Đối tác tin cậy triển khai hệ thống giặt làNhà cung cấp số 1 về máy giặt công nghiệp

Tel: 0904 786 383

- Email: info@hwasung.com.vn

- Website: hwasung.com.vn

Nhập khẩu phân phối máy giặt công nghiệp, thiết bị giặt vắt sấy là ép ủi khô công nghiệp Korea, May giat cong nghiep, Máy giặt vắt sấy công nghiệp chính hãng, Đại diện phân phối thiết bị giặt là KOREA Tại Việt Nam.

> Kinh nghiệm sử dụng và lắp đặt máy giặt công nghiệp

> Sản phẩm máy giặt công nghiệp của chúng tôi

Tư vấn sử dụng và lắp đặt dây truyền giặt là công nghiệp

 

VIDEO Dây chuyền giặt là công nghiệp dân sinh dân dụng sử dụng thiết bị nhập khẩu KOREA

THAM KHẢO VIDEO MÔ HÌNH DÂY CHUYỀN GIẶT CÔNG NGHIỆP
Lưu ý : click vào " DANH SÁCH PHÁT " ở phần trên cùng góc trái để chọn tất cả các VIDEO CẦN THAM KHẢO
---------------&.&.&---------------

Thiết bị giặt là công nghiệp cho xưởng giặt Quảng Ninh | Máy giặt Hàn Quốc,

The One Việt Nam đơn vị tư vấn, setup cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp cho rất nhiều xưởng giặt có quy mô lớn tại Quảng Ninh. Các dòng sản phẩm giặt là công nghiệp, máy giặt Hàn Quốc luôn được khách hàng xưởng giặt tin tưởng và sử dụng nhiều nhất.

 

I. Xưởng giặt là công nghiệp là gì


Quảng Ninh được biết đến là thành phố có cả, cả đảo với rất nhiều danh lam thắng canh và đặc biệt là 250km bờ biển chính vì thế ngành du lịch Quảng Ninh rất phát triển.

Với lượng khách hàng năm đến với Quảng Ninh lên tới hàng triệu người chính vì thế những dịch vụ đi kèm như nhà hàng, khách sạn, resort rất phát triển.

Kéo theo ngành du lịch phát triển, nhà hàng, khách sạn, resort xây dựng càng ngày càng nhiều dẫn đến những xưởng giặt là công nghiệp với quy mô từ nhỏ đến lớn liên tục được hình thành.


Vậy xưởng giặt là công nghiệp là gì?


Xưởng giặt là công nghiệp là nơi làm dịch vụ làm sạch đồ cho những khách hàng có nhu cầu. Đồ cần làm sạch có thể là ga trải giường, mành rèm, chăn, gối, khăn tắm, khăn trải bàn, áo ghế, phông bạt, đồng phục nhân viên …

Đã gọi là xưởng giặt thì trong đó chắc chắn sẽ sử dụng máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là công nghiệp, thiết bị hoàn thiện công nghiệp … với công suất hoạt động hàng ngày từ 1 tấn trở lên, có quy trình hoạt động quy củ, có bộ phận quản lý riêng biệt và vận hành như một nhà máy sản xuất. Giặt là công nghiệp đòi hỏi các sản phẩm giặt có năng suất cao và có thể lập trình để nhanh chóng xử lý nhiều loại hàng hóa.


The-one-setup-xuong-giat

Xưởng giặt là công nghiệp do The One Việt Nam setup


Độ bền của các thiết bị giặt là công nghiệp được đặt lên hàng đầu, với khả năng vận hành bền bỉ trong điều kiện làm việc khắc nghiệt, tải trọng máy phải lớn để đáp ứng nhu cầu giặt hàng ngày. Thiết bị giặt là công nghiệp thường sẽ được lập trình sẵn, hoạt động dựa trên trương trình đã được cài đặt sẵn.

Công việc thu nhận đồ bẩn, phân loại đưa vào các thiết bị giặt là công nghiệp được diễn ra hàng ngày, không gián đoạn. Tuân thủ quy trình đã được đặt ra cho xưởng giặt nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ là tốt nhất.

Thiết bị giặt là HS Cleantech – Máy giặt Hàn Quốc được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ, với công nghệ hiện đại, cài đặt linh hoạt các chương trình, độ bền cao, và trên hết là khả năng tiết kiệm năng lượng vận hành tốt nhất hiện nay. Chính vì thế, thiết bị giặt là HS Cleantech – Máy giặt Hàn Quốc được các chủ nhà xưởng, khách sạn, resort tin dùng.


II. Các thiết bị giặt là công nghiệp cho xưởng giặt


Các thiết bị giặt là chính cho xưởng giặt công nghiệp


 

1. Máy giặt công nghiệp công suất: 35, 50, 70, 100, 120, 150, 200 kg đồ vải cho một lần giặt.
2. Máy sấy công nghiệp công suất: 45, 55, 80, 100, 120, 150, 200 kg đồ vải cho một lần sấy.
3. Máy là công nghiệp: 2, 3, 4 con lăn.
4. Máy gấp công nghiệp.
5. Máy giặt khô công nghiệp
6. Các thiết bị hoàn thiện khác

 


1. Máy giặt ướt công nghiệp


Đây là thiết bị chính trong xưởng giặt là công nghiệp, có tác dụng làm sạch các đồ bẩn của khách hàng. Sản lượng hàng ngày, hàng tháng của xưởng giặt phụ thuộc vào công suất của máy giặt, vậy nên tính toán và lựa chọn thiết bị có công suất phù hợp sẽ đem đến hiệu quả tức thời cho xưởng giặt. Việc lựa chọn công suất của máy giặt phải được tính toán kỹ càng dựa trên thị trường và nhu cầu thực tế, chủ nhà xưởng cần kết hợp với một đơn vị cung cấp uy tín để có được tư vấn chính xác nhất.


may-giat-cn-cho-xuong-giat

Lắp đặt máy giặt công nghiệp tại Quảng Ninh


Thông thường dải công suất của máy giặt công nghiệp rất đa dạng từ 20kg đến 200kg cho một lần giặt nhưng để sử dụng hiệu quả nhất thì nên lắp đặt hỗn hợp 2 – 3 dải công suất từ 35kg/mẻ trở lên.

Có rất nhiều hãng cung cấp máy giặt công nghiệp có chất lượng tốt với công nghệ tiên tiến được phân phối bởi các đơn vị cung cấp uy tín trên thị trường Việt Nam như Powerline, Tolkar, Hs Cleantech, Tolon. Sản phẩm của các hãng này đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước sản xuất với chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu chứ không phải là một nhà máy đặt ở nước thứ 3. Các đơn vị uy tín sẽ phân phối dòng máy giặt dành cho giặt là công nghiệp, với đặc điểm dễ nhận thấy nhất là trọng lượng máy rất lớn, đảm bảo khả năng vận hành, tốc độ vắt rất cao (High spin), không như một số đơn vị cung cấp nhỏ lẻ khác sẽ nhập bản máy thấp cấp (Low spin - dành cho canteen, shop laundry, nhà hàng nhỏ), trọng lượng máy nhẹ của các nước Châu Âu để phân phối như là các sản phẩm sử dụng cho xưởng giặt là công nghiệp. Giá thành của các sản phẩm này thông thường sẽ rẻ hơn 20-30 % so với những thiết bị dành cho xưởng giặt là đúng nghĩa. Chủ đầu tư nên cân nhắc và quan tâm đến thông số của thiết bị cũng như uy tín và bề dày lịch sử của đơn vị cung cấp để đảm bảo rằng sản phẩm mình mua là chính hãng và đúng mục đích sử dụng.

Trong đó Thiết bị giặt là HS Cleantech – Máy giặt Hàn Quốc được tin dùng hơn cả do chất lượng tốt và khả năng tiết kiệm năng lượng vượt trội


2. Máy sấy công nghiệp


Máy sấy công nghiệp được sử dụng để xử lý số lượng lớn đồ giặt cần giảm độ ẩm một cách hiệu quả. Tùy thuộc vào số lượng và tính chất cơ lý của vật liệu cần được sấy khô, máy sấy công nghiệp có nhiều công suất khác nhau được cài đặt các chương trình sấy phù hợp với các loại vật liệu cần xử lý.


may-say-cn-cho-xuong-giat

Lắp đặt máy sấy công nghiệp tại Quảng Ninh


Thông thường hơi nóng của máy sấy sẽ do một trong ba nguồn năng lượng cung cấp: điện, gas, nồi hơi nhưng để vận hành hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí nhất các xưởng giặt có quy mô 1.5 tấn/ngày trở lên.

Yếu tố được quan tâm nhất ở máy sấy công nghiệp chính là khả năng vận hành êm ái và tiết kiệm năng lượng. Thời gian sấy đồ phải nhanh, chi phí vận hành thiết bị phải thấp để tiết giảm chi phí hoạt động của xưởng giặt luôn là điều mà chủ đầu tư xưởng giặt phải quan tâm.

Áp dụng các công nghệ hiện đại vào sản xuất máy sấy, Thiết bị giặt là HS Cleantech – Máy giặt Hàn Quốc đem đến cho khách hàng một sản phẩm vừa thẩm mỹ, tiết kiệm và an toàn, với cảm biến chống mất pha bảo vệ giàn sấy trước nguy cơ om nhiệt và cháy nổ


3. Máy là công nghiệp


Sau khi máy được sấy đến một độ ẩm nhất định hoặc một số đồ sẽ được chuyển trực tiếp từ máy giặt sang máy là công nghiệp để làm phẳng và làm khô. Thông thường những đồ giặt cần sử dụng máy là công nghiệp bao gồm: ga giường, vỏ gối, vỏ chăn, vỏ đêm …

Kích thước máy là công nghiệp thường khá lớn, chiếm nhiều diện tích trong xưởng giặt công nghiệp, nhưng đây lại là một sản phẩm không thể thiếu trong những xưởng giặt công nghiệp có quy mô lớn. Sở hữu một sản phẩm là công nghiệp chất lượng cao sẽ đem đến hiệu quả tuyệt vời trong việc làm phẳng đồ cần là, giảm thiểu nhiều nhân công, khối lượng đồ là được trong một ngày cũng rất nhiều.


may-la-cong-nghiep

Lắp đặt máy là công nghiệp tại Quảng Ninh


Có rất nhiều dòng máy là công nghiệp đang được phân phối tại thị trường Việt Nam, điểm qua sẽ có ba loại công nghệ để sản xuất máy là công nghiệp như sau:

- Máy là lô công nghiệp: hiện đang phân phối phổ biến trong ngành giặt là tại Việt Nam, giá thành hợp lý dễ tiếp cận nhưng chất lượng là chỉ ở mức tương đối. Với máy là lô chúng ta nên chọn những máy có đường kính quả lô tương đối lớn từ 600-800mm nhằm tăng thêm phần nào đó chất lượng của sản phẩm sau khi là.

- Máy là máng công nghiệp: đây là một dòng sản phẩm là công nghiệp mà chất lượng đồ ra đẹp nhất, đạt được những yêu cầu khắt khe của khách sạn 5 sao hoặc khu nghỉ dưỡng cao cấp. Thông thường giá thành của máy là máng sẽ cao hơn khoảng 30-40% so với máy là lô, nhưng nếu sở hữu cho xưởng giặt của mình một chiếc máy là máng công nghiệp chất lượng cao thì số tiền bỏ ra của chủ đầu tư là hoàn toàn xứng đáng.

- Máy là trục cuốn: là một dòng sản phẩm chỉ dành riêng cho khách sạn nhỏ, cateen, nhà hàng nhỏ. Đặc điểm dễ nhận thấy của dòng sản phẩm máy là trục cuốn là kích thước máy nhỏ, tải trọng nhẹ, giá thành thấp và đến từ những thương hiệu Châu Âu có máy phân khúc thấp. Mặc dù vậy vẫn có những đơn vị cung cấp thiết bị giặt là ở Việt Nam không tư vấn cặn kẽ cho khách hàng mà vẫn cấp những máy là trục cuốn cho xưởng giặt, dẫn đến mất hiệu quả trong công việc, sử dụng sản phẩm sai mục đích của nhà sản xuất.


4. Máy gấp công nghiệp


Hàng nghìn cái ga một ngày, hàng nghìn cái khăn, hàng nghìn vỏ gối hàng ngày thì đầu tư một chiếc máy gấp công nghiệp là hoàn toàn chính xác. Mặc dù sản phẩm vẫn chưa được sử dụng rộng rãi ở nhiều xưởng giặt vì giá thành tương đối cao, nhưng chắc chắn là một sản phẩm cần thiết, gia tăng hiệu quả công việc, giảm nhân công, tiết kiệm diện tích và tăng lợi nhuận.


may-gap-cong-nghiep

Lắp đặt máy gấp công nghiệp tại Quảng Ninh


Công việc gấp ga, gối, khăn … sẽ được thay thế từ sức lao động của con người bằng máy móc hiện đại, kiểm soát đồ gấp đồng loạt, gọn hàng và sạch sẽ.


5. Máy giặt khô công nghiệp


Thường thì những xưởng giặt cho quy mô lớn sẽ đầu tư thêm một hệ thông máy giặt khô để làm dịch vụ giặt là cho khách hàng cao cấp lưu trú tại khách sạn hoặc khu resort.


may-giat-kho-cong-nghiep

Lắp đặt máy giặt khô công nghiệp tại Quảng Ninh


Khi khách hàng đến công tác và lưu trú lại khách sạn thì tất nhiên sẽ phát sinh dịch vụ giặt là cao cấp cho đối tượng khách hàng này. Những bộ vest đắt tiền, satin nhập khẩu, hay những bộ áo dài cao cấp sẽ được làm sạch nhờ hệ thống máy giặt khô đắt tiền và hiện đại.


6. Các thiết bị hoàn thiện khác


Ngoài những thiết bị chính như đã nêu ra ở trên, trong một xưởng giặt công nghiệp thường có thêm những thiết bị hoàn thiện khác như:

- Máy tẩy điểm

- Cầu là đơn

- Cầu là dập

- Thổi form áo, quần

- Cầu là đa chức năng

- …


III. Quy trình vận hành xưởng giặt là công nghiệp

 

Có nhiều cách chia quy trình vận hành xưởng giặt là khác nhau, nhưng tổng kết lại quy trình vận hành bao gồm 3 bước cơ bản:


1. Nhận đồ bẩn

2. Làm sạch đồ bẩn

3. Trả đồ sạch


Quy-trinh-van-hanh-xuong-giat

Quy trình vận hành xưởng giặt là công nghiệp


1. Nhận đồ bẩn


Đồ bẩn của khách sạn, khu nghỉ dưỡng sẽ được xe thu gom của xưởng giặt là đến nhận tận nơi, tại đây nhân viên giao nhận đồ của khách sạn sẽ cùng với nhân viên thu gom đồ của xưởng giặt tiến hành kiểm tra sơ bộ hàng hóa cần giặt: số lượng, chủng loại và chất lượng.

Sau đó đồ cần giặt sẽ được đưa về xưởng giặt là công nghiệp, tại đây tiếp tục khâu phân loại hàng hóa chi tiết hơn, ưu tiên của xưởng giặt sẽ là giặt cùng một loại đồ trong một mẻ giặt. Khi phân loại sẽ phát hiện ra những đồ giặt cần phải tiến hành tẩy điểm hoặc xử lý bằng hóa chất trước khi giặt.


2. Làm sạch đồ bẩn


Sau khi phân loại đồ giặt sẽ được đưa đến khu vực để máy giặt công nghiệp. Cho đồ vào máy và chọn chương trình giặt phù hợp đã cài đặt sẵn, cùng với hóa chất phù hợp cho loại đồ đang cần làm sạch. Máy giặt công nghiệp sẽ tự động tiến hành các chu trình giặt đã được cài đặt sẵn để làm sạch đồ bẩn.

Kết thúc chương trình giặt, đồ sẽ được đưa sang máy sấy hoặc máy là để làm khô và phẳng đồ.


3. Trả đồ sạch


Đồ đã giặt sạch, khô hoàn toàn sẽ được phân loại theo mã số đã đánh dấu trên đồ giặt sau đó tiến hành gấp hoàn thiện đồ, đóng gói sẵn sàng mang cung ứng cho khách hàng.

Việc vận hành xưởng giặt là phải được tiến hành liên tục hoặc khi gián đoạn phải có thông báo trước cho khách hàng, tránh việc ùn ứ đồ giặt và không đáp ứng đúng yêu cầu về tiến độ nhận và trả hàng đã thỏa thuận giữa bên cung ứng dịch vụ và khách sạn, khu nghỉ dưỡng.


IV. Đơn vị uy tín tư vấn, setup thiết bị giặt là công nghiệp tại Quảng Ninh


The One Việt Nam đang là đơn vị phân phối máy giặt, máy sấy công nghiệp Hàn Quốc số 1 tại Việt Nam.

The One Việt Nam đã và đang triển khai hệ thống máy giặt, máy sấy công nghiệp cho xưởng giặt, nhà máy sản xuất, trung tâm tổ chức sự kiện, bệnh viện, trường học trên toàn quốc.


HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: Để được tư vấn và báo giá máy giặt, máy sấy công nghiệp ưu đãi nhất


CÔNG TY CỔ PHẦN THE ONE VIỆT NAM


Văn phòng phía Bắc: Tầng 8, tòa nhà SacomBank, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Văn phòng phía Nam: Số 43 đường Quách Giai, Phượng Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh.

Showroom: Lô A2, đường CN6, Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tổng kho: Hamatra  —  Gần Khu công nghiệp Bắc Thăng Long, Mê Linh, Hà Nội.

Click để gọi 0904566536