Đối tác tin cậy triển khai hệ thống giặt làNhà cung cấp số 1 về máy giặt công nghiệp

Tel: 0904 786 383

- Email: info@hwasung.com.vn

- Website: hwasung.com.vn

Nhập khẩu phân phối máy giặt công nghiệp, thiết bị giặt vắt sấy là ép ủi khô công nghiệp Korea, May giat cong nghiep, Máy giặt vắt sấy công nghiệp chính hãng, Đại diện phân phối thiết bị giặt là KOREA Tại Việt Nam.

> Kinh nghiệm sử dụng và lắp đặt máy giặt công nghiệp

> Sản phẩm máy giặt công nghiệp của chúng tôi

Tư vấn sử dụng và lắp đặt dây truyền giặt là công nghiệp

 

VIDEO Dây chuyền giặt là công nghiệp dân sinh dân dụng sử dụng thiết bị nhập khẩu KOREA

THAM KHẢO VIDEO MÔ HÌNH DÂY CHUYỀN GIẶT CÔNG NGHIỆP
Lưu ý : click vào " DANH SÁCH PHÁT " ở phần trên cùng góc trái để chọn tất cả các VIDEO CẦN THAM KHẢO
---------------&.&.&---------------

THANG MÁY TẢI HÀNG THEONEGROUP,

Thang máy tải hàng là thiết bị quan trọng trong việc tự động hóa hệ thống vận chuyển, lưu thông hàng hóa trong nhà máy, kho hàng.Kích thước thang máy tải hàng có nhiều mẫu khác nhau, kích cỡ động cơ đáp ứng nhu cầu vận chuyển nguyên vật liệu, hàng hóa trong nhà náy, công trường hay vận chuyển những vật nặng quá cỡ. Tùy theo hàng hóa vận chuyển của quý khách, thang máy tải hàng có thể được thiết kế sử dụng loại máy kéo hoặc bằng thủy lực tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Thang tải hàng của TheOneGroup đều được kiểm tra nghiên ngặt tại xưởng trước khi xuất đi lắp đặt để tránh những sai sót và đảm bảo được độ tin cậy khi vận hành thang máy. Hệ thống hoạt động của thang tải hàng được thiết kế, lập trình làm tăng khả năng an toàn và độ tin cậy, khả năng đáp ứng linh hoạt theo các điều kiện sử dụng khác nhau ở các nhà máy, tiện lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu đáp ứng cho các dây truyền sản xuất.

thang tải hàng
hình ảnh: thang tải hàng

Hệ thống điều khiển dẫn động cửa của thang may tai hang sử dụng loại biến đổi điện áp – tần số VVVF dùng loại cửa có kich thước vửa và nhỏ, sử dụng loại truyền động DC cho loại cửa có kích thước lớn làm gia tăng công suất và tính bền vững của hệ thống. Điều khiển động cơ: sử dụng điều khiển tốc độ vô cấp, bằng hệ thống biến đổi tần số và điện áp (VVVF) làm tiết kiệm điện năng, dừng tầng chính xác giúp cho việc vận chuyển kết hợp với xe nâng dễ dàng
Hình ảnh một số mẫu thang tải hàng đã được thực hiện của TheOneGroup:

thang máy tải hàng 1, thang may tai hang

thang máy tải hàng 2, thang may tai hang

thang máy tải hàng 3, thang may tai hang

Để biết thêm thông tin chi tết về các sản phẩm thang tải hàng của TheOneGroup, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SĐT:04.37.93.83.73.

Tags:
Click để gọi 0904566536