Đối tác tin cậy triển khai hệ thống giặt làNhà cung cấp số 1 về máy giặt công nghiệp

Tel: 0904 786 383

- Email: info@hwasung.com.vn

- Website: hwasung.com.vn

Nhập khẩu phân phối máy giặt công nghiệp, thiết bị giặt vắt sấy là ép ủi khô công nghiệp Korea, May giat cong nghiep, Máy giặt vắt sấy công nghiệp chính hãng, Đại diện phân phối thiết bị giặt là KOREA Tại Việt Nam.

> Kinh nghiệm sử dụng và lắp đặt máy giặt công nghiệp


> Sản phẩm máy giặt công nghiệp của chúng tôiTư vấn sử dụng và lắp đặt dây truyền giặt là công nghiệp

VIDEO Dây chuyền giặt là công nghiệp dân sinh dân dụng sử dụng thiết bị nhập khẩu KOREA

THAM KHẢO VIDEO MÔ HÌNH DÂY CHUYỀN GIẶT CÔNG NGHIỆP
Lưu ý : click vào " DANH SÁCH PHÁT " ở phần trên cùng góc trái để chọn tất cả các VIDEO CẦN THAM KHẢO
---------------&.&.&---------------
BỐ TRÍ THIẾT BỊ TRONG XƯỞNG GIẶT LÀ
BỐ TRÍ THIẾT BỊ TRONG XƯỞNG GIẶT LÀ


   Bố trí thiết bị giặt là công nghiệp sao cho phù hợp với công năng sử dụng, tối ưu hoá không gian, mặt bằng chờ cho việc mở rộng và bổ xung thêm các thiết bị trong dây truyền giặt khi khối lượng công việc tăng lên

Máy giặt nhập khẩu mới 100%, CleanTech ALPS - Korea
Máy giặt nhập khẩu mới 100%, CleanTech ALPS - Korea

Thiết bị giặt là Hwasung Cleantech ALPS – Sản xuất theo công nghệ Mỹ, sản xuất lắp đặt tại Hàn Quốc (KOREA) Được TheOne jsc – Việt Nam nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.

Dải công suất máy giặt công nghiệp Korea
Dải công suất máy giặt công nghiệp Korea

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI
1.Hệ thống lò xovà giảm rung công nghiệp được thiết kế và lắp đặt một cách khoa học nhằm hấp thụ tối đa lực rung và lắc khi thiết bị hoạt động.

-Nhờ hệ thống lò xo này mà thiết bị có thể cân bằng và hoạt động với lực vắt siêu cao - PAROS KOREA

-Lắp đặt không cần gia cố nền, móng máy. Có thể đặt thiết bị tại các vị trí cao tầng.

Máy giặt chăn công nghiệp - TheOne Jsc
Máy giặt chăn công nghiệp - TheOne Jsc

TheOne jsc - Nhập khẩu trực tiếp thiết bị giặt – là công nghiệp lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam.Với quy mô 2 xưởng sản xuất, tổng diện tích sử dụng trên 1.000 m2, lực lượng lao động trên 100 người. Sau gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động, công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng

Sử lý nguồn nước trong công nghệ giặt là công nghiệp
Sử lý nguồn nước trong công nghệ giặt là công nghiệp

Chất lượng nước Sử lý nguồn nước trong công nghệ giặt là công nghiệp là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng đồ giặt. Trong quá trình giặt, nước đóng vai trò là dung môi với nhiệm vụ tách và hòa tan những hợp chất trong vết bẩn ra khỏi quần áo.

Quy trình giặt khô công nghiệp - Phần 2
Quy trình giặt khô công nghiệp - Phần 2

      Giặt khô là công nghệ giặt quần áo trong dung môi thay vì giặt trong nước giúp bảo vệ một số loại vải và đồ giặt điển hình. Có rất nhiều loại dung môi đã và đang được sử dụng kể từ khi công nghệ giặt khô được bắt đầu vào những năm 1850, và Perc là loại dung môi phổ biến nhất. Có rất nhiều bài báo chỉ trích loại dung môi này vậy Perc là gì và liệu trong ngành giăt khô Perc có thực sự độc hại với sức khỏe người mặc? Bài viết dưới đây Tràng An sẽ xin nêu ra những thông tin cơ bản về Perc và công nghệ giặt khô Perc để giúp khách hàng có cái nhìn đa chiều hơn về vấn đề này.

Giặt, là qui mô công nghiệp
Giặt, là qui mô công nghiệp

Máy giặt công nghiệp có thể tích và khối lượng tương đương 4 lần máy giặt bình thường. Cứ 1 tiếng máy sẽ giặt xong một mẻ (trên dưới 40 kg quần, áo), cần 50 lít nước và 1 kg bột giặt đặc chủng. Như vậy, chiếc máy giặt này giặt gần 200 ...

TheOneJSC - CUNG CẤP, LẮP ĐẶT XƯỞNG GIẶT LÀ CÔNG NGHIỆP
TheOneJSC - CUNG CẤP, LẮP ĐẶT XƯỞNG GIẶT LÀ CÔNG NGHIỆP

TheOnejsc - chuyên cung cấp thiết bị giặt - sấy - ủi công nghiệp, thiết bị công nghiệp, thiết bị bar, thiết bị bánh, thiết bị làm sạch phục vụ nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà máy dược, nhà máy thủy sản, cơ sở cung cấp suất ăn công nghiệp, bệnh viện, trường học,... và là nhà cung cấp hàng đầu khu vực miền Bắc và miền Trung cho các nhãn hiệu nổi tiếng

Thiết bị giặt là công nghiệp Hwasung Cleantech ALPS & PAROS
Thiết bị giặt là công nghiệp Hwasung Cleantech ALPS & PAROS

Thiết bị giặt là công nghiệp Hwasung Cleantech ALPS & PAROS – Sản xuất theo công nghệ Mỹ, sản xuất lắp đặt tại Hàn Quốc (KOREA) Được TheOne jsc – Việt Nam nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.

MÁY GIẶT ƯỚT CÔNG SUẤT 100KG, 120KG, 150KG, 200KG
MÁY GIẶT ƯỚT CÔNG SUẤT 100KG, 120KG, 150KG, 200KG

Dòng sản phẩm máy giặt MÁY GIẶT ƯỚT CÔNG SUẤT 100KG, 120KG, 150KG, 200KG softmount PAROS series của CLEANTECH là dòng sản phẩm hiện đại nhất hiện nay. Ứng dụng hệ thống giảm chấn và giảm rung tiên tiến, máy có thể lắp đặt và vận hành ở các vị trí cao tầng. Đây là điểm mà dòng hardmount không có được!

Click để gọi 0987 444 996