Đối tác tin cậy triển khai hệ thống giặt làNhà cung cấp số 1 về máy giặt công nghiệp

Tel: 0904 786 383

- Email: info@hwasung.com.vn

- Website: hwasung.com.vn

Nhập khẩu phân phối máy giặt công nghiệp, thiết bị giặt vắt sấy là ép ủi khô công nghiệp Korea, May giat cong nghiep, Máy giặt vắt sấy công nghiệp chính hãng, Đại diện phân phối thiết bị giặt là KOREA Tại Việt Nam.

> Kinh nghiệm sử dụng và lắp đặt máy giặt công nghiệp

> Sản phẩm máy giặt công nghiệp của chúng tôi

Tư vấn sử dụng và lắp đặt dây truyền giặt là công nghiệp

 

VIDEO Dây chuyền giặt là công nghiệp dân sinh dân dụng sử dụng thiết bị nhập khẩu KOREA

THAM KHẢO VIDEO MÔ HÌNH DÂY CHUYỀN GIẶT CÔNG NGHIỆP
Lưu ý : click vào " DANH SÁCH PHÁT " ở phần trên cùng góc trái để chọn tất cả các VIDEO CẦN THAM KHẢO
---------------&.&.&---------------

Giặt, là qui mô công nghiệp,

Bên ngoài, máy có có đồng hồ cân đo khối lượng đồ, công suất đang hoạt động để người công nhân dễ kiểm soát. Nước và bột giặt chuyên dụng cũng được đưa vào máy hoàn toàn tự động thông qua cần điều khiển. Cũng giống như máy gia dụng, máy giặt công nghiêp cũng có nhiều mức nước phù hợp với khối lượng đồ cần giặt. Nếu là loại được sản xuất từ những năm 90 trở lại đây thì tự máy có thể tự điều chỉnh lượng nước và xà phòng giặt tương ứng với lượng đồ đang có trong máy. Tuy nhiên, có một số máy công nghiệp đời cũ thì thao tác này phải do người công nhân tự ước lượng.

Máy thế hệ cũ lại chia ra làm 2 dạng: loại đã cài sẵn chế độ đặt nước (cứ khi nào nước đầy thì máy tự hoạt động); loại có 2 mức nước vừa hoặc đầy (do công nhân điều chỉnh). Dù sử dụng loại máy nào đi chăng nữa, để hoạt động hiệu quả, êm và tiết kiệm thì không nên giặt quá ít hay quá nhiều đồ cho mỗi một lần giặt.

 


Khác với máy giặt gia dụng, thùng máy giặt công nghiệp được làm hoàn toàn bằng inox, vỏ làm bằng thiếc hoặc thép tổng hợp chống rỉ (để tải và vận chuyển khối lượng quần, áo lớn). Máy có khối lượng nhỏ hơn thì vỏ máy có thể được làm bằng tôn dày. Chính vì được thiết kế chủ yếu bằng kim loại nên việc rò rỉ nước ra ngoài được kiểm soát khá chặt chẽ. Máy giặt công nghiệp có độ rung khá lớn, tiếng ồn nhiều. ở Việt Nam, máy công nghiệp có 2 loại hình thức khác nhau: một cái hình khối vuông và một cái hình khối tròn. Nhưng đấy chỉ là sự khác nhau về hình thức bên ngoài còn cấu tạo thùng máy bên trong và cơ chế hoạt động là tương tự nhau.

 


Sau khi hoàn thành khâu giặt nước, nhân viên giặt là sẽ chuyển bằng tay đồ từ máy giặt sang máy vắt. Máy vắt có hình dáng giống như một chiếc nồi áp suất khổng lồ. Khối lượng vắt 1 lần là 15 kg. Có hai loại đặt giờ vắt. Một là loại máy vắt đặt giờ tự động, cứ khoảng hơn 5 phút thì tự ngưng vắt. Còn có loại do người đặt giờ. Vì vắt là một công đoạn có độ rung rất cao nên thành máy là cũng khá dày, chừng 20 đến 30 cm. Khoang máy làm bàn thép trắng chống rỉ và được thiết kế với chi chít các lỗ thoát nước. ống xả của máy vắt ngắn và đặt trực tiếp ở cống thoát nước. Khi máy vắt đang chạy mà mở nắp máy thì máy vẫn tiếp tục hoạt động, vì thế để bảo đảm an toàn chỉ nên mở máy khi nó đã hoàn toàn dừng hoạt động.

Tiếp theo là công đoạn cán khô. Vì đây là loại máy rút ngắn thời gian hiệu quả nhất vì ta có thể bỏ qua khâu phơI khô. Máy cán rất cồng kềnh, phải có một gian nhà lớn mới chứa được. Máy gồm nhiều trục cuốn nóng vừa làm chức năng của một chiếc bàn là giúp cho vải thẳng vừa làm chức năng của máy sấy nóng giúp vải khô trong tức thì. Để hỗ trợ máy cán hoạt động, cần ít nhất 4 công nhân thường xuyên túc trực bên máy. Hai người ở đầu máy đưa vải vào cán. Hai người đón vải ở đầu ra của máy để gấp lại, thực hiện đóng gói luôn tại khâu này.

 


Cũng như các loại máy tự động khác. Nếu không tuân thủ các qui trình hoạt động và bảo dưỡng thì sẽ dẫn đến việc máy hay bị hỏng vặt mà việc sửa chữa thì phức tạp và tốn hơn nhiều so với máy gia dụng. Vì phần lớn linh kiện của máy là hàng nhập, không dễ dàng tìm mua trên thị trường Việt Nam. Về tuổi thọ máy thì cũng tương đương với những máy gia dụng khác trên thị trường.

Máy giặt công nghiệp chỉ phù hợp với nhà xưởng rộng, dây chuyền tự động đồng loạt với nhiều công nhân điều phối. Khách sạn, nhà hàng, nơi có khối lượng đồ giặt lớn, thường xuyên và yêu cầu về thời gian gấp rút là đối tượng khách hàng phù hợp của xí nghiệp giặt là công nghiệp.


Click để gọi 0904566536