Đối tác tin cậy triển khai hệ thống giặt làNhà cung cấp số 1 về máy giặt công nghiệp

Tel: 0904 786 383

- Email: info@hwasung.com.vn

- Website: hwasung.com.vn

Nhập khẩu phân phối máy giặt công nghiệp, thiết bị giặt vắt sấy là ép ủi khô công nghiệp Korea, May giat cong nghiep, Máy giặt vắt sấy công nghiệp chính hãng, Đại diện phân phối thiết bị giặt là KOREA Tại Việt Nam.

> Kinh nghiệm sử dụng và lắp đặt máy giặt công nghiệp

> Sản phẩm máy giặt công nghiệp của chúng tôi

Tư vấn sử dụng và lắp đặt dây truyền giặt là công nghiệp

 

VIDEO Dây chuyền giặt là công nghiệp dân sinh dân dụng sử dụng thiết bị nhập khẩu KOREA

THAM KHẢO VIDEO MÔ HÌNH DÂY CHUYỀN GIẶT CÔNG NGHIỆP
Lưu ý : click vào " DANH SÁCH PHÁT " ở phần trên cùng góc trái để chọn tất cả các VIDEO CẦN THAM KHẢO
---------------&.&.&---------------

Máy giặt công nghiệp Hàn Quốc chuyên dùng cho khách sạn, May giat cong nghiep Hwasung

Máy giặt công nghiệp Hàn Quốc chuyên dùng cho khách sạn nhà nhập khẩu phân phối máy giặt công nghiệp chính hãng Cleantech Hwasung Hàn Quốc Korea.


Máy giặt là Hàn Quốc công nghiệp


Máy giặt công nghiệp Hwasung Cleantech Korea chuyên dụng cho khách sạn

- Công suất hoạt động đa dạng 35kg, 55kg, 125kg…
- Kết cấu vững chắc, bền
- Khối lượng giặt đồ lớn
- Công nghệ giặt là vượt trội (giặt & vắt khối lượng lớn)
- Lồng máy giặt công nghiệp dày và chắc chắn hơn nhiều so với máy gia đình
- Vỏ ngoài là thép không rỉ, bộ phận khác được chế tạo bằng các loại thép chịu lực tốt, đảm bảo phù hợp trong điều kiện hoạt động liên tục và chịu được trong môi trường khắc nghiệt trong công nghiệp.
- Sản xuất dựa trên tiêu chí ổn đinh, lâu dàiMay giat cong nghiep Han Quoc- Máy giặt công nghiệp Hàn Quốc có công suất cao chủ yếu sử dụng nguồn điện 3 pha vận hành an toàn
- Công suất của các loại máy giặt công nghiệp nhỏ cũng tầm 5-7 KW và lớn có thể lên tới 20-30 KW, nên nguồn điện cần phải đảm bảo để máy vận hành.
- Chú ý, gắn chặt chân máy vào mặt nền phẳng bằng cách hàn và đóng chốt vít cố định và đặt máy lên 1 bục cao từ 5-10cm để tránh nước cũng như tránh oxi hóa là mủn chân của thiết bị.
- Phân loại vải vóc, màu sắc trắng xanh lẫn lộn để hạn chế phai màu, màu lan rộng, và ảnh hưởng tới máy giặt của bạn.Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp phổ biến với nhiều mã đang dạng, sản phẩm nổi bật, giá cả cạnh tranh khiến người tiêu dùng còn phân vân.

Sản phẩm máy giặt công nghiệp Hwasung Cleantech được nhiều khách sạn, trường học, bệnh viện, nhà máy công nghiệp,... sử dụng bởi đây là những sản phẩm tốt, chi phí hợp lý. Đặc biệt, với các thiết bị máy giặt công nghiệp tại Hà Yến đều đảm bảo cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao nhất, máy giặt công nghiệp được sản xuất dựa trên các tiêu chí về sự ổn định, chắc chắn và lâu dài

Hy vọng qua những chia sẻ trên đây, bạn đọc có thể hiểu được một số đặc điểm cơ bản về máy giặt công nghiệp cũng như địa chỉ mua máy giặt công nghiệp tốt và uy tín. Từ đó, dựa vào mục đích và nhu cầu sử dụng, bạn đọc có thể trang bị cho mình những sản phẩm tốt và chất lượng nhất


 


THAM KHẢO VIDEO VỀ MÔ HÌNH MÁY GIẶT CHUYÊN DÙNG CHO KHÁCH SẠN.


Click để gọi 0904566536