Đối tác tin cậy triển khai hệ thống giặt làNhà cung cấp số 1 về máy giặt công nghiệp

Tel: 0904 786 383

- Email: info@hwasung.com.vn

- Website: hwasung.com.vn

Nhập khẩu phân phối máy giặt công nghiệp, thiết bị giặt vắt sấy là ép ủi khô công nghiệp Korea, May giat cong nghiep, Máy giặt vắt sấy công nghiệp chính hãng, Đại diện phân phối thiết bị giặt là KOREA Tại Việt Nam.

> Kinh nghiệm sử dụng và lắp đặt máy giặt công nghiệp

> Sản phẩm máy giặt công nghiệp của chúng tôi

Tư vấn sử dụng và lắp đặt dây truyền giặt là công nghiệp

 

VIDEO Dây chuyền giặt là công nghiệp dân sinh dân dụng sử dụng thiết bị nhập khẩu KOREA

THAM KHẢO VIDEO MÔ HÌNH DÂY CHUYỀN GIẶT CÔNG NGHIỆP
Lưu ý : click vào " DANH SÁCH PHÁT " ở phần trên cùng góc trái để chọn tất cả các VIDEO CẦN THAM KHẢO
---------------&.&.&---------------

Hướng dẫn bảo trì máy rửa bát công nghiệp, bảo trì máy rửa bát công nghiệp

Máy rửa bát công nghiệp là thiết bị quan trọng trong các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện,... Để máy hoạt động ổn định và kéo dài tuổi thọ, việc bảo trì máy định kỳ là điều vô cùng cần thiết. Dưới đây là hướng dẫn bảo trì máy rửa bát công nghiệp chi tiết:

1. Bảo trì hàng ngày

 • Làm sạch bên trong và bên ngoài máy

Sử dụng khăn mềm, ẩm để lau sạch bên trong và bên ngoài máy. Chú ý lau kỹ các khu vực như cửa máy, bảng điều khiển, giỏ rửa bát,...

 • Kiểm tra mức nước và nhiệt độ

Kiểm tra mức nước trong máy rửa bát, đảm bảo máy có đủ nước để hoạt động. Kiểm tra nhiệt độ nước rửa, đảm bảo nhiệt độ đủ cao để diệt khuẩn.

 • Kiểm tra bộ lọc

Bộ lọc là bộ phận quan trọng giúp giữ lại cặn thức ăn và tạp chất trong quá trình rửa bát. Kiểm tra bộ lọc thường xuyên để đảm bảo bộ lọc sạch sẽ, tránh tắc nghẽn.

 • Kiểm tra các vòi phun nước

Các vòi phun nước là bộ phận giúp phun nước rửa bát. Kiểm tra các vòi phun nước thường xuyên để đảm bảo vòi phun nước hoạt động tốt.

2. Bảo trì hàng tuần

 • Vệ sinh giỏ rửa bát

Giỏ rửa bát là nơi chứa bát đĩa cần rửa. Vệ sinh giỏ rửa bát thường xuyên giúp loại bỏ thức ăn thừa và cặn bẩn, đảm bảo bát đĩa sạch sẽ sau khi rửa.

 • Vệ sinh bộ phận phân phối chất tẩy rửa và nước trợ xả

Bộ phận phân phối chất tẩy rửa và nước trợ xả giúp phân phối chất tẩy rửa và nước trợ xả đều khắp khoang rửa. Vệ sinh bộ phận phân phối chất tẩy rửa và nước trợ xả thường xuyên giúp đảm bảo chất tẩy rửa và nước trợ xả được phân phối đều, giúp bát đĩa sạch sẽ hơn.

 • Kiểm tra van xả

Van xả là bộ phận giúp xả nước ra khỏi máy. Kiểm tra van xả thường xuyên để đảm bảo van xả hoạt động tốt.

3. Bảo trì hàng tháng

 • Vệ sinh khoang rửa

Khoang rửa là nơi diễn ra quá trình rửa bát. Vệ sinh khoang rửa thường xuyên giúp loại bỏ cặn bẩn, thức ăn thừa,... giúp máy hoạt động hiệu quả hơn.

 • Kiểm tra các đường ống dẫn

Các đường ống dẫn là bộ phận quan trọng giúp dẫn nước vào và ra khỏi máy. Kiểm tra các đường ống dẫn thường xuyên để đảm bảo đường ống dẫn không bị tắc nghẽn.

 • Kiểm tra các bộ phận điện tử

Các bộ phận điện tử là bộ phận quan trọng giúp máy hoạt động. Kiểm tra các bộ phận điện tử thường xuyên để đảm bảo các bộ phận điện tử hoạt động tốt.

4. Bảo trì định kỳ

Ngoài việc bảo trì hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, bạn cũng nên bảo trì máy rửa bát định kỳ theo khuyến nghị của nhà sản xuất. Việc bảo trì định kỳ giúp phát hiện và khắc phục các vấn đề nhỏ trước khi chúng trở thành vấn đề lớn, dẫn đến việc sửa chữa đắt đỏ.

Lưu ý khi bảo trì máy rửa bát công nghiệp

 • Tắt nguồn điện trước khi tiến hành bảo trì máy rửa bát.
 • Sử dụng các dụng cụ phù hợp để bảo trì máy rửa bát.
 • Thực hiện theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất.

=> Bảo trì máy rửa bát công nghiệp định kỳ giúp máy hoạt động ổn định và kéo dài tuổi thọ. Hy vọng những hướng dẫn trên sẽ giúp bạn bảo trì máy rửa bát công nghiệp hiệu quả.

5. Nhà cung cấp máy rửa bát công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp máy rửa bát công nghiệp tại Việt Nam. Để lựa chọn được nhà cung cấp uy tín, bạn cần lưu ý những tiêu chí sau:

 • Chất lượng sản phẩm

Chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng nhất cần quan tâm khi lựa chọn nhà cung cấp máy rửa bát công nghiệp. Bạn nên chọn nhà cung cấp có sản phẩm chính hãng, được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới.

 • Giá cả cạnh tranh

Máy rửa bát công nghiệp có giá thành khá cao, do đó bạn cần so sánh giá cả từ nhiều nhà cung cấp khác nhau để lựa chọn được mức giá tốt nhất.

 • Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành là yếu tố quan trọng giúp bạn an tâm khi sử dụng máy rửa bát công nghiệp. Bạn nên chọn nhà cung cấp có chính sách bảo hành rõ ràng, thời gian bảo hành dài hạn.

Dưới đây là một số nhà cung cấp máy rửa bát công nghiệp chuyên nghiệp tại Việt Nam mà bạn có thể tham khảo:

Siêu thị điện máy công nghiệp là đơn vị phân phối chính hãng máy rửa bát công nghiệp của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Prime, Chefmax, Dolphin,... Ngoài ra, Siêu thị điện máy công nghiệp còn cung cấp các dịch vụ lắp đặt, bảo hành, bảo trì máy rửa bát công nghiệp chuyên nghiệp.

Siêu thị máy giặt công nghiệp là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, trong đó có máy rửa bát công nghiệp.Siêu thị máy giặt công nghiệp cung cấp đa dạng các loại máy rửa bát công nghiệp với nhiều thương hiệu, mẫu mã, giá cả khác nhau.

Siêu thị thiết bị giặt là là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn. Siêu thị thiết bị giặt là cung cấp máy rửa bát công nghiệp chính hãng, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh.

=> Để lựa chọn được nhà cung cấp máy rửa bát công nghiệp phù hợp, bạn nên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm hoặc tìm hiểu thông tin trên website, mạng xã hội của các nhà cung cấp.

https://www.youtube.com/watch?v=t5gIDTSIrbg

Tags:
Click để gọi 0904566536