thiết phải vệ sinh khay hóa chất thường xuyên như những sản phẩm cùng loại.

4. Hệ thống xả và tách nước được thiết kế đặc biệt bảo vệ khay hóa chất khỏi mùi hôi và mùi khó chịu. Có chế độ " Bach Cleaning” : tăng cường khả năng làm trắng hơn cho sản phẩm


máy giặt khô

Máy giặt khô Hàn Quốc


MÁY GIẶT KHÔ CÔNG SUẤT 20 KG/MẺ

MODEL: HSCS-20

Nhãn hiệu : HS CLEAN TECH

Công suất (kg vải khô/ mẻ): 20

Đường kính lồng giặt (mm): ø760

Độ sâu lồng giặt (mm):  450

Thể tích lồng giặt (l): 204

Động cơ lồng giặt (HP/Kw/Pole): 5/3.7/4

Động cơ motor  (HP/Kw/Pole): 1.2/0.9/4

Biến tần (HP/kW): 5/3.7

Van xả (A): 50

Van cấp nước (A/ inch): 40

Dung tích dung môi (l): 352

Điện áp (volt/Hz/kw): 3P 220 or 380/ 60/4.65

Kích thước thực RxSxC (mm): 1300x1250x1760

Trọng lượng: 800Kg

Nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc


V. Tìm kiếm đơn vị cung cấp máy giặt khô giá tốt


Khi quyết định đầu tư máy giặt khô, khách hàng cần biết cách nhận biết chất lượng thiết bị


"Làm thế nào để nhận biết chất lượng của máy giặt khô"


Để mở cửa hàng giặt khô là hơi, thiết bị giặt khô rất quan trọng, chất lượng thiết bị giặt khô cần đảm bảo để có thể hoạt động lâu dài và ổn định, kinh doanh giặt khô sẽ không bị ảnh hưởng do lỗi thiết bị. Chất lượng của máy giặt khô cần được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, vì vậy hãy chọn thiết bị được chứng nhận về tiêu chuẩn quy trình sản xuất, chứng nhận về chất lượng sản phẩm.


"Phản hồi tích cực của khách hàng đã sử dụng"


Khi chọn thương hiệu, chúng ta có thể thấy uy tín thương hiệu và doanh số trên thị trường. Thiết bị giặt khô thương hiệu tốt phải phổ biến trên thị trường và được thị trường đánh giá tích cực, có một thị phần nhất định trên thị trường. Thương hiệu thiết bị tốt chắc chắn sẽ có những sản phẩm tốt

Xu hướng bây giờ là những sản phẩm an toàn, bảo vệ môi trường, Vì vậy, thiết bị phù hợp với tiêu chuẩn cũng rất quan trọng. Hãy đầu tư khôn ngoan, không đặt nặng vấn đề giá cả của sản phẩm, sản phẩm tốt chắc chắn giá không rẻ. Quan trọng nhất của những thiết bị công nghiệp là khả năng vận hành bền bỉ, hiệu quả và sau đó sẽ là chế độ hậu mãi của nhà cung cấp.


VI. Liên hệ đơn vị cung cấp máy giặt khô giá tốt


Nếu bạn có vấn đề liên quan đến máy giặt khô hãy liên hệ để được tư vấn trực tiếp, liên hệ để có thêm thông tin chi tiết hơn của máy giặt khô (phân tích lợi nhuận của chất tẩy rửa khô, quy trình tham gia bảng giá thiết bị giặt khô, giặt khô, v.v.)

Chúng tôi hiện đang là đơn vị phân phối máy giặt khô, cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng thiết bị công nghiệp uy tín số 1 tại Việt Nam.

Chúng tôi đã và đang triển khai hệ thống máy giặt, máy sấy công nghiệp cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng, xưởng giặt, nhà máy sản xuất, trung tâm tổ chức sự kiện, bệnh viện, trường học trên toàn quốc.


HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: Để được tư vấn và báo máy giặt khô công nghiệp ưu đãi nhất

Tags:
Click để gọi 0904566536