Đối tác tin cậy triển khai hệ thống giặt làNhà cung cấp số 1 về máy giặt công nghiệp

Tel: 0904 786 383

- Email: info@hwasung.com.vn

- Website: hwasung.com.vn

Nhập khẩu phân phối máy giặt công nghiệp, thiết bị giặt vắt sấy là ép ủi khô công nghiệp Korea, May giat cong nghiep, Máy giặt vắt sấy công nghiệp chính hãng, Đại diện phân phối thiết bị giặt là KOREA Tại Việt Nam.

> Kinh nghiệm sử dụng và lắp đặt máy giặt công nghiệp

> Sản phẩm máy giặt công nghiệp của chúng tôi

Tư vấn sử dụng và lắp đặt dây truyền giặt là công nghiệp

 

VIDEO Dây chuyền giặt là công nghiệp dân sinh dân dụng sử dụng thiết bị nhập khẩu KOREA

THAM KHẢO VIDEO MÔ HÌNH DÂY CHUYỀN GIẶT CÔNG NGHIỆP
Lưu ý : click vào " DANH SÁCH PHÁT " ở phần trên cùng góc trái để chọn tất cả các VIDEO CẦN THAM KHẢO
---------------&.&.&---------------

Bán máy giặt công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội,

Thiết bị công nghiệp Hwasung là đơn vị uy tín bán máy giặt công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội, máy sấy công nghiệp, phụ tùng thay thế, vật tư chính hãng và dịch vụ tư vấn, thiết kế, bảo trì liên quan đến giặt là công nghiệp gồm: máy giặt công nghiệp giá rẻ với công suất từ 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg, 50kg, 70kg, 100kg, 120kg …; máy sấy công nghiệp; máy là ga giường, khăn, quần áo đồng phục; máy gấp ga giường, gấp khăn, gấp áo; máy xếp chồng; máy giặt khô cho các sản phẩm vải đặc biệt như vest, da thật, lụa; hệ thống băng chuyền đồ; máy đánh dấu, gắn mác quần áo.


Xem thêm:


 

 

Máy giặt công nghiệp là gì?

 

Máy giặt công nghiệp là một dòng máy giặt được thiết kế với dải công suất đa dạng từ 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg, 50kg, 70kg, 100kg, 120kg …, kích thước lớn có thể sử dụng liên tục 24/24 mà không hề gặp vấn đề gì về kỹ thuật hay ảnh hưởng đến độ bền của máy.

 

Máy giặt công nghiệp là thiết bị giặt chuyên dụng, có công suất giặt đồ vải lớn dùng trong ngành giặt là công nghiệp, giặt trong xưởng giặt công nghiệp, giặt đồ khách sạn, giặt đồ vải bệnh viện, giặt đồ vải nhà máy trường học. Máy giặt công nghiệp được sản xuất dựa trên các tiêu chí về sự ổn định, mạnh mẽ và lâu dài thời gian khấu hao lên tới 10 – 15 năm hoạt động.

 

Cấu trúc máy giặt công nghiệp 15kg 20kg 25kg 30kg 35kg 50kg 100kg

 

Thiết bị máy giặt công nghiệp được sản xuất dựa trên các tiêu chí về sự ổn định, mạnh mẽ và lâu dài. Các thiết bị máy giặt công nghiệp được chế tạo bằng các loại thép chịu lực tốt, đảm bảo phù hợp trong điều kiện hoạt động liên tục.

 

Cấu tạo chung máy giặt công nghiệp 15kg 20kg 25kg 30kg 35kg 50kg 100kg

 

Các loại máy giặt 15kg 20kg 25kg 30kg 35kg 50kg 100kg Là thiết bị công nghiệp nên dòng máy giặt phục vụ cho công việc giặt với số lượng đồ vải quần áo và vải vóc lớn cần chú ý đến những tiêu chí về sự ổn định, mạnh mẽ cũng như cần có kết cấu cơ khí có độ bền cao, hệ thống điều khiển thông minh, thân thiện.

 

Chất liệu máy giặt công nghiệp 15kg 20kg 25kg 30kg 35kg 50kg 100kg

 

Các thiết bị máy giặt công nghiệp thường được làm từ chất liệu inox, thép không gỉ để có thể chống đỡ được với môi trường làm việc khắc nghiệt. Kết cấu cơ khí khung chịu lực cứng vững, hệ thống pitton thuỷ lực và lò xo công nghiệp chuyên dụng chống lực rung lắc công nghiệp cao, hoạt động êm ái.

 

Công suất máy giặt công nghiệp và kích thước các đồ giặt được trong máy giặt công nghiệp

 

Máy giặt công nghiệp 15kg 20kg 25kg 30kg 35kg 50kg và các dòng máy giăt công suất lớn 100 kg tới 200kg có thể đảm nhận công suất giặt lớn từ 15kg đến 200kg vải khô 1 lần giặt, từ 200kg tới 2 tấn vải 1 ngày giặt, Máy giặt công nghiệp có thể đảm nhận các đồ giặt to như: chăn bông, vải mành…

 

Máy giặt công nghiệp tại thiết bị công nghiệp Hwasung

 

  • Sản phẩm chính hãng độ bền cao, hoạt động êm
  • Có mức giá cạnh tranh nhất trên khu vực bởi chúng tôi là đại diện bán hàng của hãng và cũng là đơn vị phân phối trực tiếp.
  • Sản phẩm được tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay giúp tiết kiệm nhiên liệu điện, nước và hóa chất giặt.
  • Được bảo hành chính hãng quốc tế 12 tháng và hỗ trợ kỹ thuật trọn đời đối với máy giặt và máy sấy công nghiệp. Không như một số đơn vị khác chỉ cung cấp được bảo hành của công ty, không đồng bộ về linh kiện thay thế, sửa chữa
  • Được tư vấn và lắp đặt miễn phí tận nơi toàn quốc kể cả ngoài hải đảo.

 

Quy trình chọn mua máy giặt công nghiệp

 

Thương hiệu máy giặt công nghiệp ni tiếng

 

Đã đầu tư kinh doanh hay hệ thống giặt là thì chúng ta xác định đầu tư lâu dài, chính vì thế chúng ta nên lựa chọn thương hiệu lớn để sử dụng đặc biệt là các thương hiệu đã được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam như: HS Cleantech, Tolkar, Cleantech...

 

Công suất máy giặt công nghiệp

 

Khi tìm mua máy giặt công nghiệp giá rẻ thì chúng ta cần phải lựa chọn được dải công suất phù hợp với nhu cầu đơn vị mình. Nếu chưa biết cách tính toán công suất phù hợp bạn có thể gọi: 0987. 444. 996 – Mr Tùng để được hỗ trợ tư vấn về công suất máy giặt công nghiệp giá rẻ. Thường thì các công suất được nhiều người lựa chọn nhất đó là máy giặt công nghiệp 20kg 25kg 30kg 40kg 50kg đến 100kg/ mẻ giặt vải khô.


Lực vắt G của máy giặt công nghiệp

 

Quá trình vắt nước khỏi đồ giặt trong máy giặt công nghiệp là một ứng dụng của lực li tâm - Lực vắt G. Lực vắt G tỉ lệ thuận với khối lượng và bình phương vận tốc quay. Do đó, khối lượng giặt càng lớn, tốc độ vắt càng nhanh thì lực li tâm cũng càng mạnh.

 

Lực vắt G là một đại lượng có tỉ lệ với tốc độ quay của lồng giặt. Với cùng thể tích lồng, lực vắt G càng cao thì tốc độ quay càng nhanh. M áy giặt công nghiệp có Lực vắt G cao cũng cần có kết cấu cơ khí vững chắc hơn, dẫn đến máy sẽ có trọng lớn hơn.

 

Lực vắt G trong các dòng máy softmount luôn lớn hơn 250-360 (tương ứng tốc độ vắt 800 - 1200 Vòng/phút).

 

Ví dụ:

MÁY GIẶT CÔNG SUẤT 20~25 Kg / MẺ

Model: HSCW - E/S20

Nhãn hiệu: HS CLEANTECH

Công suất: 20~25 kg/mẻ vải khô

Công suất động cơ (HP/Kw): 5/3.7

Biến tần (HP/Kw): 5/3.7

Tốc độ giặt: 60 vòng/phút

Tốc độ vắt: 900 vòng/phút

Trọng lượng: 730 Kg

Lực vắt G: 350


máy giặt Hàn Quốc

Máy giặt công nghiệp Hàn Quốc sử dụng công nghệ chân mềm

 

Còn đối với dòng hardmount, đại lượng này chỉ ở mức trung bình 100 ~ 150 (tương ứng 450 - 650 Vòng/phút).

 

Ví dụ:

MÁY GIẶT CÔNG SUẤT 24~27 Kg / MẺ

Model: RX 240

Nhãn hiệu: Primus

Công suất: 24~27 kg/mẻ vải khô

Tốc độ giặt: 42 vòng/phút

Tốc độ vắt: 490 vòng/phút

Trọng lượng: 275 Kg

Lực vắt G: 100


May giat Primus - The One

Máy giặt công nghiệp Primus sử dụng công nghệ chân cứng

 

Lực vắt G càng lớn, máy giặt công nghiệp giặt đồ càng sạch và vắt càng kiệt nước, giúp tiết kiệm thời gian sấy khô.

 

Chọn đơn vị nhập khẩu máy giặt công nghiệp

 

Đã trực tiếp nhập khẩu máy giặt công nghiệp phải có kho chứa hàng lớn, có lịch sử hình thành và phát triển lâu năm, chính vì thế chúng ta nên lựa chọn đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp các hãng máy giặt công nghiệp nhé.

 

Đánh giá các dòng máy giặt công nghiệp tại Việt Nam

 

Mỗi một thương hiệu máy giặt công nghiệp lại có một ưu nhược điểm khác nhau, chính vì thế việc lựa chọn một thương hiệu nào tốt thì bạn cần tham khảo những thương hiệu như:

 

Thương hiệu máy giặt công nghiệp Tolkar

 

TOLKAR được thành lập từ năm 1969 như là một công ty chuyên sản xuất máy dệt và máy giặt công nghiệp tại Izmir, Camdibi. Ngay từ những ngày đầu tiên, nhờ sự liên tục phát triển, chất lượng tốt cũng như sự hài lòng của khách hàng đã tạo nên một TOLKAR - nhà máy sản xuất hàng đầu với hơn 1300 nhân viên. TOLKAR tạo lên danh tiếng của mình bằng việc sản xuất hơn 3,500 máy mỗi năm với các mô hình khác nhau và xuất khẩu đi hơn 70 Quốc gia trên Thế giới. Bên cạnh đó, TOLKAR có 16 chi nhánh khu vực và quản lí dịch vụ đặt tại Thổ Nhĩ Kì và hơn 25 nhà phân phối tại nước ngoài, đảm bảo việc bán hàng nhanh nhất tới khách hàng. Trong giai đoạn phát triển, TOLKAR đã tự tạo cho mình những ưu thế về công nghệ, tính sinh thái và kinh tế. Nhờ việc áp dụng những công nghệ và kĩ thuật mới nhất trong sản xuất máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là công nghiệp, TOLKAR đã có thể tự thiết kế, nghiên cứu, phát triển, sản xuất và kiểm tra sản phẩm. Tất cả các phát minh về công nghệ, sinh thái và kinh tế đều được cấp bằng sáng chế từ khắp nơi trên Thế giới.

 

Trong năm 2008, TOLKAR đã mua lại SMARTEX, được cấp bằng sáng chế cho "Hệ thống cân bằng thông minh" và trở thành công ty duy nhất có khả năng sản xuất máy giặt công nghiệp tốc độ cao bằng cách tạo lực vắt G = 400 trong khi quay.

 

Thiết kế:

 

Tất cả các dòng máy giặt công nghiệp Tolkar được thiết kế vô cùng chắc chắn với lớp vỏ bằng thép không gỉ, bề ngoài cứng cáp công nghiệp, đáp ứng vận hành trong môi trường hoạt động khắc nghiệt, độ ẩm cao, vận hành liên tục.


Máy giặt Tolkar

Máy giặt công nghiệp Tolkar 

 

Cánh cửa:

 

Cánh cửa máy giặt công nghiệp Tolkar được thiết kế rất chắc chắn được thiết kế khá chắc chắn và có thể mở rộng ra được 180 độ giúp dễ dàng lấy đồ giặt ra vào nhanh chóng.

 

Tính năng & công nghệ:

 

– Với tư cách là nhà sản xuất đầu tiên và duy nhất được cấp bằng sáng chế PolyRib EcoDrum, TOLKAR tự hào có dòng sản phẩm SMARTEX MIRACLE tiết kiệm đến 50%lượng nước, hóa chất và năng lượng nhiệt. Trong năm 2013, TOLKAR tự hào thông báo SMARTEX Miracle + TS có hệ thống bồn chứa nước giúp tiết kiệm thêm 25% lượng nước. Với quan điểm thay đổi một mình là không hiệu quả, TOLKAR sẽ duy trì sự lãnh đạo phù hợp đối với các thế hệ tiếp theo.

 

– Có khóa chống trẻ em an toàn

 

– Có đến 99 chương trình giặt được tích hợp và có thể cài đặt thêm chương trình giặt thông qua máy tính

 

– Độ ồn của máy khá thấp chỉ số độ ồn dưới 45 dB

 

Lực vắt G:

 

– Tolkar là công ty duy nhất có khả năng sản xuất máy giặt công nghiệp tốc độ cao bằng cách tạo lực vắt G = 400 trong khi quay

 

Đánh giá:

 

Đây là dòng sản phẩm cao cấp, vượt trội hơn nhiều so với những hãng máy giặt Châu Âu đang phân phối dòng phổ thông tại Việt Nam, được rất nhiều nhà máy sản xuất, xưởng giặt là lựa chọn nhiều bởi tính ổn định và khả năng giặt cực sạch và tiết kiệm điện, nước.

 

Thương hiệu máy giặt công nghiệp HS Cleantech

 

HS Cleantech là thương hiệu máy giặt công nghiệp số 1 tại Hàn Quốcđược rất nhiều người quan tâm bởi dòng sản phẩm sử dụng khá bền và kết cấu chắc chắn, máy giặt công nghiệp HS Cleantechđã được phân phối tại Việt Nam từ 10 năm nay.

 

HS Cleantechmáy giặt công nghiệp đầy đủ các dải công suất 15kg 20kg 25kg 30kg 40kg 50kg 60kg 80kg 100kg đến 200kg / mẻ giặt vải khô.

 

Thiết kế:


Về mặt thiết kế của dòng máy giặt công nghiệp HS Cleantech được thiết kế khá gọn và chắc chắn, lớp vỏ được làm bằng thép không gỉ với gam màu bạc đồng giúp máy trở nên bắt mắt hơn.


Máy giặt công nghiệp Hàn Quốc

Máy giặt công nghiệp HS Cleantech - Korea

 

Cánh cửa:

 

Cánh cửa của máy giặt công nghiệp HS Cleantech đều được thiết kế bằng thép đặc khá chắc chắn với mặt giữa bằng kính chịu lực siêu bền giúp chúng ta có thể quan sát được quá trình giặt bên trong dễ dàng.

 

Lực G:

 

Lực vắt G của thương hiệu máy giặt công nghiệp HS Cleantech ở mức trung bình cao, thiết bị có lực vắt G cao hơn những dòng máy phổ thông của Châu Âu cùng công nghệ nhưng lại thấp hơn máy Tolkar. Tuy nhiên máy giặt công nghiệp HS Cleantech được bảo hành quốc tế, linh kiện thay thế dễ dàng nên được rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

 

Tính năng & công nghệ:

 

Các tính năng của máy giặt công nghiệp HS Cleantech cũng được tích hợp nhiều như:

 

– Sử dụng công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện, nước, chất giặt rất khá hiệu quả

– Cài đặt được nhiều chương trình giặt khác nhau để phù hợp với từng loại đồ giặt và có thể dễ dàng cập nhập thêm các chương trình giặt khác thông qua máy tính kết nối trực tiếp với máy giặt.

– Độ ồn của máy giặt khá thấp dưới 50 dB

– Có tính năng khóa trẻ em giúp an toàn trong vận hạnh khi có trẻ nhỏ.

 

Đánh giá:

 

Đây là dòng máy giặt công nghiệp thiên về độ bền cho nên khá phù hợp cho những ai đang có ý định mở xưởng giặt là, dùng cho bệnh viện nhé.

 

Thương hiệu máy giặt công nghiệp Cleantech

 

Máy giặt công nghiệp Cleantech là một trong những thương hiệu lớn hàng đầu của Trung Quốc về sản xuất thiết bị giặt là công nghiệp.

 

Hiện Máy giặt công nghiệp Cleantech đang có đầy đủ các dải công suất 15kg 20kg 25kg 30kg 40kg 50kg 60kg 80kg 100kg đến 200kg / mẻ giặt vải khô.

 

Thiết kế:

 

Bề ngoài của Máy giặt công nghiệp Cleantech được thiết kế với kiểu dáng khá là gọn gàng kèm theo lớp vỏ được làm bằng thép không gỉ cho nên tạo cho cảm giác khá chắc chắn.


Máy giặt cleantech

Máy giặt công nghiệp Cleantech 

 

Cánh cửa:

 

Đặc biệt cánh cửa máy giặt được thiết kế bằng thép không gỉ khá dày và giữa cánh cửa được thiết kế với 1 lớp thủy tinh chịu lực, chịu nhiệt rất tốt.

 

Lực G:

 

Trước kia lực G hay còn gọi là lực vắt ly tâm của máy còn hạn chế nhưng một số mã mới đây đang được nhà sản xuất nâng cấp lực G lên gần gấp 2 lần.

Điều này đồng nghĩa chất lượng giặt và vắt của Máy giặt công nghiệp Cleantech cải thiện lên đáng kể.

 

Tính năng & công nghệ:

 

Đối với dòng sản phẩm này thì tính năng là một trong những yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn máy giặt công nghiệp. Tuy nhiên hầu hết các tính năng hỗ trợ của các thương hiệu có phần na ná nhau như:

 

– Sử dụng công nghệ Inverter giúp tiết kiệm nhiên liệu

– Tính năng khóa trẻ em giúp an toàn hơn khi sử dụng

– Tích hợp lên đến 99 chương trình được cài đặt sẵn và vẫn có thể hỗ trợ cài đặt thêm thông qua cổng kết nối với máy tính

– Bảng điều khiển hiển thị điện tử giúp chúng ta dễ dàng cài đặt chương trình dễ dàng.

 

Đánh giá:

 

Thương hiệu Máy giặt công nghiệp Cleantech đang được rất nhiều đơn vị sử dụng trong bệnh viện, khách sạn , xưởng giặt là và cho phản hồi rất tốt về chất lượng giặt và khả năng vắt khá sạch .

 

Nên mua dùng máy giặt công nghiệp nào tốt ?

 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua thì không nên bỏ qua 3 thương hiệu hàng đầu hiện nay với thiết bị được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian, chất lượng vượt trội với mức giá thành cạnh tranh nhé.

 

Mọi thông tin đóng góp để cải thiện bài viết máy giặt công nghiệp chi tiết hơn xin liên hệ:

 

Thiết bị công nghiệp Hwasung


Tổng kho: Lô A2, Đường Cn6, Khu Công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, Hà Nội

Tư vấn, giải pháp về thiết bị giặt là: 0987. 444. 996

Website: hwasung.com.vn

Tư vấn mở tiệm: Giặt là ở Hà Nội

Click để gọi 0904566536