Đối tác tin cậy triển khai hệ thống giặt làNhà cung cấp số 1 về máy giặt công nghiệp

Tel: 0904 786 383

- Email: info@hwasung.com.vn

- Website: hwasung.com.vn

Nhập khẩu phân phối máy giặt công nghiệp, thiết bị giặt vắt sấy là ép ủi khô công nghiệp Korea, May giat cong nghiep, Máy giặt vắt sấy công nghiệp chính hãng, Đại diện phân phối thiết bị giặt là KOREA Tại Việt Nam.

> Kinh nghiệm sử dụng và lắp đặt máy giặt công nghiệp

> Sản phẩm máy giặt công nghiệp của chúng tôi

Tư vấn sử dụng và lắp đặt dây truyền giặt là công nghiệp

 

VIDEO Dây chuyền giặt là công nghiệp dân sinh dân dụng sử dụng thiết bị nhập khẩu KOREA

THAM KHẢO VIDEO MÔ HÌNH DÂY CHUYỀN GIẶT CÔNG NGHIỆP
Lưu ý : click vào " DANH SÁCH PHÁT " ở phần trên cùng góc trái để chọn tất cả các VIDEO CẦN THAM KHẢO
---------------&.&.&---------------

Thiết bị giặt là Hàn Quốc, Hwasung, ALPS & PAROS,

Thiết bị giặt là Hwasung Cleantech ALPS & PAROS –Sản xuất theo công nghệ Mỹ, sản xuất lắp đặt tại Hàn Quốc (KOREA) Được TheOne jsc – Việt Nam nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.

 

Các phòng giặt ngày nay cần được trang bị những thiết bị giặt linh hoạt, đáng tinh cậy và mang lại cho sản phẩm trắng sạch hoàn hảo sau khi giặt. Hệ thống Thiết bị giặt là Hwasung Cleantech ALPS & PAROS được thiết kế để đáp ứng những đặc tính đó. Cleantech ALPS & PAROS đã phát triển một hệ thống máy giặt vắt và máy sấy hài hoà với nhau để đáp ứng toàn bộ các yếu tố cơ bản này.

Hệ thống giặt là được thiết kế với nhiều chương trình khác nhau. Máy giặt vắt và máy sấy công nghiệp có hơn nhiều chương trình nhà máy cài đặt sẵn và chương trình do khách hàng tự lựa chọn cài đặt.


 

Thiết bị giặt là Hwasung Cleantech ALPS & PAROS kết hợp tính linh hoạt của chu trình với nhiệt độ nước để phù hợp với từng loại vải giặt đồng thời sử dụng hoá chất một cách hiệu quả. Máy sấy với hệ thống đảo chiều ngăn ngừa hiện trạng rối vải trong quá trình sấy. Toàn bộ chăn, đệm và những đồ giặt khác đều được sấy đều. Chúng tôi, Thiết bị giặt là công nghiệp Hwasung Cleantech ALPS & PAROS, luôn tin tưởng rằng máy giặt vắt và máy sấy của chúng tôi có chất lượng tốt trong quá trình sử dụng lâu dài. Chúng tôi sẵn sàng bảo hành trong vòng 1 năm kể từ khi lắp đặt để minh chứng cho điều đó.

 

Máy giặt công nghiệpHwasung Cleantech PAROS- Máy giặt công suất lớn

Máy giặt công nghiệpHwasung CleanTech ALPS- Máy giặt công suất vừa và nhỏ.

 

Các tc đgit, vt khác nhau

Máy giặt vắt với các tốc độgiặt vắt khác nhau là đặt điểm tiên tiến nhất mà cho phép điểu khiển tốc độcông suất mô tơvà sựchỉdẫn một cách chính xác. Nhiều tốc độgiặt đem đến cho người sửdụng sựlinh hoạt cao nhất và Các chếđộvắt là sựlựa chọn lý tưởng cho các loại vải khác nhau: từnhững đồgiặt cứng nhất cho đến những đồgiặt mềm. Bạn có thểchọn chếđộriêng cho các loại sản phẩm giặt mềm nhẹ: chăn, khăn trải bàn và những vật dụng bằng vải mềm. Các tốc độvắt giúp đạt hiểu quảcông việc cao nhất, tiếc kiệm nước và thời gian vắt, và vì vậy tiếc kiệm tiền cho bạn.

Các chếđộvắt bao gồm: sửdụng cho vải mềm nhẹ; lực vắt 80 G dành cho khăn dùng thường xuyên; máy có thểđạt đến lực vắt cao nhất là 140 G khi vắt các loại đệm, chăn, khăn tắm, và các loại đồvải cứng khác. Việc tiết kiệm nước và thời gian sấy khô sẽgiúp bạn giảm được chi phí tới 14%.

Độ mở ca ln

Độ mở cửa lớn giúp cho đồ giặt vào và lấy đồ ra một cách dễ dàng và nhanh chóng. Kết cấu cửa bằng thép không gỉ thiết kế với quạt hút gắn chặt với cửa làm cho nước không rò rỉ ra ngoài. Cấu trúc với cửa kính chịu nhiệt và không vỡ giúp cho người vận hành có thể nhìn thấy đồ giặt ở bên trong.

Tin ích vượt tri

Cửa trên và cửa trước được thiết kế có thể tháo rời để giảm thời gian và dễ dàng cho việc bảo trì, bảo dưỡng. Việc xử lý sửa chữa hệ thống điện và việc tiếp cận với van xả rất dễ dàng.

Cu trúc lồng máy bng thép không g

Khung máy chữ A chịu trọng tải cao giúp cho máy có thể chịu được ngay cả ở những điều kiện khắc nhiệt nhất, nâng cao tuổi thọ của máy.

Hệ thng bơm hoá cht tđng

Hệ thống bơm hoá chất tự động của máy giảm sự lãng phí của bột giặt và làm cho chất lượng giặt được ổn định hơn. Ngăn trộn hoá chất có khả năng tự làm sạch được chia làm nhiều ngăn hoá chất cho quá trình trước khi giặt, giặt chính và chất xả làm mềm vải trong lần xả cuối. Thêm vào đó, nguồn điện cho hệ thống bơm hoá chất và lồng giặt được đặt ở phía sau của máy làm cho việc kết nối với hệ thống cung cấp hoá chất được dễ dàng.

Bộ phn truyn lc

Được thiết kế để chịu được điều kiện sử dụng cao nhất, bộ phận truyền lực công suất cao được bịt kín khít không cần phải bôi dầu thường xuyên.

 

 

 

Bng điu khin

Bảng điều khiển vi xử lý cung cấp nhiều tính năng đặc biệt tạo cho phòng giặt có điều khiện hoạt động thuận tiện nhất. Bảng điều khiển bao gồm nhiều chương trình trong đó có những chương trình nhà máy đã cài đặt trước và 10 chương trình cho việc vận hành tựđộng. Bạn có thể xoá hoặc thay đổi 1 phần hay toàn bộ chương trình nhằm đáp ứng một cách linh hoạt yêu cầu của khách hàng. Các chương trình được lập bao gồm 3 mức nước, điều chỉnh nhiệt độ, tựlàm mát, nhiệt độ(80 đến 190­ F/27 đến 88­­­°C­) sẵn có cùng với hệthống tựđộng đốt nóng, hệthống bơm hoá chất tựđộng, thay đổi thời gian, thời gian vắt.

Bộ vi xử lý được thiết kế thuận lợi cho việc tiếc kiệm thời gian bao gồm tín hiệu báo cuối quy trình, đọc nhiệt độ, cho biết thời gian còn lại của quá trình và báo cáo quá trình hoạt động.


Hệ thng đt nóng

Cleantech ALPS & PAROS cũng cung cấp hệ thống đốt nóng bằng điện và hơi nhằm tăng hoặc duy trì nhiệt độ giặt.

--------------&.&.&----------------

 

TheOne jsc – Việt Nam là nhà nhập khẩu, phân phối độc quyền sản phẩm Hwasung CleanTech ALPS & PAROStại thị trường Việt nam. TheOne jsc – Việt Nam luôn cam kết cung cấp các sản phẩm máy giặt công nghiệp cao cấp, chính hãng với chế độ bảo hành dài lâu sẽ làm hài lòng quý khách.


 

 

MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP CÔNG SUẤT NHỎ :

Note :

+Máy giặt công nghiệp 50 kg-CLEANTECH - KOREA HSCWs 50 Kg

+Máy giặt công nghiệp 40 kg-CLEANTECH - KOREA HSCWs 40Kg

+Máy giặt công nghiệp 30 kg- Nhập khẩu nguyên chiếc từKOREA

+Máy giặt công nghiệp 35kg-CLEANTECH - KOREA HSCWs 35

+Máy giặt công nghiệp 25 kg- Nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc

+Máy giặt công nghiệp 20kgHSCWs 20- Sản xuất, lắp ráp tại Hàn Quốc

+Máy giặt công nghiệp 15kgHSCWs15- Sản xuất, lắp ráp tại Hàn Quốc

+Máy giặt công nghiệp 10kgHSCWs 10- Sản xuất, lắp ráp tại Hàn Quốc
 

MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP CÔNG SUẤT LỚN HƠN :

+Máy giặt công suất lớn 200kg- vải khô/ mẻ -PAROS CLEANTECHHSCW 200

+Máy giặt công nghiệp 150kg-PAROS CLEANTECHHSCW 200

+Máy giặt công nghiệp công suất 120 kg-Cleantech Paros Korea

+Máy giặt công nghiệp công suất 100 kg-Cleantech Paros Korea

Click để gọi 0904566536