Đối tác tin cậy triển khai hệ thống giặt làNhà cung cấp số 1 về máy giặt công nghiệp

Tel: 0904 786 383

- Email: info@hwasung.com.vn

- Website: hwasung.com.vn

Giặt khô là hơi | Thiết bị giặt là, máy, giặt, vắt, sấy, là khô công nghiệp

CÁC MÔ HÌNH, THIẾT BỊ, CÁCH SỬ DỤNG DÂY CHUYỀN, XƯỞNG GIẶT KHÔ LÀ HƠI, XƯỞNG GIẶT DỊCH VỤ CÔNG NGHIỆP

 

VIDEO CÁC MÔ HÌNH, THIẾT BỊ, CÁCH SỬ DỤNG DÂY CHUYỀN, XƯỞNG GIẶT KHÔ LÀ HƠI, XƯỞNG GIẶT DỊCH VỤ CÔNG NGHIỆP

Lưu ý : click vào " DANH SÁCH PHÁT " ở phần trên cùng góc trái để chọn tất cả các VIDEO CẦN THAM KHẢO
---------------&.&.&---------------

Máy giặt công nghiệp cho Trung tâm bảo trợ xã hội Hải Dương,

Đầu tư máy giặt công nghiệp cho Trung tâm nuôi dưỡng tâm thần, NCC và xã hội tỉnh Hải Dương là để nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và phục hồi chức năng cho bệnh nhân.


>> Bán máy giặt công nghiệp 25kg 30kg 35kg 50kg 70kg 100kg giá rẻ


>> Tìm hiểu thêm về máy giặt khô là hơi, giặt, sấy, là, ép, ủi công nghệ KOREA


 

Lý do đầu tư máy giặt công nghiệp cho Trung tâm nuôi dưỡng tâm thần, NCC và xã hội tỉnh Hải Dương:


Là một đơn vị nuôi dưỡng, điều trị cho gần 400 bệnh nhân. Do những đối tượng tiếp nhận, nuôi dưỡng là những bệnh nhân tâm thần, hầu hết không tự chủ được trong sinh hoạt, nhiều người cần sự chăm sóc toàn diện từ ăn, ở, vệ sinh thân thể, đồng thời nhiều người mắc các bệnh như: viêm gan, lao phổi, huyết áp, tiểu đường, da liễu, lao... nên Trung tâm cũng đặc biệt chú trọng công tác vệ sinh, đặc biệt là vệ sinh đồ vải sử dụng cho bệnh nhân và phục vụ nhu cầu sinh hoạt của các đối tượng này.


Chính vì thế, việc đầu tư máy giặt công nghiệpcho Trung tâm, ngoài khả năng đáp ứng giặt ủi khối lượng lớn, hệ thống máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp còn nhằm loại bỏ những vi khuẩn, virus, mầm bệnh, giảm khả năng bị lây chéo giữa các bệnh nhân, đảm bảo sức khỏe cho những đối tượng đang điều trị ở Trung tâm.


Với mô hình hoạt động cũng như lượng đối tượng đang điều trị tại Trung tâm, việc sử dụng máy giặt công nghiệp là điều cần thiết để đem lại cho những đối tượng vốn có nhiều thiệt thòi này những giá trị tốt đẹp nhất từ những công nghệ hiện đại, tiên tiến trên thế giới.


Việc trang bị máy giặt công nghiệp cho Trung tâm nuôi dưỡng tâm thần, người có công và xã hội tỉnh Hải Dương cũng nhằm rút ngắn thời gian và kinh phí cho giặt ủi để có thể tập chung phát triển, nâng cao các hoạt động, chăm sóc dành cho các đối tượng đang điều trị tại đây.


Có hệ thống máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp cũng giúp cho Trung tâm nuôi dưỡng tâm thần, người có công và xã hội tỉnh Hải Dương tự tin hơn, chủ động hơn trong việc đáp ứng mang lại dịch vụ chất lượng, đáp ứng nhu cầu phục vụ khi lượng bệnh nhân tăng lên hoặc khi có dịch bệnh hay thời tiết không thuận lợi.may-giat-cong-nghiep

 

Trung tâm nuôi dưỡng tâm thần, người có công và xã hội tỉnh Hải Dương


Triển khai lắp đặt máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp cho Trung tâm nuôi dưỡng tâm thần, người có công và xã hội tỉnh Hải Dương:


may-giat-cong-nghiep

Vận chuyển máy giặt công nghiệp - máy sấy công nghiệp tới Hải Dương


may-giat-cong-nghiep

Lắp đặt, đấu nối nguồn điện 3 pha và nguồn nước cấp vào máy giặt công nghiệp


may-giat-cong-nghiep

Hệ thống máy giặt công nghiệp - máy sấy công nghiệp cho Trung tâm nuôi dưỡng tâm thần, người có công và xã hội tỉnh Hải Dương


Những lợi ích khi lắp đặt máy giặt công nghiệp cho Trung tâm nuôi dưỡng tâm thần, người có công và xã hội tỉnh Hải Dương:


- Máy giặt công nghiệp cho Trung tâm nuôi dưỡng tâm thần, người có công và xã hội tỉnh Hải Dương có thể xử lý một lượng lớn đồ cần giặt ở mỗi mẻ giặt.


- Hệ thốngmáy giặt công nghiệp - máy sấy công nghiệp không gây lãng phí điện, nước hay hóa chất, mà ngược lại, đó là thiết bị tiết kiệm nguồn nguyên liệu giặt hơn so với máy dân dụng thông thường.


- Máy giặt công nghiệp có nhiều loại công suất, phù hợp với lượng giặt.


- Máy dễ dàng sử dụng và vận hành. Các chế độ giặt, lượng nước, nhiệt độ hiển thị trên màn hình led giúp dễ dàng theo dõi.


- Đảm bảo giữ được chất lượng đồ vải, không xảy ra tình trạng rách, xước.


- Giúp Trung tâm chủ động trong giặt ủi, không phải phụ thuộc vào dịch vụ giặt là bên ngoài hay thời tiết không thuận lợi.


Là đơn vị cung cấp và lắp đặt một sản phẩm mang lại nhiều ý nghĩa cho Trung tâm nuôi dưỡng tâm thần, người có công và xã hội tỉnh Hải Dương, The One Việt Nam rất coi trọng những giá trị sản phẩm của The One mang lại cho khách hàng. Bởi nó không chỉ là đánh giá về chất lượng sản phẩm mà nó còn là uy tín và thương hiệu của The One Việt Nam.


Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp và lắp đặt những sản phẩm máy giặt công nghiệp cho rất nhiều các đơn vị khách hàng là bệnh viện, trung tâm y tế, trung tâm bảo trợ xã hội, khách sạn, trường học, xưởng giặt ở Hải Dương cũng như trên toàn quốc, chúng tôi luôn là đơn vị dẫn đầu với những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tư vấn, lắp đặt, bảo hành – bảo trì rõ ràng. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất theo yêu cầu với giá cả phải chăng nhất nhằm mục đích phổ biến các thiết bị công nghệ hiện đại nhất của thế giới về Việt Nam và ứng dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất và dịch vụ góp phần nâng cao năng lực của các nhà sản xuất, đáp ứng các yêu cầu về giặt là, sản xuất, bếp, khách sạn, công nghiệp, y tế...


 

Click để gọi 0904566536