Đối tác tin cậy triển khai hệ thống giặt làNhà cung cấp số 1 về máy giặt công nghiệp

Tel: 0904 786 383

- Email: info@hwasung.com.vn

- Website: hwasung.com.vn

Nhập khẩu phân phối máy giặt công nghiệp, thiết bị giặt vắt sấy là ép ủi khô công nghiệp Korea, May giat cong nghiep, Máy giặt vắt sấy công nghiệp chính hãng, Đại diện phân phối thiết bị giặt là KOREA Tại Việt Nam.

> Kinh nghiệm sử dụng và lắp đặt máy giặt công nghiệp

> Sản phẩm máy giặt công nghiệp của chúng tôi

Tư vấn sử dụng và lắp đặt dây truyền giặt là công nghiệp

 

VIDEO Dây chuyền giặt là công nghiệp dân sinh dân dụng sử dụng thiết bị nhập khẩu KOREA

THAM KHẢO VIDEO MÔ HÌNH DÂY CHUYỀN GIẶT CÔNG NGHIỆP
Lưu ý : click vào " DANH SÁCH PHÁT " ở phần trên cùng góc trái để chọn tất cả các VIDEO CẦN THAM KHẢO
---------------&.&.&---------------

Các bước trong quy trình giặt là công nghiệp,                       
Các bước trong quy trình giặt là rất quan trọng, nó trực tiếp liên quan tới chất lượng sản phẩm sau khi giặt.

Bước 1 : Phân loại quần áo , chăn, màn : Tùy theo kích cỡ của chăn, màn, khối lượng quần áo…..các đồ giặt này sẽ được đưa vào các máy giặt thích hợp (chú ý:  không chèn khối lượng quá lớn vào 1 máy giặt đến ngang miệng máy, không chộn lẫn đơn hang qu ần áo với quần áo tránh nhầm lẫn đáng tiếc….) Bước 2 : Ghi đơn hàng Sau khi cho quần áo, chăn màn….vào máy giặt, ngay lập tức vào ghi số đơn hàng của đơn hàng đó, loại sản phẩm giặt, máy giặt. khi chuyển sản phẩm t ừ máy giặt hay máy sấy hoặc từ máy sấy ra gấp đều phải ghi lại các bước đã tiến hành để tránh trường hợp nhầm lẫn đáng tiếc rất dễ xảy ra khi quên không ghi lại quá trình giặt sấy đồ giặt. Ví dụ : Số đơn hàng Loại M.giặt T.gian 1 M.sấy T.gian 2 Hoàn thành C.đỏ 34/25 CMĐ 01 C.xanh 02 Hoàn thành 

Bước 3 : Đổ bột giặt, nước xả, mức nước : Chăn mùa đông : 1 muỗng xà phòng, 0,5 nắp nước xả (tùy theo chăn to hay nhỏ có thể thêm hoặc bớt 1 chút). Chăn mùa thu : 2/3 muỗng bột giặt, 1/3 nắp nước xả. Quần áo : +) Máy 9kg tùy vào lượng quần áo ( không quá 2,5 muỗng xà phòng và 1 nắp nước xả ). +) Máy 12 kg tùy vào lượng quần áo ( không quá 3 muỗng xà phòng và 1,5 muỗng nước xả) ( chú ý : chọn mức nước vừa phải đủ để giặt sẽ tiết kiệm thời gian giặt và nước hơn rất nhiều) +) Máy 16 kg tùy vào lượng quần áo ( không quá 3,5 muỗng xà phòng và 1,5 muỗng nước xả). 

Bước 4 : Đặt chế độ cho máy : +) Máy 16kg và máy 9kg : Chọn chế độ giặt (15’,3’), xả (2 lần), vắt (6’,3’). +) Máy 12kg : Chọn chế độ giặt (15’), xả (2 lần), vắt (7’).


Bước 5 : Từ máy giặt sang máy sấy : Sau khi hoàn thành khâu giặt quần áo, chăn màn được chuyển sang máy sấy, nhân viên giặt là phải tùy vào độ lớn và độ nặng của đồ giặt để phân chia ra các máy sao cho phù hợp và không nh ầm l ẫn ( Chú ý: tránh cho quá nhiều đồ giặt đến quá mức vào máy sấy vừa hại máy sấy, đồ giặt lại lâu khô, thường sẽ rất ẩm). 

Bước 6 : Lấy đồ từ máy sấy và gấp lại : Sau khi máy sấy hoàn thành, khâu cuối cùng là vô cùng quan trọng cần làm rất cẩn thận : +) Thứ nhất kiểm tra lại bằng tay xem thực sự đồ giặt đã khô hay chưa, nếu chưa khô hãy thực hiện lại bước 5. +) Thứ hai nếu đồ giặt đã khô hãy kiểm tra xem trong sổ ghi giặt là nó thuộc đơn hàng số bao nhiêu (dán nhãn cho túi và chọn túi phù hợp với kích cỡ của đồ giặt tránh lãng phí không cần thiết . Ví dụ : đ ồ gi ặt ít dung túi quá to…) . Khi giặt cũng không nên thụ động chỉ nhìn sản phẩm giặt trước mắt nếu thấy đồ giặt của 1 đơn hàng nào đó còn rất nhiều có thể chọn túi phù hợp hơn chứ không nhất thiết là chỉ chọn túi phù hợp cho đồ gi ặt hi ện t ại (điều này sẽ giúp tránh cho việc 1 đơn hàng có quá nhiều túi khi đem đi trả) Cuối cùng là gấp đ ồ gi ặt th ật ngay ngắn cho vào túi đã ghi nhãn ở trên và nhớ ghi Hoàn Thành vào sổ ghi giặt là để kết thúc đơn hàng.Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về các bước trong quy trình giặt

THAM KHẢO DÂY CHUYỀN GIẶT LÀ CHO KHÁCH SẠN KHU NGHỈ DƯỠNG DU LỊCH


Click để gọi 0904566536