Đối tác tin cậy triển khai hệ thống giặt làNhà cung cấp số 1 về máy giặt công nghiệp

Tel: 0904 786 383

- Email: info@hwasung.com.vn

- Website: hwasung.com.vn

Nhập khẩu phân phối máy giặt công nghiệp, thiết bị giặt vắt sấy là ép ủi khô công nghiệp Korea, May giat cong nghiep, Máy giặt vắt sấy công nghiệp chính hãng, Đại diện phân phối thiết bị giặt là KOREA Tại Việt Nam.

> Kinh nghiệm sử dụng và lắp đặt máy giặt công nghiệp

> Sản phẩm máy giặt công nghiệp của chúng tôi

Tư vấn sử dụng và lắp đặt dây truyền giặt là công nghiệp

 

VIDEO Dây chuyền giặt là công nghiệp dân sinh dân dụng sử dụng thiết bị nhập khẩu KOREA

THAM KHẢO VIDEO MÔ HÌNH DÂY CHUYỀN GIẶT CÔNG NGHIỆP
Lưu ý : click vào " DANH SÁCH PHÁT " ở phần trên cùng góc trái để chọn tất cả các VIDEO CẦN THAM KHẢO
---------------&.&.&---------------

50 triệu có mua được máy sấy công nghiệp không?, máy sấy công nghiệp 50 triệu

 

1. Một số mẫu máy sấy công nghiệp mới có giá thành từ chỉ từ 50 triệu

• Máy sấy công nghiệp HOOP HG-15/D : giá bán 49 triệu đồng

• Máy sấy công nghiệp 12kg OASIS HG-3240DQ: giá bán 55 triệu đồng

• Máy sấy công nghiệp 15kg Cleantech TSE-15 : giá bán 64 triệu đồng

• Máy sấy công nghiệp 20kg đến 30kg Paros D-20/ D-30 : giá bán > 100 triệu đồng

Tuy nhiên, với mức giá 50 triệu, bạn sẽ phải lựa chọn những máy sấy công nghiệp có công suất nhỏ, tính năng cơ bản. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy sấy công nghiệp với công suất lớn, tính năng cao cấp, bạn cần chuẩn bị chi phí khoảng 60 triệu trở lên.

2. Ưu điểm của máy sấy công nghiệp

Máy sấy công nghiệp là thiết bị được sử dụng để sấy khô các sản phẩm đồ vải với số lượng lớn. Máy sấy công nghiệp có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp sấy truyền thống, cụ thể như:

Tiết kiệm thời gian và công sức: Máy sấy công nghiệp có thể sấy khô một lượng lớn sản phẩm trong thời gian ngắn, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng.

Tăng năng suất: Máy sấy công nghiệp có thể sấy khô số lượng sản phẩm đồ vải lớn hơn nhiều so với phương pháp sấy truyền thống, giúp tăng năng suất sản xuất.

• Giữ được chất lượng đồ vải: Máy sấy công nghiệp có thể sấy khô sản phẩm ở nhiệt độ và độ ẩm phù hợp, giúp giữ được chất lượng sản phẩm tốt nhất.

• Đảm bảo an toàn sức khỏe khi sử dụng: Máy sấy công nghiệp được thiết kế với hệ thống lọc bụi, đảm bảo an toàn vệ sinh đồ vải trong khi sử dụng

Dưới đây là một số ưu điểm cụ thể của máy sấy công nghiệp theo từng ngành nghề:

Máy công nghiệp cho ngành giặt là: Máy sấy công nghiệp có thể sấy khô tất cả đồ vải, loại vải,... giúp tiết kiệm nhân lực, vật chất và thời gian cho các ngành dịch vụ 

Máy sấy công nghiệp cho ngành nông sản: Máy sấy nông sản có thể sấy khô các loại nông sản như gạo, ngô, khoai, sắn,... trong thời gian ngắn, giúp giữ được màu sắc, hương vị và chất dinh dưỡng của nông sản.

Máy sấy công nghiệp cho ngành thực phẩm: Máy sấy thực phẩm có thể sấy khô các loại thực phẩm như hoa quả, thịt, cá,... giúp bảo quản thực phẩm trong thời gian dài mà không bị hư hỏng.

• Máy sấy công nghiệp cho ngành dược: Máy sấy dược liệu có thể sấy khô các loại dược liệu như thảo mộc, rễ cây,... giúp giữ được dược tính của dược liệu.

Máy sấy công nghiệp là thiết bị quan trọng trong các ngành công nghiệp giặt là, chế biến nông sản, thực phẩm, dược liệu, ... Máy sấy công nghiệp mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, giúp tiết kiệm thời gian, công sức, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.

3. Cách lựa chọn máy sấy công nghiệp

• Công suất: Công suất máy sấy cần phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Nếu bạn sử dụng máy sấy để phục vụ cho nhu cầu gia đình, bạn có thể lựa chọn máy sấy có công suất từ 20kg đến 30kg. Nếu bạn sử dụng máy sấy để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh, bạn có thể lựa chọn máy sấy có công suất từ 40kg đến 50kg.

• Kiểu đốt nóng: Máy sấy công nghiệp có 2 kiểu đốt nóng là bằng điện và bằng gas. Máy sấy bằng điện có ưu điểm là dễ sử dụng, chi phí đầu tư ban đầu thấp hơn máy sấy bằng gas. Máy sấy bằng gas có ưu điểm là tiết kiệm điện, chi phí vận hành thấp hơn máy sấy bằng điện.

• Tính năng: Một số tính năng cần có của máy sấy công nghiệp bao gồm: tự động làm mát, tự động ngắt khi quá tải, tự động xả nước,...

Chúng tôi sẽ cung cấp bảng báo giá máy sấy công nghiệp chi tiết cho từng loại công suất máy, thương hiệu máy. Cam kết giá tốt trên thị trường. 

Liên hệ 0902129326 ngay với chúng tôi khi có nhu cầu mua máy giặt, sấy, là công nghiệp để được hưởng mức giá ưu đãi cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất!

 Xem thêm: Báo giá máy giặt sấy công nghiệp mới nhất năm 2023

 

Tags:
Click để gọi 0904566536