Đối tác tin cậy triển khai hệ thống giặt làNhà cung cấp số 1 về máy giặt công nghiệp

Tel: 0904 786 383

- Email: info@hwasung.com.vn

- Website: hwasung.com.vn

Nhập khẩu phân phối máy giặt công nghiệp, thiết bị giặt vắt sấy là ép ủi khô công nghiệp Korea, May giat cong nghiep, Máy giặt vắt sấy công nghiệp chính hãng, Đại diện phân phối thiết bị giặt là KOREA Tại Việt Nam.

> Kinh nghiệm sử dụng và lắp đặt máy giặt công nghiệp

> Sản phẩm máy giặt công nghiệp của chúng tôi

Tư vấn sử dụng và lắp đặt dây truyền giặt là công nghiệp

 

VIDEO Dây chuyền giặt là công nghiệp dân sinh dân dụng sử dụng thiết bị nhập khẩu KOREA

THAM KHẢO VIDEO MÔ HÌNH DÂY CHUYỀN GIẶT CÔNG NGHIỆP
Lưu ý : click vào " DANH SÁCH PHÁT " ở phần trên cùng góc trái để chọn tất cả các VIDEO CẦN THAM KHẢO
---------------&.&.&---------------

Cách chọn lựa mua máy giặt công nghiệp, May giat cong nghiep Hwasung

Không còn quá xa lạ, máy giặt công nghiệp đã trở thành một trong những vật dụng thiết yếu của nhiều xí nghiệp, kho xưởng, công ty hoặc bệnh viện,v..v…. Thị trường máy giặt công nghiệpcũng vì thế mà phong phú hơn rất nhiều. Tuy nhiên, việc chọn lựa máy giặt sao cho phù hợp với túi tiền và tính năng của máy thích hợp với nhu cầu sử dụng của từng gia đình lại là điều không đơn giản.

Cho dù bạn chọn mua loại máy giặt nào và để bảo quản tốt thì phải lưu ý rằng bạn có thể cần phải mua một bệ cho nó. Cài đặt máy giặt trên một bệ nâng máy giặt, cho phép bạn sử dụng và làm vệ sinh bảo dưỡng bảo trì dễ dàng hơn.


 

Cách chọn mua máy giặt công nghiệp hiệu quả


1. Kiểu dáng và diện tích

 

-Máy giặt lồng đứng: Máy giặt lồng đứng phù hợp với gia đình có vị trí đặt máy chật hẹp. Ưu điểm của loại máy giặt này là có nắp mở rộng, thuận tiện cho thao tác người sử dụng, giá thành máy không cao. máy giặt công nghiệplồng đứng có nhược điểm là tiêu thụ nước và điện nhiều, tiếng ồn lớn. Sử dụng máy giặt lồng đứng phải hoà xà phòng với nước cho tan hết rồi đổ trực tiếp lên quần áo, còn nếu không hoà nước mà đổ xà phòng luôn thì đôi khi giặt xong xà phòng bị đọng lại trên quần áo cũng nhiều.

-Máy giặt lồng ngang: Cấu tạo của máy giặt lồng ngang phù hợp với những gia đình có vị trí đặt máy rộng, thuận tiện cho cánh cửa mở/đóng. Máy giặt lồng ngang thường có dung tích lớn, tiết kiệm nước, giảm thiểu tiếng ồn. Máy giặt lồng ngang có hệ thống cân bằng và tự vận hành tiếp tục khi đột ngột mất điện. Đối với máy giặt lồng ngang, cửa máy được đóng chặt khi giặt, tuyệt đối an toàn cho trẻ em nhưng bạn vẫn có thể cho thêm đồ nếu muốn. Khách hàng cũng có thể tự do nhìn ngắm các công đoạn giặt giũ qua cánh cửa máy giặt. Cùng một trọng lượng và công suất giặt, nhưng máy giặt công nghiệplồng ngang có thể đắt gấp đôi. Bù lại, hàng loạt tính năng mang tính phổ thông đã được ứng dụng rộng rãi cho hiệu quả giặt tẩy hơn cả sự mong đợi.

-Máy giặt lồng nghiêng: Máy giặt lồng nghiêng với tác động giặt 3 chiều và tốc độ vòng quay lớn trong quá trình giặt nên đã làm tăng hiệu quả giặt sạch. Đặc biệt loại máy giặt này có có bộ phận tạo sóng siêu âm có khả năng tạo bọt khí, đường cấp nước giặt vào máy hòa tan nhanh xà phòng giúp cho việc thẩm thấu đồ giặt dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm điện năng. Nhược điểm của loại máy giặt này là khi vắt, mức độ phát ra tiếng ồn hơi cao.

 


2. Chọn lựa máy giặt thương hiệu

Hãy tìm máy giặt thương hiệu. Một số ví dụ là Maytag, Whirlpool vàKenmore. Những thương hiệu thường có một lượng lớn các máy giặt công nghiệp mà từ đó để lựa chọn. Họ cũng có mộtdanh tiếng tốt khi nói đến chất lượng. So sánh các phiên bản off-thương hiệu nếu bạn cần một sự thay thế rẻ hơn.

3. Tính năng tiết kiệm năng lượng nước

Nhận ra sự khác biệt giữa máy giặt tiết kiệm năng lượng và các đối tác truyền thống của họ. Tiết kiệm năng lượng có nghĩa là ít nước sẽ được sử dụng trongmột chu kỳ giặt. Tiết kiệm năng lượngcó nghĩa là nhiều tiền hơn bạn có thể lưu và mộtlựa chọn tốt hơn cho môi trường. Hãy nhận biết, tuy nhiên, so với bốc đầu, máy giặt công nghiệpsử dụng ít nước hơn ngay cả khi họ không phải là năng lượng hiệu quả.

4. Chất liệu của lồng giặt

Lồng giặt được thiết kế đứng hay nằm ngang có thể được làm bằng vật liệu khác nhau. Có bằng thép không rỉ, sứ và nhựa. Thép không gỉ là vật liệu ưa thích. Các lồng giặt sẽ kéo dài tuổi thọ của máy giặtvà sẽ không ra con chip hoặc crack các cách khác có thể.

5. Các tính năng thiết lập cài đặt làm việc tự động

Tìm các tính năng đặc biệt và các thiết lập, chẳng hạn như rất nhiềucác thiết lập chu kỳ giặt, cài đặtnhiệt độ tự động, phát hành chất tẩy rửa tự động và chu kỳ hơi nước làm sạchcho vệ sinh và loại bỏ các vết bẩn. Những tính năng này sẽ làm cho máy giặt tốn kém hơn, nên xem xét ngân sách của bạn và những tính năng quan trọng để chọn lựa một máy giặt công nghiệp như ý


 


Click để gọi 0904566536